dot circle{"id":17,"email":"jane@coin98.net","username":"janeluis","fullname":"Jane Luis","avatar":3829,"description":"Một khi bắt đầu, hãy xác định trở thành một player đủ bản lĩnh để không bị knock-out dễ dàng khỏi thị trường Crypto.","position":"Contributor","MediaAvatar":{"id":3829,"url":"https://file.publish.vn/coin98/17/avatar-1603296655733.jpg","title":"profile.jpg","alt":"","type":3,"url_large":null,"url_medium":null,"url_small":null,"url_raw":null},"createdAt":"2020-10-13T13:05:09.000Z","updatedAt":"2020-10-13T13:05:09.836Z"}

Jane Luis

113 Bài viết
Contributor

Một khi bắt đầu, hãy xác định trở thành một player đủ bản lĩnh để không bị knock-out dễ dàng khỏi thị trường Crypto.

Săn thưởng $1000 cho người dùng Coin98 Wallet
Săn thưởng $1000 cho người dùng Coin98 Wallet
Coin98 Wallet kết hợp cùng dự án Roobee dành tặng $1000 cho người dùng Coin98 Wallet. Các thức tham gia cực kỳ đơn giản, săn thưởng ngay!
Dòng tiền đang bắt đầu đổ về Solana, cần làm gì để đón đầu xu thế?
Solana - Một dự án cực kỳ hot trong cộng đồng crypto Việt Nam lội ngược dòng tạo ATH mới hơn $30 đã từng là một cái tên nhận không ít những ý kiến trái chiều.
Làm thế nào farming và chơi DeFi an toàn, tránh bị hack ví?
Làm thế nào farming và chơi DeFi an toàn, tránh bị hack ví?
Đem tiền đi farm Bullfarm và cái kết bị trộm sạch tiền. Đây là “case study" gần đây cảnh tỉnh anh em về mức độ nguy hiểm của DeFi.
Cuối cùng, Coin98 Finance cũng tiết lộ kế hoạch phát hành token!
Tiếp nối chuỗi sự kiện AMA giữa Coin98 Wallet với các cộng đồng crypto tại Việt Nam, điểm đến lần này sẽ là 68 Trading. Những câu chuyện về dự án, tầm nhìn về một hệ sinh thái crypto hay đơn giản là những vấn đề mà anh em gặp phải trong lúc sử dụng app, tất cả đều được chia sẻ cởi mở trong AMA này.
Hướng dẫn import ví imToken vào Coin98 Wallet
Hướng dẫn cụ thể cho anh em nhanh chóng dọn nhà sang Coin98 Wallet để trải nghiệm được nhiều tính năng mới tiện lợi hơn.
Hướng dẫn xử lý giao dịch ETH & ERC20 bị pending quá lâu
Hướng dẫn xử lý giao dịch ETH & ERC20 bị pending quá lâu
Bài viết này hi vọng sẽ giúp ích được anh em xử lý những trường hợp giao dịch bị tắc nghẽn trên Ethereum Blockchain.
Hướng dẫn trade Blank Token (BLANK) trên Coin98 Mobile Wallet
Hướng dẫn trade Blank Token (BLANK) trên Coin98 Mobile Wallet
Blank Wallet hiện đang là một trong những dự án đang nằm trong danh sách IDO gần đây, nếu anh em may mắn nằm trong danh sách whitelist của dự án Blank Wallet, bài viết này cực kỳ cần thiết cho anh em để hốt kèo BLANK nếu nghĩ nó có tiềm năng tăng giá hoặc muốn xả hàng chốt lời.
Hướng dẫn trade và lưu trữ Inverse Finance (INV) trên Coin98 Wallet
Hướng dẫn trade và lưu trữ Inverse Finance (INV) trên Coin98 Wallet
Trade INV nhanh gọn lẹ và trực tiếp ngay trên Coin98 Wallet ngay thôi anh em!
Hướng dẫn trade sushiswap trực tiếp trên coin98 wallet
Thực chiến trade SushiSwap trực tiếp trên Coin98 Wallet chỉ với vài thao tác cực đơn giản
Từ nay anh em sẽ không còn phải lăn tăn là nên trade trên pool của Uniswap hay Sushiswap nữa, anh em chỉ cần mở app Coin98 Wallet và trade ngay thôi! Tất cả những AMM đình đám của crypto hiện đã có mặt trên Coin98 Mobile Wallet. Từ Coin98 Mobile Wallet phiên bản iOS 8.4 và Android 8.3.1, anh em đã có thể swap coin/ token trên Sushiswap trực tiếp trên Mobile App.
back to top