HomecaretCoin98 Wallet

Coin98 Wallet: March Report

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 01 tháng 4 2021

All-in-one AMMs & Bridges tề tựu đầy đủ, tính năng ON/ OFF được cập nhật, X Point chính thức ra mắt,... và còn nhiều sự kiện nổi bật khác của Coin98 Wallet đã diễn ra trong tháng 3. Để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng, hãy cùng xem lại báo cáo hoạt động tháng 3 của Coin98 Wallet.

Tích hợp và cập nhật mới

Coin98 Mobile Wallet

All-in-one AMMs & Bridges

Bản cập nhật lớn nhất của Coin98 Wallet phiên bản 8.6.5 là All-In-One AMMs & Bridges bao gồm Uniswap, SushiSwap, PancakeSwap, MDEX, SerumSwap, Luna DEX và ERC20 <> SPL. Với giao diện thân thiện, cực kỳ đơn giản để swap coin/ token đồng thời bạn cũng có thể trải nghiệm tính năng gas bar để tối ưu hoá chi phí giao dịch khi giao dịch trực tiếp trên Coin98 Wallet.

Vì sao bạn nên sử dụng tính năng SWAP trực tiếp? Tìm hiểu thêm tại đây.

Web3 Dapp Browser

Web3 DApp Browser cho phép bạn trải nghiệm kết nối liền mạch, đơn giản và an toàn với bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào trên nhiều blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Heco Chain,.. .

Ngoài ra, Coin98 Wallet vừa hỗ trợ thêm 2 DApp mới là OGN Staking và LaunchZone để đa dạng hoá tuỳ chọn sử dụng phục vụ nhu cầu giao dịch và staking của cộng đồng crypto.

Tính năng ON/ OFF

Là một ví multi-chain non-custodial, Coin98 Wallet hiểu rằng bạn luôn muốn sử dụng đồng thời nhiều ví khác nhau cùng một lúc. Vì vậy, tính năng ON/ OFF chính là thứ bạn đang cần.

Với tính năng ON/ OFF trên Coin98 Wallet, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều ví trên các nền tảng blockchain riêng biệt chỉ bằng một thao tác trượt nhẹ trên màn hình. Coin98 Wallet hi vọng cải tiến này sẽ hỗ trợ bạn sử dụng ví mượt mà và thoải mái hơn.

Gửi SPL Token đến ví SOL dễ dàng hơn

Solana - "Mảnh đất màu mỡ" tiếp theo của DeFi đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, bạn đã chuẩn bị như thế nào cho xu hướng sắp tới?

Để hỗ trợ người dùng “skin in the game” và kết nối dễ dàng với Solana blockchain, Coin98 Wallet đã tích hợp Solana trên Mobile App và Extension và cho phép người dùng gửi SPL token trực tiếp đến địa chỉ ví SOL. Bên cạnh đó, Coin98 Wallet cũng đang có chương trình tài trợ phí giao dịch khi tạo ví SOL mới trên phiên bản Mobile.

Portfolio Tracking V1

Portfolio Tracking V1, một sản phẩm khác của Coin98 Labs bên cạnh Coin98 Wallet đã chính thức được giới thiệu đến cộng đồng.

Với UI thân thiện cùng tính năng theo dõi các địa chỉ khác nhau trên nhiều blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Huobi Eco Chain, Avalanche, TomoChain, Near, Tron ..., bạn có thể theo dõi số dư tài khoản và quản lý danh mục đầu tư của mình mà không cần nhập key.

Coin98 Extension Wallet

Coin98 Extension Wallet đã cập nhật phiên bản 4.1.5 trên Chrome với những cải tiến về hiệu năng và độ ổn định. Hiện tại, Extension hỗ trợ 10 blockchain bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, TomoChain, Tron, Huobi ECO Chain, Kusama, Avalanche, Near. Điểm nổi bật là người dùng có thể gửi coin/ token đến nhiều ví trong một giao dịch vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian thông qua tính năng multi-send trên các nền tảng blockchain Binance Smart Chain, Ethereum, Solana.

X-point chính thức ra mắt

X-point - hệ thống điểm thưởng của Coin98 Wallet đã chính thức được ra mắt. Bạn có thể tích X-point bằng cách Swap, mời bạn bè thông qua referral code để đổi lấy những đổi phần thưởng hấp dẫn từ X-Store (sẽ ra mắt trong tương lai).

Một số sự kiện X-Point đã diễn ra:

  • Retroactive Airdrop $2500 LIC cho người dùng đã giao dịch PancakeSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet hoặc sở hữu hơn 10.000 X-point.
  • Chương trình “Let's “X” Pawty & Share 20,000 $ DOGE”

Hãy cố gắng sở hữu càng nhiều X càng tốt để đổi lấy những phần quà hấp dẫn hay nhận airdrop bất ngờ trong những sự kiện sắp tới.

Tìm hiểu thêm về X-Point tại đây.

Các Token được hỗ trợ

Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 50 token trong tháng 3 vừa qua, sau đây là một số dự án tiêu biểu:

Trong trường hợp đồng coin/ token bạn đang lưu trữ chưa được hỗ trợ, hãy đề xuất ngay với Coin98 Wallet qua form này: http://c98.link/submit-token

Các sự kiện trong tháng 3

Tháng 3 là một tháng cực kỳ sôi động đối với Coin98 Wallet khi liên tục hợp tác với những "ngôi sao mới nổi" trong thị trường DeFi nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng tìm hiểu kỹ hơn về dự án cũng như thông tin bổ ích từ thị trường.

Coin98 Wallet Community Sharing

Bạn có thực sự hiểu rõ về Coin98 Wallet? Buổi chia sẻ đầy tâm huyết từ đội ngũ cấp cao và một số cộng đồng tại Việt Nam là dịp để cộng đồng Crypto Việt Nam có cái nhìn tổng quan về lộ trình phát triển của Coin98 Wallet

  • Coin98 Wallet x 68 Trading Group
  • Coin98 Wallet AMA x BTA
  • Community Call# 1

Coin98 Wallet Partnership

Coin98 Wallet may mắn kết nối với một số dự án đầy tiềm năng như Avalanche, Dora Factory, InsurAce, Konomi Network, Stone, MAPS_ME, AIOZ, Xend Finance. Đây là những dự án đã hoàn thành IDO và ra mắt thành công trên các sàn giao dịch vào tháng 3. 60 phút giao lưu với dự án chắc chắn đã đem đến nhiều chiều sâu góp phần vào những quyết định đầu tư trong tương lai.

Những kế hoạch sắp tới

Cross-Chain Swap và Cross-Chain Smart Order Routing đang được kỳ vọng ra mắt trong phiên bản Coin98 Wallet Mobile v9.0, cho phép bạn tận hưởng Coin98 Wallet tốt hơn bao giờ hết.

Tính năng Multi-send SOL & SPL token sẽ có mặt trong phiên bản tiếp theo của Coin98 Extension Wallet.

Hãy cùng đón chờ nhiều đột phá khác từ Coin98 Wallet trong thời gian tới đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng!

#coin98wallet #Coin98ExtensionWallet #Monthlyreport

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & Payment Gateway

back to top