Tại sao lại chọn mua bán giao dịch OTC trên sàn Houbi

By Lê Anh | Kinh nghiệm

Bạn đang tham gia thị trường Crypto và việc thanh khoản mua- bán làm bạn không khỏi lo lắng ?

Việc mua hay bán khi bạn cần bị vướng mắc bởi yếu tố bên thứ 3. Họ làm việc chậm trễ hay họ giữ tài sản của bạn. Họ đặt ra sự giới hạn về việc nạp rút. Trong khi đó nó là tài sản của bạn vì lý do rữa tiền hay khủng bố hay thứ gì đó vớ vẩn nhất mà họ bịa ra vậy .

Nơi nào và ở đâu ? Có thể giúp bạn thuận tiện giao dịch trực tiếp với một ai đó . Trong khi bạn đang ở nhà hay cơ quan hay bên 1 chiếc máy tính đang đầy đủ cơ sở dữ liệu để tiến hành giao dịch vậy .

Bạn cần một nơi giao dịch an toàn và sự giao dịch được tiến hành bởi người giao dịch trực tiếp có tài sản. Chứ không phải là sự lừa gạc hay sự chậm trễ và lo lắng trong khi bạn sẽ trả một khoảng phí lớn để trả cho cuộc giao dịch ấy .

OTC Huobi là gì?

Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho mọi người việc một sàn lớn Huobi đứng ra bảo đảm việc mua bán của bạn . Trong khi phí giao dịch là free và nó là bằng 0 .

Huobi họ đã tập trung các cá nhân hay tập thể lại với nhau để đáp ứng nhu cầu thanh khoản nhanh gọn an toàn trong khi bạn đang mãi tìm kiếm nó .

Huobi là một sàn lớn trong thị trường trade coin. Họ đang làm điều này và họ được gì khi làm việc đó mà chả có một đồng thù lao nào nhỉ .

 •  Họ cần khách hàng tiềm năng và lợi ích lâu dài. Bạn sẽ là khách hàng bền vững khi giao dịch với họ . Phí giao dịch mới là yếu tố lâu bền nhất mà họ cần và cộng đồng lớn mạnh để phát triển sàn giao dịch .
 • Tạo ra một kênh giao dịch mà họ chỉ đơn giản là cái kho giữ hàng hóa . Khi có sự xác nhận của người mua – người bán là đồng ý , hàng sẽ tự động xuất khỏi kho đến với chủ của nó .
  Việc đó cũng đơn giản như việc bạn để tiền trên sàn và không mất quá nhiều thời gian khi họ muốn làm mọi thứ tốt nhất cho khách hàng .
 • Cộng đồng Việt Nam tham gia đông đảo trên thị trường này . Tuy chính phủ còn nhiều hạn chế về mặt luật pháp cho chúng ta .

Ấy vậy mà trước đây trên Coinmaketcap họ bổ xung ngôn ngữ tiếng Việt hay phần mềm Tab Trade họ đón nhận Việt Nam như một cộng đồng lớn tham gia thị trường Crypto và khách hàng của họ vậy .

Huobi cũng như các anh bạn đầu tư lớn cũng nhận ra điều này . Để có ngôn ngữ tiếng Việt hỗ trợ tối ưu và thuận tiện cho khách hàng của họ .

Huobi đang phát triển – tuyển dụng ở Việt Nam những thành viên để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất .
Cũng đơn giản để không quá hiểu như sàn giao dịch tiền FXpro hay 1 số sàn khác tiền tệ có cả đội ngủ ở Việt Nam. Trong khi nó ở bên Anh bên Úc hay cách xa chúng ta .

Hôm nay mình sẽ chia sẽ phân tích việc mua bán OTC trên sàn Huobi cho mọi người .

Đó là việc nên làm để bảm đảm quyền lợi cộng đồng trade coin Việt Nam và sự phát triển bền vững ấy trong việc giao dịch ấy .

Giao dịch OTC trên Huobi có an toàn?

Đó là câu hỏi lớn mà chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người ở những dòng tiếp theo . Cách thức hoạt động thế nào và nó ra sao có phức tạp lắm không nhỉ ?

Trước tiên bạn cần có một tài khoản ở sàn OTC Huobi. Các bạn truy cập vào đây để bắt đầu đăng ký tài khoản: https://www.hbg.com/vi-vi/topic/
(Nhớ hoàn thành các bước xác minh tài khoản nha).

i – Yếu tố an toàn khi mua bán trên OTC Huobi

Sự an toàn là việc quan trọng nhất khi giao dịch . Cái này mình đặt ưu tiên lên hàng đầu khi viết bài này để chia sẽ cho mọi người .

Có 2 yếu tố mình sẽ nói rõ cho mọi người là Ký Qũy và hệ thống pháp luật ở Việt Nam .

1. Ký quỹ

Hiện tại OTC Huobi có 4 cặp giao dịch chính là BTC, ETH, EOS và USDT .

Sàn Huobi sẽ là bên trung gian thứ 3 để đóng băng khối lượng mà người bán muốn bán cho mọi người.

Ví dụ thế này :

Mình muốn bán 1000 USDT thì mình ra lệnh bán 1000 USDT . Mình cần nhập số tài khoản ngân hàng và những thông tin cá nhân mà sàn yêu cầu .

