HomecaretCoin98 Wallet

Coin98 Wallet tích hợp mainnet và hỗ trợ dApp trên Fantom

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 01 tháng 6 2021

Coin98 Wallet thông báo thiết lập mối quan hệ đối tác cùng Fantom, một nền tảng hợp đồng thông minh nổi bật, đầy tiềm năng và an toàn cho các tài sản kỹ thuật số cũng như các ứng dụng DApp.

Coin98 Wallet thiết lập mối quan hệ hợp tác với Fantom

Fantom là một hệ sinh thái rộng lớn có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Gần đây, Fantom đã đạt tới con số hơn 100.000 địa chỉ ví đơn lẻ trên blockchain của mình. Dự án cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các doanh nghiệp và văn phòng chính phủ. Cụ thể, vào tháng 2 năm 2021, Văn phòng Chính phủ Ukraine đã coi đây là một giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường.

Thông qua việc tích hợp Fantom trong version X sắp tới, Coin98 Wallet đã mở ra một cánh cửa lớn cho hơn 200.000 người dùng có thể truy cập vào hệ sinh thái tiềm năng này, đồng thời đây còn được xem là một cơ hội phát triển và mở rộng trong tương lai gần. Coin98 Wallet version X cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận FTM (token của Fantom) trực tiếp trên ví. Hơn thế nữa, với giao diện người dùng được tối ưu hóa, phiên bản X hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm nhanh chóng và hoàn hảo cho người dùng trong việc kết nối với các DApp được xây dựng trên blockchain Fantom, chẳng hạn như SpookySwap, Ester Finance, v.v.

Qua quan hệ hợp tác này, Coin98 Wallet cùng Fantom sẽ thiết lập những nền tảng mới và mở ra cánh cổng kết nối cho nhiều dự án tiềm năng hơn, góp phần phá bỏ rào cản giữa DeFi và thế giới thực.

Về Fantom

Fantom là một nền tảng EVM tương thích với layer 1 đầy tiềm năng, mang tính bảo mật cao được xây dựng trên giao thức đồng thuận permissionless aBFT. Trên Fantom, các giao dịch được xác nhận chỉ trong 1 giây với chi phí vô cùng thấp. Việc hội tụ đủ ba yếu tố: tốc độ, chi phí giao dịch thấp và khả năng xử lí được một lượng lớn dữ liệu cho thấy Fantom là một nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng DeFi và khả năng sử dụng thực tế. Các doanh nghiệp và văn phòng chính phủ trên thế giới cũng đã và đang áp dụng công nghệ Fantom trong công cuộc chuyển đổi số của mình.

Website | Twitter

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo, Band, Kava, Cosmos, Thor, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram | Facebook

#capnhatmoi #coin98wallet

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & Payment Gateway

back to top