dot circle{"id":73,"email":"jesse@aavegotchi.com","username":"aavegotchi","fullname":"Aavegotchi Vietnam","avatar":9611,"description":"A DeFi-enabled crypto collectibles game developed by Singapore-based Pixelcraft Studios","position":"","MediaAvatar":{"id":9611,"url":"https://file.publish.vn/coin98/73/avatar-1610286882734.png","title":"Call me Aavegotchi.png","alt":"","type":3,"url_large":null,"url_medium":null,"url_small":null,"url_raw":null},"createdAt":"2021-01-03T11:57:07.000Z","updatedAt":"2021-01-03T11:57:07.012Z"}

Aavegotchi Vietnam

24 Bài viết

A DeFi-enabled crypto collectibles game developed by Singapore-based Pixelcraft Studios

Aavegotchi Tận Dụng ChainLink VRF Để Đi Tiên Phong Trong Lĩnh Vực NFT Trên Layer 2
Aavegotchi là một game NFT thể loại sưu tập tận dụng aToken có khả năng sinh lời của Aave làm tài sản thế chấp để tạo ra các nhân vật đại diện NFT.
Nhân Vật NFT Aavegotchi — Khi NFT “Tiến Hoá”
Nhân vật NFT Aavegotchi hiện nay, đã trở thành một NFT đa chức năng độc đáo, giúp chủ sở hữu trải nghiệm game, kiếm tiền, nâng cao uy tín của mình.
Giới Thiệu Chương Trình Aavegotchi Aambassador: V2
Aavegotchi triển khai chương trình Aavegotchi Aambassador V2 để hướng đến mục tiêu 1 triệu người dùng mỗi tháng vào năm 2023.
Aavegotchi Ra Mắt Bộ Sưu Tập uGotchi Trên Unicly Và Có Thể Kiếm Token UNIC
Người dùng có thể giao dịch uGOTCHI cũng như stake đồng token này để nhận về rewards chính là token quản trị của Unicly  - token UNIC.
Hướng dẫn stake GHST
Aavegotchi Staking - Hướng Dẫn Stake Token GHST Để Nhận NFT Giá Trị
Hướng Dẫn Stake GHST - token quản trị hệ sinh thái của Aavegotchi, được sử dụng trong hầu hết các chức năng và giao dịch diễn ra trong game.
Pixelcraft Studios Biến Aavegotchi Thành Chiếc Ví NFT Đầu Tiên Trên Polygon
Pixelcraft thông báo cho phép biến nhân vật NFT được stake bằng DeFi thành chiếc ví đa năng, có thể chứa các NFT và token ERC20.
Aavegotchi Công Bố Roadmap V2 Cho Những Năm Tiếp Theo
Aavegotchi mong muốn mang đến mang công nghệ Web3 thông qua ba giai đoạn chính trong quá trình phát triển kéo dài 3 năm.
Aavegotchi Trở Thành Đối Tác NFT Đầu Tiên Của Reef Finance
Reef Finance thành lập mối liên minh hợp tác chiến lược với Aavegotchi, một trong những dự án sáng tạo nhất, đi đầu trong ngành NFT.
Rarity Farming Là Gì? Vừa Chơi Game Vừa Kiếm Tiền Với Aavegotchi
Trong bài viết, các bạn sẽ được hiểu rõ hơn về cách hoạt động cũng như cách tìm kiếm lợi nhuận từ Cơ chế “Rarity Farming” của Aavegotchi.
back to top