dot circle{"id":14,"email":"anhhoanhd1997@gmail.com","username":"khaihoan","fullname":"Khải Hoàn","avatar":4207,"description":"Take the Risk or Lose the Chance!!!","position":"Community Manager","MediaAvatar":{"url":"https://file.publish.vn/coin98/14/avatar-1603438751486.jpg","alt":"","title":"photo_2020-06-10_12-51-20.jpg","type":3},"createdAt":"2020-10-13T13:05:07.000Z","updatedAt":"2020-10-13T13:05:07.774Z"}

Khải Hoàn

11 Bài viết
Community Manager

Take the Risk or Lose the Chance!!!

Thuật ngữ đầu tư tiền điện tử cơ bản
Thuật ngữ đầu tư bitcoin và tiền điện tử cơ bản
Bài viết này giúp những anh em mới hiểu hơn về các thuật ngữ Tiền điện tử một cách chi tiết và dễ hiểu nhất trước khi tham gia vào thị trường.
Reddit là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Reddit
Reddit là gì? Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em cách đăng ký tài khoản cũng như cách sử dụng Reddit một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.
Thư viện thuật ngữ Trading liên quan đến Cryptocurrency
Giúp anh em mới tham gia thị trường tiền điện tử hiểu được những thuật ngữ Trading một cách dễ hiểu nhất, những thuật ngữ thường sử dụng trong trading.
Discord là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Discord
Discord là gì? Bài viết hướng dẫn anh em cách đăng kí tài khoản, cài đặt và cách sử dụng Discord một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.
Binary Option là gì? Các loại giao dịch Binary Option
Binary Option là gì? Bài viết giúp anh em hiểu rõ hơn về Binary Option, ưu nhược điểm cũng như giới thiệu về các loại giao dịch Binary Option.
Mô hình nến Nhật là gì? Cách đọc biểu đồ nến (dễ hiểu)
(Mới) Mô hình nến Nhật là gì? Bài viết sẽ giúp anh em hiểu rõ các chỉ số và các mô hình nến Nhật, từ đó giúp anh em đưa ra dự báo chính xác hơn.
Hướng dẫn sử dụng Trailing Bot – BitUniverse
Được phát triển sau Grid Trading Bot, Trailing Bot (hay còn gọi là Trailing Take Profit - TTP) là Bot tự động nâng Stoploss của ứng dụng BitUniverse.
Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng dụng BitUniverse – Grid Trading Bot
Bài viết này hướng dẫn anh em cách cài đặt BitUniverse cũng như cách đăng kí tài khoản trên BitUniverse một cách dễ hiểu nhất.
5 Kinh Nghiệm Sử Dụng Grid Trading Bot Để Tối Ưu Lợi Nhuận
Chỉ trong vòng 10 mình đã thu về +10.52% lợi nhuận bằng sử dụng Grid Trading Bot của BitUniverse. Vậy kinh nghiệm sử dụng grid trading bot của mình là gì?
back to top