Sau quá trình xác nhận là mình muốn thực hiện lệnh bán 1000 USDT – bên trung gian là sàn Huobi sẽ đóng băng khối lượng muốn bán.

Khi một người nào đó muốn mua họ sẽ kích vào tài khoản mình và chuyển tiền sau đó xác nhận việc đã hoàn thành .

Mình xác nhận là đã nhận được số tiền đã được nhận . Thì người mua sẽ nhận được khối lượng USDT cần mua .

Ngoài ra, sàn đã có hỗ trợ tiếng Việt nên cũng rất thuận tiện. Bên cạnh đó họ luôn có những dòng chú thích hay khuyến cáo rất tỷ mỷ.

Những người mua bán luôn được lưu lại số lần giao dịch , tỷ lệ thành công hay thời gian trung bình. Có người chỉ có chưa tới 1 phút.

Bạn sẽ thấy có những cá nhân muốn mua và cả bán. Và một số tài khoản được đánh dấu biểu tượng kim cương được chứng nhận.

Họ ký quỷ trung bình khối lượng nhỏ nhất là 7 btc cho sàn để nhận được quyền ưu tiên cho việc này .

Thanh giao diện mua bán thể hiện rất rõ tên người bán , hàng tồn kho họ có. Ngoài ra hạn mức, đơn giá và phương thức thanh toán cũng rất rõ ràng.

Việc này cho bạn khối lượng bạn cần mua và cung cấp thông tin một cách rõ ràng cho mọi người tham khảo .

2. Hệ thống pháp luật

Việc mua bán trên sàn như việc bạn mở một tài khoản giao dịch ở trên sàn vậy. Vì là sàn nước ngoài nên cũng chả dính liếu đến Việt Nam.

Chính phủ không thể can thiếp hay bắt bớ là việc đó là không hợp pháp. Vì họ không thể đăng nhập vào sàn hay quan sát lịch sử của bạn .

Tiền bạn mua hay bán chỉ là việc chuyển khoản liên ngân hàng giữa 2 cá nhân độc lập với nhau. Nên thuận tiện khi mua hay bán hoặc trao đổi .

Những sàn tài chính lớn chủ bên giao dịch tiền tệ họ đã và đang làm vậy ở Việt Nam một cách hợp pháp . Họ có một đội ngủ ở đây làm việc. Bạn có thể mở tài khoản hay nạp rút bằng tiền Việt thuận tiện nhất có thể .

– Việc mua bán thì an toàn nên có vấn đề gì thì sàn sẵng sàng hỗ trợ và can thiệp giúp bảo vệ quyền lợi cho 2 bên .

Lợi ích của họ là việc bạn là khách hàng chứ không phải việc họ kiếm lãi từ việc mua bán này. Nên mình rất thích cái nhìn xa của họ.

ii – Lợi ích khi tham gia mua bán OTC trên Huobi

 • Bạn chủ động được việc mua bán: Không quá thụ động như việc các anh chị muốn mua hay bán USDT như thường ngày .
 • Thời gian nhanh gọn: Sau khi quan sát lịch sử giao dịch mình thấy rất nhanh về việc mua bán này. Có người chỉ 1 phút là việc mua bán được xác nhận
 • Phí giao dich bằng 0: Hiện tại phí nạp rút thực hiện giao dịch đều được miễn phí.
 • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ hỗ trợ tận tình
 • Hỗ trợ nhiều hinh thức thanh toán: Không giới hạn như Remitano chỉ có Vietcombank
 • Việc không phụ thuộc vào lợi ích bên thứ 3 nào là điều bảo đảm sự công bằng cho mọi người một cách tối ưu nhất.
 • Tiền của bạn sẽ được bạn quản lý không giới hạn gì ở đây . Vì việc mua bán này là trực tiếp giữa cá nhân với nhau .
 • Mình đánh giá cao khi sàn tạo điều kiện cho chúng ta gặp nhau để trao đổi việc mua bán . Họ đứng ra bảo lãnh như việc hỗ trợ và phát triển khách hàng của họ .

Thời gian tới cộng đồng sẽ đón nhận việc này như một xu thế mới . Nó không phải là việc xảy ra sự cố về hạn mức nạp rút về bên thứ 3 nêu ra là do rữa tiền hay tài trợ cho hoạt động khủng bố mà theo mình nghĩ là không hợp lý.

iii – Một số lưu ý khi giao dịch

 1. Nếu lần đầu mua bán quý anh chị hãy thử thao tác bởi các lệnh nhỏ. Nó như việc quý anh chị thực tập cho quen tay và quen mắt khi giao dịch .
 2. Hãy chú ý những dòng kiến nghị hay khuyến cáo nhỏ ở các mục. Điều này để bảo đảm rằng quý anh chị làm đúng các bước của mình .
 3. Chú ý điền đúng thông tin và tránh một số trường hợp làm sai . Nếu cần hãy phản hồi nhanh khi anh chị vướng mắc trong quá trình giao dịch .

Chúc quý anh chị sức khỏe và thành công. Sau khi đọc xong bài viết này nếu thấy hữu ý hãy chia sẽ đến cho mọi người nhé. Cám ơn mọi người rất nhiều .

About the Author

Cryptocurrency là cơ hội cho chúng ta trở thành thành phần 1% mới của thế giới.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of