Bài viết mới nhất

NFT Fractionalization & Liquidity Pools là gì? Làn sóng NFT “thế hệ mới"?
NFT Fractionalization là gì? Liquidity Pools là gì? Cách hoạt động của các protocol này ra sao? Tiềm năng và cơ hội đầu tư thế nào?
3 tuần làm quen Crypto & Câu chuyện “cá kiếm” của một tân binh
Sau 3 tuần làm quen Crypto, tôi nhận ra rằng: Hóa ra sự giàu sang từ Crypto đâu phải từ trên trời rơi xuống, mua một đồng coin cũng giống yêu một người vậy!
fundraising spotlight 33
Sự trở lại của NFT: Sorare và Dapper Labs gọi vốn gần 1 tỷ USD
NFT cho thấy sức nóng của mình thông qua 4 thương vụ gọi vốn, trong đó nổi bật với Sorare và Dapper Labs với số tiền đầu tư lên đến 1 tỷ USD.
Olympus DAO (OHM) là gì? Toàn tập về tiền điện tử OHM
Olympus DAO là gì? Tìm hiểu về điểm nổi bật trong cơ chế của Olympus DAO và thông tin tokenomics của OHM token ngay tại đây!
acient8 tuyển quân
Ancient8 - Gaming Guild đầu tư Triệu Đô cho game thủ đầu tiên tại Việt Nam đang chiêu binh mãi mã
Ancient8 đang chiêu binh & tìm kiếm các ứng viên để trở thành các Lạc Tướng lão luyện và những Binh Sĩ trên vùng đất mới Crypto World.
gatechain coin98 wallet
Coin98 Wallet tích hợp GateChain - Mở rộng vũ trụ Coin98 Wallet
Coin98 Wallet đã hoàn thành tích hợp với Gate Chain. Người dùng có thể tạo ví GateChain trên Coin98 Wallet và lưu trữ, giao dịch GT token.
Divergence (DIVER) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DIVER
Divergence là gì? Tìm hiểu về điểm nổi bật trong các sản phẩm của dự án Divergence và thông tin tokenomics của DIVER Token tại đây!
Dự phóng về các nhánh đầu tư tiềm năng trên Solana cho con sóng tiếp theo
Đánh giá tình hình hiện tại và những hạn chế của Solana, tìm ra giải pháp và dự phóng những cơ hội đầu tư trong con sóng tiếp theo của Solana.
resource mu là gì
ReSource (MU) là gì? Toàn tập về tiền điện tử MU
ReSource là gì? Tìm hiểu về cơ chế của hệ thống tin dụng tương hỗ của ReSource và thông tin chi tiết về MU token ngay tại đây!
back to top