dot circle{"id":22,"email":"lykhangky@gmail.com","username":"khangky","fullname":"Khang Ky","avatar":8259,"description":"The more knowledge you have, the more you’re free to rely on your instincts.","position":"","MediaAvatar":{"id":8259,"url":"https://file.publish.vn/coin98/22/avatar-1604838115203.jpg","title":"pencil_sketch_1603874501043.jpg","alt":"","type":3,"url_large":null,"url_medium":null,"url_small":null,"url_raw":null},"createdAt":"2020-10-13T13:05:13.000Z","updatedAt":"2020-10-13T13:05:13.406Z"}

Khang Ky

323 Bài viết

The more knowledge you have, the more you’re free to rely on your instincts.

Hướng dẫn sử dụng Saros chi tiết (2021)
Saros là một hệ sinh thái được phát triển bởi Coin98 Labs, bao gồm các sản phẩm DeFi trên Solana. Khám phá cách sử dụng Saros ngay!!!
Lyra (LYRA) là gì? Toàn tập về tiền điện tử LYRA
Lyra là gì? Tìm hiểu về điểm nổi bật của nền tảng cung cấp sản phẩm quyền chọn Lyra và thông tin tokenomics của LYRA Token!
beta finance là gì
Beta Finance (BETA) là gì? Toàn tập về tiền điện tử BETA
Beta Finance là gì? Tìm hiểu điểm nổi bật của nền tảng Money Market Beta Finance và thông tin chi tiết về tokenomics của BETA Token!
Sàn SnapEx là gì? Đánh giá & Hướng dẫn sử dụng sàn SnapEx (2021)
Sàn SnapEx là gì? Có nên giao dịch trên sàn SnapEx không? Xem ngay đánh giá và hướng dẫn đăng ký sàn SnapEx tại đây!
meta pool là gì
Meta Pool (META) là gì? Toàn tập về tiền điện tử META
Meta Pool là gì? Tìm hiểu về điểm nổi bật trong cơ chế Liquid Staking của Meta Pool và thông tin chi tiết về tokenomics của META Token!
liq protocol
LIQ Protocol (LIQ) là gì? Toàn tập về tiền điện tử LIQ
LIQ Protocol là gì? Tìm hiểu về điểm nổi bật trong hệ thống thanh lý của LIQ Protocol và thông tin tokenomics của LIQ Token tại đây!
crypto có xứng đáng để đánh đổi
Crypto có xứng đáng để đánh đổi tất cả?
Thức dậy và cầm lấy điện thoại để check lệnh long BTC từ tối qua, ăn được 85%, vậy là lại có tiền rồi. Nhưng bỗng nhiên lại cúp điện!
incentive program là gì
Incentive Program là gì? Incentive Program có thật sự giúp ích cho DeFi?
Incentive Program là gì? Incentive Program tác động như thế nào đến coin nền tảng và cả hệ sinh thái? Liệu chúng có thật sự giúp ích cho DeFi?
apollo-dao
Apollo DAO (APOLLO) là gì? Toàn tập về tiền điện tử APOLLO
Apollo DAO là gì? Tìm hiểu về điểm nổi bật trong cơ chế hoạt động của dự án và thông tin chi tiết về tokenomics của APOLLO token tại đây!
back to top