HomecaretCoin98 Wallet

Coin98 Extension Wallet tích hợp KardiaChain, Ronin, xDai Chain và nâng cấp Matrix Password trong phiên bản 5.4

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 22 tháng 7 2021

Coin98 Extension Wallet đã tích hợp thêm 3 blockchain mới: KardiaChain, Ronin và xDAI Chain, cũng như nâng cấp Mật khẩu ma trận (Matrix Password) trong phiên bản mới nhất 5.4.0.

Phiên bản 5.4.0 có gì mới?

Các blockchain mới được hỗ trợ

Trong phiên bản 5.4.0 mới nhất, Coin98 Extension Wallet hiện tích hợp thêm 3 blockchain mới bao gồm KardiaChain, Ronin và xDAI Chain, tăng tính đa dạng của các blockchain trên Coin98 Wallet. Kể từ hôm nay, người dùng có thể lưu trữ, gửi & nhận KAI, RON, XDAI và hàng loạt token khác trên các blockchain KardiaChain, Ronin và xDAI Chain, đồng thời có cơ hội khám phá nhiều sản phẩm tiềm năng của 3 hệ sinh thái này.

KardiaChain là hạ tầng blockchain đa kết nối phi tập trung đầu tiên có khả năng tự tối ưu nhằm mục đích giải quyết một trong các vấn đề mang tính thách thức nhất: sự phân mảnh của hệ sinh thái blockchain.

Ronin là một nền tảng blockchain có quy mô toàn cầu với trọng tâm cụ thể là mining tiền điện tử. Ronin tập trung vào khả năng mở rộng, áp dụng công nghệ tiên tiến và chi phí thấp. Ronin được thiết kế đặc biệt cho cộng đồng Axie Infinity để hỗ trợ mở rộng quy mô và trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà hơn cho một lượng lớn người dùng.

xDai Chain là một blockchain thanh toán ổn định EVM (Ethereum Virtual Machine) được thiết kế cho các giao dịch có tốc độ ổn định, nhanh chóng và chi phí thấp với mô hình dual-token độc đáo.

Cập nhật mới nhất của Coin98 Extension Wallet trong phiên bản 5.4 đã tăng số lượng blockchain hỗ trợ lên con số 21, trở thành DeFi Gateway hàng đầu thị trường giúp kết nối người dùng với thế giới DeFi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nâng cấp Matrix Password

Luôn đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu, ngay từ những ngày đầu, Coin98 Extension Wallet đã thiết kế Matrix Password.

Matrix Password là một dạng mật khẩu thế hệ mới, hạn chế khả năng nhìn trộm hoặc quay trộm màn hình. Đây được xem là điểm khác biệt giữa Coin98 Wallet và những nhà phát hành ví khác trên thị trường.

Ở phiên bản 5.4, Coin98 Wallet đã nâng cấp cơ chế Matrix Password gia tăng khả năng bảo mật nhằm đem đến sự an toàn cho tài sản của người dùng.

Cải thiện hiệu suất

Coin98 Extension Wallet bản 5.4.0 đổi mới giao diện, cập nhật UI/UX làm tăng hiệu suất hoạt động của ví và cung cấp trải nghiệm quản lý tài sản liền mạch và nhanh chóng, gia tăng tốc độ kết với các nền tảng giao dịch khác nhau.

Xem hướng dẫn tải Coin98 Extension Wallet để trải nghiệm phiên bản 5.4.0 ngay hôm nay.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 22 blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain,Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay

iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet

Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng

Telegram | Facebook

#coin98wallet #capnhatmoi

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & DeFi Gateway

back to top