Tag: #AAVE

Drop Ticket Là Gì? Cách Sở Hữu Drop Ticket Để Nhận NFT Trong Aavegotchi
Drop Ticket Là Gì? Cách Sở Hữu Drop Ticket Để Nhận NFT Trong Aavegotchi
Drop Ticket Aavegotchi là một loại vé mới, những người sở hữu nhiều vé sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. Vậy làm thế nào để có vé Drop?
Aavegotchi Công Bố Litepaper Dành Cho Thế Giới Game Gotchiverse
Aavegotchi Công Bố Litepaper Dành Cho Thế Giới Game Gotchiverse
Aavegotchi, dự án tạo ra các nhân vật NFT được stake bằng những token sinh lời trên Aave, đã công bố một bản litepaper cho “Gotchiverse”.
Aavegotchi Công Bố Mối Quan Hệ Hợp Tác Với Taker Protocol
Mới đây, đội ngũ Pixelcraft Studios đã công bố mối quan hệ hợp tác với Taker Protocol, một giao thức giúp tạo thanh khoản cho các tài sản NFT.
Aavegotchi Tận Dụng ChainLink VRF Để Đi Tiên Phong Trong Lĩnh Vực NFT Trên Layer 2
Aavegotchi là một game NFT thể loại sưu tập tận dụng aToken có khả năng sinh lời của Aave làm tài sản thế chấp để tạo ra các nhân vật đại diện NFT.
Nhân Vật NFT Aavegotchi — Khi NFT “Tiến Hoá”
Nhân vật NFT Aavegotchi hiện nay, đã trở thành một NFT đa chức năng độc đáo, giúp chủ sở hữu trải nghiệm game, kiếm tiền, nâng cao uy tín của mình.
Giới Thiệu Chương Trình Aavegotchi Aambassador: V2
Aavegotchi triển khai chương trình Aavegotchi Aambassador V2 để hướng đến mục tiêu 1 triệu người dùng mỗi tháng vào năm 2023.
Aavegotchi Ra Mắt Bộ Sưu Tập uGotchi Trên Unicly Và Có Thể Kiếm Token UNIC
Người dùng có thể giao dịch uGOTCHI cũng như stake đồng token này để nhận về rewards chính là token quản trị của Unicly  - token UNIC.
Hướng dẫn stake GHST
Aavegotchi Staking - Hướng Dẫn Stake Token GHST Để Nhận NFT Giá Trị
Hướng Dẫn Stake GHST - token quản trị hệ sinh thái của Aavegotchi, được sử dụng trong hầu hết các chức năng và giao dịch diễn ra trong game.
Pixelcraft Studios Biến Aavegotchi Thành Chiếc Ví NFT Đầu Tiên Trên Polygon
Pixelcraft thông báo cho phép biến nhân vật NFT được stake bằng DeFi thành chiếc ví đa năng, có thể chứa các NFT và token ERC20.
back to top