icon
coin98Logo
coin98Logocoin98Logo
iconicon
iconicon
icon
iconDark
Notification
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
icon
English
VietNamese

Coin98 Wallet tích hợp Near Protocol, mở rộng cánh cổng DeFi cho người dùng tương tác với nhiều DApp chất lượng trong tương lai

05/08/2021
5:00 PM
icon
0
icon
0
icon
0
icon
0
icon
Coin98 Wallet tích hợp Near Protocol, nâng cao trải nghiệm DeFi của người dùng trên nền tảng ứng dụng phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ.

Coin98 Wallet đang làm việc với Near Protocol và Ref.finance để mở rộng cơ hội trải nghiệm DeFi của người dùng trên một nền tảng ứng dụng phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ.

[toc]

Coin98 Wallet tích hợp Near Protocol

Coin98 Wallet đã và đang tăng tốc trong hành trình thúc đẩy ứng dụng rộng rãi DeFi vào các khía cạnh của thế giới thực với hàng loạt cải tiến sản phẩm. Sau nhiều cập nhật, Coin98 Wallet hiện đã tích hợp hơn 25+ blockchain hàng đầu, 9 AMM nổi bật, tính năng Cross-Chain Bridges tiện lợi và nhiều DApp trên nhiều blockchain. Không dừng lại ở đó, Coin98 Wallet luôn tìm kiếm đối tác mới để thiết lập quan hệ hợp tác/tích hợp, trong đó có Near Protocol, một trong những hệ sinh thái phát triển nổi bật trên thị trường hiện nay.

Nửa đầu năm 2021, Near Protocol đã ghi nhận nhiều cột mốc đáng nhớ: ra mắt mainnet của hai ứng dụng cầu nối quan trọng, Rainbow Bridge và Aurora EVM. Hai sản phẩm này đóng vai trò chiến lược trong việc kết nối tài sản của cộng đồng Ethereum sang NEAR, cho phép người dùng DeFi tương tác với các ứng dụng đang xây dựng tại mạng lưới này. Trong 4 tháng qua, số lượng tài sản được chuyển đổi giữa hai mạng lưới qua cầu nối Rainbow Bridge đã đạt giá trị ấn tượng lên đến 6,827,000 USD. 

Ngày càng nhiều người dùng Ethereum chuyển đổi tài sản của họ sang NEAR để tham gia vào các dự án tiềm năng như Ref.finance - giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM) và Skyward.finance - nền tảng IDO đầu tiên trên NEAR. Tính đến thời điểm hiện tại, Skyward đã huy động được hơn 7 triệu USD token.

“Coin98 Wallet và Near đang đặt những bước tiến đầu tiên trên chặng đường dài của một một mối quan hệ bền vững. Sự tích hợp này giữ một vị trí quan trọng trên những nỗ lực tìm kiếm các dự án tiềm năng của đội ngũ Coin98 Wallet. Trong tương lai gần, Coin98 Wallet hi vọng sẽ triển khai thêm nhiều hơn các mối quan hệ hợp tác và hỗ trợ các DApp được phát triển trên hệ sinh thái NEAR, cùng nhau hoàn thành sứ mệnh mang DeFi đến với nhiều khía cạnh hơn của thế giới.” - Vinh The Nguyen, Co-Founder & CEO of Coin98 Finance.

Người dùng hiện có thể lưu trữ, gửi và nhận NEAR, native token của Near Protocol trên Coin98 Wallet ở cả Extension và Mobile app. Coin98 Wallet đang nghiên cứu và lên kế hoạch để hỗ trợ Ref Finance - một trong những AMM đầu tiên thuộc hệ sinh thái NEAR trên Multi-chain DApp browser để tất cả người dùng sẽ sớm có thể trải nghiệm giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Trong thời gian gần, Coin98 Wallet hi vọng sẽ hỗ trợ nhiều DApp khác trên hệ sinh thái Near ở multi-chain DApp Browser.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy sự phát triển nhanh chóng của cộng đồng NEAR Việt Nam trong 6 tháng qua. Sứ mệnh của Proximity Labs là ươm tạo và hỗ trợ nhiều dự án DeFi khác biệt, đem lại giá trị cao cho người dùng trên hệ sinh thái NEAR thông qua việc tiếp cận thị trường. Mối quan hệ hợp tác với Coin98 Wallet đóng vai trò như một cầu nối quan trọng để cùng nhau chúng ta có thể mang đến các dịch vụ tốt nhất”. Bowen Shen, Đồng sáng lập của Proximity Labs

Hãy theo dõi các kênh thông báo chính thức của Coin98 Wallet để được cập nhật mọi thông tin chi tiết về những sự tích hợp mới nhất trên Near Protocol.

Về NEAR Protocol

Near Protocol là một nền tảng ứng dụng phi tập trung đủ an toàn để quản lý các tài sản có giá trị cao như tiền bạc hoặc danh tính, đồng thời đủ hiệu suất để làm cho chúng hữu ích đối với mọi người dùng, đặc biệt thông qua sức mạnh của Open Web.

Tìm hiểu thêm: Website | Twitter | Telegram

Về Ref Finance

Xây dựng và phát triển bởi cộng đồng developers trên NEAR Protocol, Ref Finance được xem là một gateway của hệ sinh thái NEAR thông qua cơ chế AMM DEX, cung cấp các tính năng thanh khoản và swap. 

Ngoài ra, Ref Finance đã triển khai cầu nối Rainow Bridge giúp kết nối liền mạch các tài sản trên hệ sinh thái Ethereum với NEAR, cho phép người dùng DeFi trải nghiệm mức phí giao dịch thấp hơn và tốc độ giao dịch nhanh hơn.

Tìm hiểu thêm: Website | Twitter | Telegram

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. 

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin. 

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog 

Các cộng đồng: Telegram | Facebook

icon0
icon0
icon0
icon0
iconicon
Related posts