dot circle{"id":36,"email":"social@originprotocol.com","username":"originprotocol","fullname":"Origin Protocol","avatar":8379,"description":"Origin Protocol - Dự án blockchain cho phép tạo ra các marketplace/ cửa hàng thương mại điện tử phi tập trung và các ứng dụng thương mại điện tử.","position":"Việt Nam","MediaAvatar":{"id":8379,"url":"https://file.publish.vn/coin98/36/avatar-1605345047031.jpg","title":"2020-11-14 16.10.32.jpg","alt":"","type":3,"url_large":null,"url_medium":null,"url_small":null,"url_raw":null},"createdAt":"2020-11-11T05:54:28.000Z","updatedAt":"2020-11-11T05:54:28.655Z"}

Origin Protocol

50 Bài viết
Việt Nam

Origin Protocol - Dự án blockchain cho phép tạo ra các marketplace/ cửa hàng thương mại điện tử phi tập trung và các ứng dụng thương mại điện tử.

Cập nhật tháng 7 cho OGN holder
Tháng 7 là tháng đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Origin với việc tích hợp thêm NFT Marketplaces và nhiều sự kiện mở bán NFT cho người nổi tiếng.
Trevor Jones, Don Diablo, và Alotta Money mở bán NFT trên Origin Launchpad
Trevor Jones, Don Diablo, và Alotta Money mở bán NFT trên Origin Launchpad
Trevor Jones, Don Diablo, và Alotta Money sẽ mở bán bộ sưu tập ΞTHΞRΞAL kỉ niệm 6 năm ngày Ethereum chính thức ra mắt (30/07/2015).
Origin ra mắt NFT Marketplace
Kể từ hôm nay, những người sáng tạo sử dụng Origin NFT Launchpad để bán đấu giá NFT có thể ra mắt marketplace trên chính trang web mà họ tổ chức bán đấu giá
Origin hợp tác với Pendulum phát hành bộ sưu tập NFT mới nhất
Ban nhạc trống & bass lớn nhất mọi thời đại, Pendulum sẽ kết hợp bán NFT trên nền tảng Origin. Ban nhạc này đã bán được hơn một triệu album chỉ riêng ở Vương quốc Anh và đã từng tham gia biểu diễn trên các sân khấu lớn nhất thế giới.
George Lopez X Ali Sabet X BLK PRL tiếp tục bán đấu giá NFT trên Origin
Sau khi bán hết toàn bộ Bộ sưu tập Cha Cha Lucha Limited Edition trên nền tảng Origin Laucnhpad, bộ ba đã trở lại với Main Event (các luchadores gọi nó là Cartelera). Cuộc đấu giá bắt đầu vào lúc 20/7/2021 lúc 7h sáng tại nft.chachalucha.com.
Nhiếp ảnh gia Michael Yamashita sẽ mở bán NFT trên Origin NFT Launchpad
Origin tự hào giới thiệu mở bán NFT tiếp theo trên nền tảng Origin NFT launchpad với nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Á nổi tiếng, Michael Yamashita – người đã dành 30 năm để ghi lại những khoảnh khắc kỳ diệu với National Geographic.
George Lopez, Ali Sabet và BLK PRL mở bán NFT độc quyền trên Origin
George Lopez, Ali Sabet và BLK PRL mở bán NFT độc quyền trên Origin
Sản phẩm với sự kết hợp của George Lopez, Ali Sabet và BLK PRL nhằm tôn vinh vinh truyền thống cổ điển của Mexico sẽ được mở bán NFT trên Origin launchpad.
Cập nhật tháng 6 cho OGN holder
Tháng 6 tiếp tục là tháng đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Origin. Sau đây là các cập nhật tình hình chung của OGN trong tháng 6.
USEUM và Steve Simpson sẽ kết hợp mở bán NFT trên Origin
Đợt mở bán sẽ diễn ra tại nft.useum.org lúc 6h sáng giờ Việt Nam ngày 30/6. 69 phiên bản của “CHAOS” sẽ được bán trong vòng 1 ngày.
back to top