Home

Nhiếp ảnh gia Michael Yamashita sẽ mở bán NFT trên Origin NFT Launchpad

Đăng bởi Origin Protocol vào 15 tháng 7 2021

Origin tự hào giới thiệu mở bán NFT tiếp theo trên nền tảng Origin NFT launchpad với nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Á nổi tiếng, Michael Yamashita – người đã dành 30 năm để ghi lại những khoảnh khắc kỳ diệu với National Geographic. 

Đợt bán mở M.Y. Earth bao gồm 4 NFT, được tạo ra cùng với nghệ sĩ kỹ thuật số Zoe Winters, có tựa đề 'Hồ rồng ngủ', 'Cửa sổ trên thế giới của tôi,' 'Đứa trẻ trong màu vàng' và ‘Phản chiếu trên ao vàng’. Các tác phẩm được mở bán là những bức ảnh mang tính biểu tượng nhất của Michael kết hợp các cải tiến về ảnh-video bằng công nghệ dựa trên AI hiện đại của D-ID.

Mỗi tác phẩm sẽ đi kèm với một vân tay thông minh duy nhất do Laava cung cấp. Khi được quét trên bất kỳ điện thoại thông minh nào, vân tay thông minh Yamashita sẽ xác minh tính xác thực của NFT và kết nối người dùng trực tiếp với tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, thông tin về tác phẩm cụ thể, cho phép chủ sở hữu chia sẻ và trải nghiệm NFT của họ trong thế giới thực.

M.Y. Bộ sưu tập Earth sẽ được mở bán tại nft.michaelyamashita.com bao gồm 1 phiên bán mở và 1 phiên đấu giá.

  • Phiên bán mở sẽ bắt đầu lúc 7:30 sáng ngày 21/7 giờ Việt Nam kéo dài trong 30 phút. Người mua có thể sử dụng thẻ tín dụng, DAI, USDC, USDT hoặc OUSD để mua NFT. 
  • Phiên đấu giá sẽ bắt đầu lúc 7:30 ngày 3/8 giờ Việt Nam và sẽ kéo dài trong 48 giờ và sẽ chỉ chấp nhận tiền mã hoá. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một liên kết tiện lợi tới Uniswap để chuyển đổi ETH sang USDC và gửi tiền vào một giao dịch duy nhất cho những người nắm giữ ETH.

Ngoài ra, 5 người mua được chọn ngẫu nhiên của Phiên bản Mở sẽ nhận được một bản in giới hạn có chữ ký và được đánh số của bức ảnh Yamashita gốc đã truyền cảm hứng cho NFT.

Một phần của doanh thu sẽ được Michael Yamashita và đội ngũ mua giấy phép khí thải với mục tiêu bù đắp việc sử dụng carbon cho mỗi NFT được đúc ra kể từ nhân ngày Trái đất năm 2021.

Đừng bỏ lỡ 2 đợt mở bán NFT ngày 21/ 7 và ngày 3/8 để ủng hộ nghệ thuật, các nghệ sĩ và nỗ lực của họ để nắm bắt và bảo tồn kỳ quan thiên nhiên của Trái Đất.

Tìm hiểu thêm về Origin:

#OGN #NFT #Origin #OriginProtocol 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Origin Protocol

Origin Protocol - Dự án blockchain đặt mục tiêu đưa DeFi và NFT tới gần hơn với người dùng phổ thông

back to top