HomecaretCoin98 Wallet

Coin98 Wallet tích hợp Band Protocol Oracles

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 24 tháng 11 2020

Vừa qua Coin98 Wallet, một trong những ví điện tử non-custodial đơn giản và bảo mật nhất, đã hợp tác với Band Protocol để tích hợp các oracle phi tập trung vào ví. Thông qua hợp tác lần này, Coin98 Wallet có thể nâng độ chính xác của các dữ liệu định giá token và tăng cường truy vấn dữ liệu thời gian thực. Cả Coin98 Wallet và Band Protocol đang cùng nhau nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt nhất với độ tin cậy cao nhất đến người dùng trên toàn thế giới. 

Coin98 Wallet hướng đến cung cấp cho người dùng một sản phẩm đa năng để quản lý tất cả tài sản số một cách đơn giản, trong khi vẫn bảo đảm được tính bảo mật tuyệt đối nhờ vào hệ thống thanh toán thời gian thực và các dữ liệu dự đoán giá có tính chính xác cao. Sau khi tích hợp Band Protocol Oracles, Coin98 Wallet có thể truy cập dữ liệu giá phi tập trung cho hơn 125 token, 14 tỷ giá hối đoái từ các công ty tổng hợp giá tiền điện tử có uy tín, các sàn giao dịch tiền điện tử và API cao cấp cho các nhà cung cấp tỷ giá hối đoái. Với sự hỗ trợ không giới hạn về dữ liệu và công nghệ của Band Protocol, Coin98 Wallet hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm minh bạch, linh hoạt hơn cùng với nhiều tiềm năng mở rộng trong tương lai. 

Hiện tại, Coin98 Wallet đang tiến hành tích hợp mạng lưới oracle phi tập trung BandChain, tương thích chuỗi chéo với các mô hình phát triển hợp đồng thông minh và blockchain. Những thay đổi sau tích hợp này sẽ được cập nhật sớm nhất trong phiên bản tiếp theo và là chìa khóa mở ra nhiều dịch vụ sản phẩm sau đó.

Coin98 Wallet và Band Protocol cùng chia sẻ tầm nhìn thúc đẩy sự ứng dụng rộng rãi tiền điện tử và công nghệ blockchain trên toàn thế giới bằng cách mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

-------

Band Protocol 

Band Protocol là một nền tảng dữ liệu chuỗi chéo, tổng hợp và kết nối dữ liệu cũng như API trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh. Band Protocol cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh như DeFi, thị trường dự đoán và trò chơi được xây dựng trên chuỗi mà không phụ thuộc vào điểm lỗi duy nhất của một bên dự đoán tập trung. Band Protocol được hỗ trợ bởi một mạng lưới mạnh từ các bên liên quan bao gồm Sequoia Capital, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Binance.

Website | Telegram | Medium | Twitter | Reddit | Github

Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví non-custodial được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản số đa chuỗi. Ví được thiết kế để đơn giản hóa việc thanh toán với tính bảo mật cao và tốc độ giao dịch nhanh chóng. Bằng cách tích hợp DApp ngay trong ứng dụng, Coin98 Wallet không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, mà còn  mang đến cho họ cơ hội kiếm thêm tiền điện tử thông qua việc sử dụng DApp hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong ứng dụng. Ngoài ra, Coin98 Wallet cũng giúp người dùng cập nhật tin tức thị trường liên tục thông qua các báo cáo có mức độ chính xác cao đi cùng các công cụ theo dõi đa dạng. Coin98 Wallet hiện đang hỗ trợ coin và token trên 8 blockchain là Bitcoin, Ethereum, TomoChain, TRON, Binance Chain, Solana và Celo và Binance Smart Chai. Coin98 Wallet đang hướng đến mục tiêu trở thành ứng dụng tiền điện tử tốt nhất dành cho người dùng trên toàn thế giới.

Coin98 App | Twitter | Telegram | Facebook 

#Oracle #BAND #BandProtocol #coin98wallet #ketnoidefi #capnhatmoi 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & Payment Gateway

back to top