Hướng dẫn kiếm tiền Airdrops từ A-Z: Chi tiết, Cụ thể, Tiết kiệm thời gian

By Lê Thanh | Airdrops & Bounty

Sau bài viết về list kèo airdrops ở trong facebook groups của Coin98, mình nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em về việc cần thiết làm ra một chuỗi video hướng dẫn về cách kiếm tiền Airdrops từ A-Z.

Nhận thấy được điều đó nên Coin98 đã lên khung bài hướng dẫn về cách làm Airdrops và tất cả quy trình đó sẽ được chia sẻ cho anh em theo chuỗi video dưới đây.

Bài hướng dẫn này được thực hiện bởi Xuân Trường, Moderator của Cộng Đồng Đầu Tư Cryptocurrency Coin98.

Trường là một người hiện đang kiếm được một nguồn thu nhập rất ổn từ Airdrops hàng tháng nên toàn bộ những điều được chia sẻ trong video này đều là những kinh nghiệm quý báu từ một người đã và đang sống tốt từ Airdrops.

Mắc dù kiến thức và kinh nghiệm Trường rất vững, thế nhưng đây là lần đầu tiên Trường hệ thống quy trình làm Airdrops của mình để chia sẻ cho anh em nên trong quá trình xem video, nếu có sai sót về việc ghi hình mong anh em thông cảm và góp ý giúp Trường tiến bộ hơn.

Bên cạnh bài hướng dẫn này, để thuận tiện và đơn giản cho anh em hơn khỏi phải đi săn kèo Airdrops, Coin98 đã tổng hợp các kèo Airdrops mới và đã được đánh giá ổn ở bài viết List kèo Airdrops ngon ở trong group facebook cũng như trên website này, mọi người có thể xem ở đây:

Kiếm tiền Airdrops: List kèo Airdrops ngon tuyển chọn bởi Coin98 (cập nhật liên tục)
List Kèo Airdrops trên Groups Facebook Coin98

Ngoài ra, với tinh thần lan toả sự chia sẻ cho nhau, nếu trong quá trình làm Airdrops, nếu có bất kỳ kèo Airdrops ngon nào mà Coin98 chưa chia sẻ kịp, hãy giúp mình chia sẻ kèo đó trong bài viết trên facebook, đội ngũ Coin98 sẽ check và cập nhật cho các anh em khác cùng chiến.

Bài hướng dẫn Kiếm Tiền Airdrops này sẽ bao gồm phần:
- Phần 1: Kinh nghiệm và hướng đi cho người mới bắt đầu
- Phần 2: Cách tránh các dự án Airdrops Scam
- Phần 3: Cách quản lý tài khoản khi làm Airdrops
- Phần 4: Vòng tuần hoàn Airdrops và giá trị từ việc làm Airdrops
- Phần 5: Làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền từ Airdrops.

Cả 5 video này đều liên quan đến nhau và phần hướng dẫn cũng khá xúc tích ngắn gọn nên anh em nhớ xem kỹ nhé.

Chúc cho anh em Coin98 chúng ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ Airdrops!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of