Home

Gannett – công ty truyền thông của Mỹ bán NFT trên Origin

Đăng bởi Origin Protocol vào 22 tháng 6 2021

Gannett, công ty truyền thông của Mỹ thành lập từ năm 1906 sẽ ra mắt NFT với tựa đề The First Newspaper Delivered to the Moon trên Origin. Cập nhật tin tức cho hơn 173 triệu người hàng tháng với nội dung đoạt giải Pulitzer, Gannett - công ty mẹ của USA TODAY cùng với hơn 260 báo địa phương và các công ty dịch vụ marketing kỹ thuật số như ReachLocal, WordStream, ThriveHive và Newsquest. Sự kiện bán NFT của Gannet này nhằm kỷ niệm 50 năm ngày Alan Shepard – phi hành gia người Mỹ đầu tiên du hành vũ trụ và đưa ấn phẩm đặc biệt mang tên TODAY lên mặt trăng vào năm 1971.

Chúng tôi rất hào hứng khi thời báo hàng truyền thống hàng đầu đã bắt đầu ứng dụng công nghệ mới này và chúng tôi tin rằng, NFT sẽ vươn tới nhiều lĩnh vực hơn nữa trong tương lai. 

The First Newspaper Delivered to the Moon là bức tranh khảm độc đáo kết hợp hơn 300 hình ảnh của các bài báo về không gian trong 50 năm. Bức tranh kể câu chuyện về sự đổi mới và tiến bộ, vốn đã và đang tiếp tục hiện hữu trong văn hoá Mỹ. 

Scan và zoom ảnh lên để thấy điều bất ngờ

Ngoài nhận được hiện vật đấu giá, người chiến thắng còn nhận được:

  • Hiện vật và bản kỹ thuật số của“A Space Age History Man’s Odyssey to the Moon”: Được xuất bản vào năm 1969, ấn phẩm 24 trang ghi chép lại tinh thần của thời đại, ghi lại cuộc hành trình lên mặt trăng có người lái của người Mỹ.
  • Chuyến tham quan không gian hậu trường độc quyền: Chuyến tham quan Cape Canaveral với phóng viên không gian nổi tiếng của FLORIDA TODAY, Emre Kelly, người đã thực hiện hơn 125 lần phóng.
  • Quyền truy cập trọn đời: Truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung cao cấp từ USA TODAY và FLORIDA TODAY trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động cũng như toàn quyền truy cập vào báo điện tử và bản sao kỹ thuật số của các ấn phẩm.
  • Hình ảnh tương tác Mosaic minh họa: Một tác phẩm nghệ thuật tương tác kỷ niệm hành trình lịch sử của Hoa Kỳ vào không gian.
  • Out of This World Extras: Một túi đeo chéo phiên bản giới hạn với tàu con thoi Endeavour, tàu con thoi Atlantis, và khăn tắm biển Discovery của tàu con thoi Discovery; một bộ thẻ chơi Apollo; và một chiếc ô không gian.

Người chiến thắng duy nhất sẽ nhận được toàn bộ bộ sưu tập First Newspaper Delivered to the Moon.

Hiện vật tờ báo đầu tiên được đưa lên mặt trăng

Tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá được đóng góp cho Bảo tàng Tên lửa & Không gian Không quân – tổ chức thu thập, khôi phục và trưng bày các vật phẩm có ý nghĩa lịch sử, cũng như Quỹ Gannett -  hỗ trợ các sáng kiến ​​xây dựng cộng đồng trên khắp đất nước.

Đợt đấu giá kéo dài 48 giờ sẽ bắt đầu vào 7h sáng ngày 29/6/2021 tại nft.usatoday.com.

Đăng ký tại đây để theo dõi đợt mở bán NFT này và nhận thông báo về các đợt mở bán tiếp theo của Origin.

Tìm hiểu thêm về Origin:

#ogn #OriginProtocol #NFT 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Origin Protocol

Origin Protocol - Dự án blockchain đặt mục tiêu đưa DeFi và NFT tới gần hơn với người dùng phổ thông

back to top