Tag: #NFT

Origin ra mắt NFT Marketplace
Kể từ hôm nay, những người sáng tạo sử dụng Origin NFT Launchpad để bán đấu giá NFT có thể ra mắt marketplace trên chính trang web mà họ tổ chức bán đấu giá
Origin hợp tác với Pendulum phát hành bộ sưu tập NFT mới nhất
Ban nhạc trống & bass lớn nhất mọi thời đại, Pendulum sẽ kết hợp bán NFT trên nền tảng Origin. Ban nhạc này đã bán được hơn một triệu album chỉ riêng ở Vương quốc Anh và đã từng tham gia biểu diễn trên các sân khấu lớn nhất thế giới.
George Lopez X Ali Sabet X BLK PRL tiếp tục bán đấu giá NFT trên Origin
Sau khi bán hết toàn bộ Bộ sưu tập Cha Cha Lucha Limited Edition trên nền tảng Origin Laucnhpad, bộ ba đã trở lại với Main Event (các luchadores gọi nó là Cartelera). Cuộc đấu giá bắt đầu vào lúc 20/7/2021 lúc 7h sáng tại nft.chachalucha.com.
Nhiếp ảnh gia Michael Yamashita sẽ mở bán NFT trên Origin NFT Launchpad
Origin tự hào giới thiệu mở bán NFT tiếp theo trên nền tảng Origin NFT launchpad với nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Á nổi tiếng, Michael Yamashita – người đã dành 30 năm để ghi lại những khoảnh khắc kỳ diệu với National Geographic.
USEUM và Steve Simpson sẽ kết hợp mở bán NFT trên Origin
Đợt mở bán sẽ diễn ra tại nft.useum.org lúc 6h sáng giờ Việt Nam ngày 30/6. 69 phiên bản của “CHAOS” sẽ được bán trong vòng 1 ngày.
DJ, nhà sản xuất nhạc nổi tiếng KSHMR bán bộ sưu tập NFT trên Origin
Bộ sưu tập NFT đầu tiên từ nhà sản xuất kiêm DJ huyền thoại, KSHMR, sẽ được ra mắt vào trên nền tảng Origin NFT launchpad vào thứ Hai, ngày 28/06/2021
Gannett – công ty truyền thông của Mỹ bán NFT trên Origin
Token Explanation | Dego Finance (DEGO) | Toàn tập về tiền điện tử DEGO
Dego Finance là gì? Dự án có những đặc điểm nổi bật nào? Giá đồng DEGO hôm nay bao nhiêu? Mua DEGO ở đâu? Tìm hiểu thêm các thông tin khác về Dego tại đây.
NFT là gì? Hiểu đúng bản chất của NFT
Để thấy được bản chất của NFT, chúng ta sẽ phân tích đầy đủ và khách quan về 3 khía cạnh của NFT bao gồm: ứng dụng, giá trị và cách đánh giá dự án NFT.
back to top