Tag: #Origin

Origin ra mắt NFT Marketplace
Kể từ hôm nay, những người sáng tạo sử dụng Origin NFT Launchpad để bán đấu giá NFT có thể ra mắt marketplace trên chính trang web mà họ tổ chức bán đấu giá
Origin hợp tác với Pendulum phát hành bộ sưu tập NFT mới nhất
Ban nhạc trống & bass lớn nhất mọi thời đại, Pendulum sẽ kết hợp bán NFT trên nền tảng Origin. Ban nhạc này đã bán được hơn một triệu album chỉ riêng ở Vương quốc Anh và đã từng tham gia biểu diễn trên các sân khấu lớn nhất thế giới.
George Lopez X Ali Sabet X BLK PRL tiếp tục bán đấu giá NFT trên Origin
Sau khi bán hết toàn bộ Bộ sưu tập Cha Cha Lucha Limited Edition trên nền tảng Origin Laucnhpad, bộ ba đã trở lại với Main Event (các luchadores gọi nó là Cartelera). Cuộc đấu giá bắt đầu vào lúc 20/7/2021 lúc 7h sáng tại nft.chachalucha.com.
Nhiếp ảnh gia Michael Yamashita sẽ mở bán NFT trên Origin NFT Launchpad
Origin tự hào giới thiệu mở bán NFT tiếp theo trên nền tảng Origin NFT launchpad với nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Á nổi tiếng, Michael Yamashita – người đã dành 30 năm để ghi lại những khoảnh khắc kỳ diệu với National Geographic.
USEUM và Steve Simpson sẽ kết hợp mở bán NFT trên Origin
Đợt mở bán sẽ diễn ra tại nft.useum.org lúc 6h sáng giờ Việt Nam ngày 30/6. 69 phiên bản của “CHAOS” sẽ được bán trong vòng 1 ngày.
DJ, nhà sản xuất nhạc nổi tiếng KSHMR bán bộ sưu tập NFT trên Origin
Bộ sưu tập NFT đầu tiên từ nhà sản xuất kiêm DJ huyền thoại, KSHMR, sẽ được ra mắt vào trên nền tảng Origin NFT launchpad vào thứ Hai, ngày 28/06/2021
Gannett – công ty truyền thông của Mỹ bán NFT trên Origin
Origin ứng dụng giải pháp tăng hiệu quả và giảm phí gas ít nhất 10 lần
Tình trạng phí cao của Ethereum gần đây đã thúc đẩy đội ngũ tìm ra giải pháp tối ưu hoá solidity và cơ chế thực hiện hợp đồng thông minh để cải thiện hiệu quả cũng như tối ưu hoá phí gas cho OUSD và các sản phẩm Launchpad.
OGN được hỗ trợ bởi ứng dụng tài chính 15 triệu người dùng – Revolut
Tới thời điểm hiện tại, Revolut đã sở hữu hơn 15 triệu khách hàng trên khắp thế giới Revolut với số lượng giao dịch vượt 100 triệu giao dịch trong 1 tháng.
back to top