icon
logo
Dark
Thông báo
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
Tiếng Anh
Tiếng Việt
logo

Giới thiệu Baryon Network - Nền tảng DeFi đáng tin cậy trên BNB Chain do Coin98 Labs ươm tạo

26/07/22
20:51
Beginner
0
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ
thumbnail
Thiết kế bởi: H.khoa
Baryon Network là một nền tảng DeFi được xây dựng trên BNB Chain bao gồm ba dịch vụ chính: BaryonSwap (AMM), BaryonFarm và BaryonStake.

“Builders always build” - "Người xây dựng thì luôn xây dựng" được xem là kim chỉ nam của đội ngũ Coin98 từ ngày đầu thành lập. Triết lí đó càng được thể hiện rõ ràng hơn khi Coin98 liên tục giới thiệu những sản phẩm DeFi mới cũng như mở rộng hệ sinh thái của mình, gia tăng sư hiện diện của Coin98 trong vũ trụ Crypto. 

Hôm nay, Coin98 ra mắt Baryon Network - một nền tảng cung cấp các dịch vụ DeFi hàng đầu trên BNB Chain tiến gần hơn đến sứ mệnh kết nối hàng triệu người dùng.

Tại sao là BNB Chain?

Hòa nhịp với sự bùng nổ mạnh mẽ của các công nghệ blockchain mới trong những năm gần đây, chúng ta không thể nhắc đến xu hướng Multi-chain trong DeFi. Và để xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh với cơ sở hạ tầng cụ thể cho tương lai multichain, Coin98 đang từng bước khám phá các cơ hội xây dựng sản phẩm riêng của mình trên những blockchain tiềm năng cụ thể.

BNB Chain (trước đó được biết đến là BSC) là một blockchain rất nổi tiếng trong vũ trụ Crypto, một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Ethereum từ số lượng người dùng, tốc độ giao dịch, tổng địa chỉ ví trên mạng lưới tới số lượng địa chỉ mới hoặc số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày. 

Và cũng dễ dàng nhận ra rằng, có rất nhiều nhà phát triển đã chọn BNB Chain làm "nhà" để tận dụng được các thế mạnh này từ đó hiện thức hoá tầm nhìn của họ. Tuy nhiên, có vẻ cũng vì lẽ này mà chúng ta sẽ thấy rất ít các dự án có được độ “tín", hay mức độ “cống hiến" cao trên mạng lưới BNB. 

Và đó cũng là lý do Coin98 ra mắt Baryon Network trên BNB Chain. Được ấp ủ bởi Coin98 Labs, Baryon thừa hưởng những lợi thế đến từ cở sở hạ tầng phát triển cũng như nguồn tài nguyên đa dạng trong mạng lưới các Nhà phát triển dự án xuất sắc trên hệ sinh thái BNB. 

Làm quen với Baryon Network

Hiện tại, các dịch vụ DeFi chính của Baryon Network đã trải qua quá trình audit kĩ lưỡng và sẵn sàng để trải nghiệm bao gồm: Swap, Farm và Stake. Bạn có thể khám phá ngay tại  https://baryon.network/  

Những dự án mới cùng những BUILDER chân chính sẽ sớm được ra mắt trên Baryon. 

Và đừng quên tham gia vào cộng đồng chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất: https://t.me/baryonnetwork

Đồng hành cùng Baryon Network

Hiểu rõ những khó khăn mà dự án gặp phải trong quá trình phát triển những sản phẩm uy tín, Baryon luôn chào đón các nhà phát triển cùng nhau thảo luận cũng như đồng hành trên hành trình xây dựng những sản phẩm ưu việt tại BNB Chain.

Liên hệ ngay với đội ngũ Baryon về những cơ hội hợp tác và hỗ trợ phát triển. 

Về Baryon Network

Baryon Network là một nền tảng DeFi được xây dựng trên BNB Chain bao gồm ba dịch vụ chính: BaryonSwap (AMM), BaryonFarm và BaryonStake.

Website | Twitter | Blog | Telegram Docs

0
0
icon0
icon0
iconicon
Related posts
Comment 0

No comment in this page