GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với Coin98!

Mình là Thanh, người sáng lập ra Coin98 và bạn đang nghe câu chuyện về lý do vì sao Coin98 ra đời.

Mình bắt đầu tham gia vào lĩnh vực đầu tư Cryptocurrency từ giữa tháng 10/2017, khi mà trào lưu ICO MLM bắt đầu nở rộ và trở thành chủ đề bàn tán trên khắp news feed.

Những kèo X trong một khoảng thời gian ngắn khiến cho hầu hết mọi người, trong đó kể cả mình đều cảm thấy rằng kiếm tiền chưa bao giờ dễ đến thế.

Thế rồi, trào lưu MLM cũng qua đi, khi mà hàng loạt các dự án MLM đều gặp vấn đề, thì đó cũng là lúc mình nhận ra rằng mọi thứ không hề dễ như mình nghĩ và MLM không phải là con đường có thể theo được lâu dài.

Lúc đó mình tự hỏi rẳng vậy đâu sẽ là con đường đầu tư lâu dài và bền vững với Crypto? Vì ai cũng biết rằng cơ hội với lĩnh vực này còn quá lớn.

Bỏ qua Crypto? No, chắc chắn là không vì cơ hội đôi khi chỉ đến một lần, nếu mình không tận dụng cơ hội này thì không biết cơ hội lần 2 khi nào mới đến.

Thế nhưng, làm thế nào để tân dụng được cơ hội này?

Mình bắt đầu tìm hiểu về cách các nhà đầu tư nước ngoài họ dầu tư thế nào và đâu là con đường đầu tư an toàn bền vững với Crypto.

Sau những ngày cặm cụi ăn chỉ biết đọc & đoc, mình bắt đầu nhìn thấy được hướng đi.

Đó là tập trung tìm hiểu về blockchain để hiểu được căn bản & các vấn đề của blockchain ecosystem hiện tại. Từ đó tìm kiếm những dự án tận dụng được sức mạnh của blockchain để giải quyết các bài toán xã hội một cách hiệu quả mà đầu tư.

Blockchain mới chính là chìa khoá, là thứ chúng ta cần phải nghiên cứu khi đầu tư vào thị trường cryptocurrency này.

Hiểu về Blockchain rồi là một chuyện, tìm được dự án tốt để đầu tư là chuyện khác. 

Dự án ngoài kia có rất nhiều, làm thế nào chúng ta có thể biết được dự án nào ngon để chọn đầu tư?

Câu trả lời nằm trong 2 chữ: THÔNG TIN.

Với khối lượng thông tin mới được cập nhật hàng ngày nhiều đến mức chóng mặt, trong khi đó nội dung hay lại thường không tập trung một chỗ mà lại phân mảnh ở nhiều nơi. Điều này làm cho quá trình tìm kiếm thông tin để trau dồi kiến thức trở nên rất mất thời gian.

Thêm vào đó, mình thấy nhiều bạn bè mình cũng rất muốn nâng cao hiểu biết về Blockchain và Cryptocurrency nhưng không tìm được một nguồn thông tin đủ chất lượng bằng tiếng Việt để đọc.

Chính vì lý do đó, Coin98 ra đời với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những nhà đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam một nguồn thông tin chất lượng nhất về blockchain, cryptocurrency và các dự án ICO.

Tận dụng những kỹ năng nghiên cứu khoa học từ những năm tháng còn là sinh viên, Coin98 sẽ tập trung vào việc nghiên cứu thông tin chuyên sâu và cung cấp những thông tin đó cho các nhà đầu tư, từ đó họ có thể ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

Ngoài ra, Coin98 cũng sẽ biên soạn những bài viết hướng dẫn cơ bản giúp cho tất cả những nhà đầu tư mới có thể tiếp cận với đầu tư cryptocurrency theo một hướng đi dài hạn và bền vững ngay từ đầu.

Hy vọng với tất cả thông tin mà Coin98 cung cấp, các nhà đầu tư có thể tham khảo và căn cứ để ra quyết định đầu tư chính xác hơn, kiếm nhiều tiền hơn.

May the force be with us!

Lê Thanh.