Tỷ lệ thành công của ICODrops Rating là bao nhiêu?

By Lê Thanh | Đầu tư

Bài này của một thành viên chia sẻ trong group Gold Membership, mình đã xin phép chia sẻ lại ở đây nhưng được phép dấu tên.

Bản thân thấy đây là một phân tích rất hay có thể giúp cho chúng ta đưa ra quyết định đầu tư chính xác hơn, dựa trên con số chứ không dựa trên cảm tính.

---

Chào các anh em,

Có lẽ mối quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư ICO chính là “lợi nhuận” nhanh và lớn.. Vậy đã bao giờ anh em tự hỏi những dự án ICO thành công đã đem về cho các nhà đầu tư bao nhiều lợi nhuận chưa?

Quan niệm của mình là "nhìn lại lịch sử chính là con đường ngắn nhắn đến thành công trong tương lai ".

Bởi vậy hôm nay mát trời mình đã mình đã thử ngồi tổng hợp lại số liệu các dự án ICO từ cuối tháng 12 đến thời điểm hiện tại. (Dựa trên dữ liệu của ICOdrops)

Bảng tổng hợp gồm có hai phần:

- Phần 1: Những dự án ICO thành công (sinh ra mức lợi nhuận USD trên hai lần trong vòng nửa năm qua)

- Phần 2: Những dự án ICO thất bại điển hình, hay được đánh giá cao của ICOdrop nhưng vẫn Fail

Cụ thể từng bảng mình sẽ thống kê các số liệu: Tên ICO, thời điểm bán xong Token, mốc gọi vốn, đánh giá của ICOdrops, mức CAP thị trường, lượng giao dịch 24h và tỷ lệ thu hồi vốn theo USD, eth và Btc.

Và sau khi tổng hợp lại bảng trên mình đã thu được một số đánh giá cá nhân khá thú vị về thị trường ICO thời điểm hiện tại.

- Đa số các dự án thành công đều không kêu gọi vốn quá nhiều (trung bình 20tr trở xuống)

- Rất có thể phải cần đến ít nhất 4, 5 tháng để một ICO thành công bay thực sự (Zllaqa, Ontology net work). Bởi vậy nên anh em cũng nên suy nghĩ giữa việc xả ICO chạy theo ICO mới hay HODL lâu dài.

- 50% dự án ICOdrops đánh giá VERY HIGH INTEREST sẽ “to the moon”.

- Tỷ lệ thành công của ICO ở thời điểm hiện tại là 20/150 (khoảng 13%-20%), tức mua 5 cái bạn sẽ lãi một. (Từ đây cũng thấy Ad Thanh nâng xác suất lên 50% là cao thử lắm r )

- Những dự án được đánh giá cao của ICOdrops (trên High) vẫn chết không kịp ngáp.

Trên đây là một số nhận định của cá nhân mình từ những dữ liệu trên. Anh em nếu có đánh giá gì comment mình cùng thảo luận nhé

Mong chút chia sẻ trên của mình có thể giúp đc cộng đồng coin98 ngày càng vững mạnh hơn.

Xem file excel tổng hợp phân tích tại đây: https://www.facebook.com/groups/Coin98.Net/1052624504890635/

Tham gia cộng đồng Coin98 trên Facebook với hơn 5325+ để cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư Crypto: Bấm vào đây để join group>>>
Follow

About the Author

Cryptocurrency là loại hình đầu tư rủi ro cao mang lại lợi nhuận cao. Hãy tham gia với số vốn có thể mạo hiểm được và luôn cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of