HomecaretCoin98 Wallet

Coin98 Wallet hợp tác cùng Persistence góp phần thúc đẩy kết nối Defi gần hơn với thế giới thực

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 03 tháng 6 2021

Coin98 Wallet đang không ngừng mở rộng các mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều dự án tiềm năng nhằm thực hiện mong muốn giúp người dùng có những trải nghiệm DeFi vô tận. Hiện Coin98 Wallet đã tích hợp với Persistence, một giao thức cầu nối được xây dựng để phát triển các sản phẩm tài chính thế hệ tiếp theo.

Coin98 Wallet và Persistence mong muốn thúc đẩy kết nối DeFi với thế giới thực bằng việc tạo điều kiện cho tất cả người dùng có thể tương tác với tài sản truyền thống và tài sản kỹ thuật số trên một quy mô rộng hơn. Hiện tại, đội ngũ Coin98 Wallet đang lên kế hoạch thiết lập các node để trở thành một Validator trong hệ sinh thái Persistence, tối đa hoá bảo mật và hoạt động chính xác của mạng lưới. Thông tin về tiến độ hoàn thành dự án sẽ sớm được công bố  người dùng.

Trong phiên bản X sắp ra mắt, Coin98 Wallet sẽ hỗ trợ native token của Persistence (XPRT). Hơn nữa, người dùng có thể kiếm được nhiều phần thưởng khi tham gia staking trên các sản phẩm của hệ sinh thái này. Hiện tại, 3 trong số 5 mảnh ghép của hệ sinh thái Persistence đã phát hành mainnet bao gồm Comdex, pStake và AUDIT.one.

Thông qua sự hợp tác này, Coin98 Wallet hi vọng sẽ hỗ trợ Persistence đạt được mục tiêu xây dựng các sản phẩm tài chính ứng dụng công nghệ blockchain, mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng trên toàn thế giới.

Về Persistence

Persistence là một giao thức cầu nối nhằm mục đích phát triển các sản phẩm tài chính thế hệ tương lai. Nền tảng công nghệ Persistence cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối hiệu quả giữa nền tài chính phi tập trung và nền kinh tế truyền thống trong nhiều lĩnh vực khác nhau đi đôi với việc phát triển các ứng dụng DeFi trong mảng NFTs. Bằng việc sử dụng các giao thức Web 3.0, Persistence mong muốn xây dựng một hệ sinh thái tài chính phát triển đa lĩnh vực, từ sản phẩm cung cấp giải pháp staking (Staking-as-a-Service), Tokenized ‘Real-World’ Debt cho đến Digital Art.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ tất cả các mã BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Binance Chain, Celo, Band, Kava, Cosmos, Thor, Fantom, Polygon, Persistence. Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs

Các cộng đồng: Telegram | Facebook

#coin98wallet  #Persistence #capnhatmoi 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & Payment Gateway

back to top