HomecaretCoin98 Wallet

Fantom, Polygon, Terra, Kava & Persistence hiện đã có mặt trên Coin98 Extension Wallet phiên bản 5.2.0

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 10 tháng 6 2021

Trên phiên bản 5.2.0 vừa mới cập nhật, Coin98 Extension Wallet đã tích hợp thêm 5 blockchains bao gồm Fantom, Polygon (MATIC), Terra, Kava & Persistence hỗ trợ người dùng lưu trữ tài sản kỹ thuật số và trải nghiệm dApp trên nhiều nền tảng mới.

Cập nhật mới trên phiên bản 5.2.0

Tích hợp các blockchain

Là một ví multi-chain non-custodial, Coin98 Wallet luôn hướng đến việc mở rộng và tích hợp thêm nhiều blockchain để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong phiên bản 5.2 của Coin98 Extension Wallet, người dùng có thể tương tác với các blockchain mới bao gồm: Fantom, Polygon, Terra, Kava & Persistence. Ngoài ra người dùng hiện có thể gửi, nhận và lưu trữ các native token tương ứng trên các hệ thống blockchain này như FTM (Fantom), MATIC (Polygon), LUNA (Terra), KAVA (Kava) & XPRT ( Persistence).

Với sự tích hợp trên, Coin98 Extension Wallet hiện đã hỗ trợ 18 blockchain, bao gồm Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Ethereum, Celo, Band, Kava, Cosmos, Thor, Fantom, Polygon, Terra & Persistence.

Cải thiện hiệu suất

Coin98 Extension Wallet bản 5.2.0 đã cải thiện hiệu suất đáng kể, cung cấp cho người dùng trải nghiệm quản lý tài sản hoàn toàn mới cùng tốc độ kết nối nhanh hơn với các nền tảng giao dịch khác nhau.

Cập nhật UI/ UX

Cải tiến Web3 và Chain Priority nhằm nâng cấp giao diện để mang đến trải nghiệm ví thân thiện hơn với người dùng. Đồng thời, qua cập nhật UI/UX, người dùng có thể truy cập với các DApp trên nhiều blockchain tiện lợi hơn, giúp người dùng tiếp cận DeFi ở đa nền tảng.

Chain Priority trên Coin98 Extension Wallet

Cài đặt Coin98 Extension Wallet phiên bản mới nhất và trải nghiệm ngay.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche (X-Chain & C-Chain), Binance Chain, Celo, Polygon, Cosmos, ThorChain, Terra, Band, Kava, Fantom. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram | Facebook

#coin98wallet #capnhatmoi

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & Payment Gateway

back to top