SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Kỷ niệm Ancient8 và CyBall - 20 Common Packs CyBlocs và 1000 USDT

Để đánh dấu sự kiện hợp tác giữa hai bên, Ancient8 và CyBall tổ chức một hoạt động giveaway nhận quà may mắn lên đến 4000 USD, bao gồm 20 Common Packs CyBlocs và 1000 USDT cho các thành viên trong cộng đồng của CyBall và Ancient8.
Avatar
contact
Published Oct 14 2021
Updated May 10 2023
2 min read
thumbnail

Để đánh dấu sự kiện hợp tác giữa hai bên, Ancient8CyBall tổ chức một hoạt động giveaway nhận quà may mắn lên đến 4000 USD, bao gồm 20 Common Packs CyBlocs và 1000 USDT cho các thành viên trong cộng đồng của CyBall và Ancient8. Mỗi vật phẩm Genesis NFT sẽ chứa 3 CyBlocs, sẵn sàng để bắt đầu tham gia trò chơi CyBall phiên bản Alpha sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Để tham gia nhận thưởng, bạn chỉ cần hoàn thành một vài nhiệm vụ cực kì đơn giản tại đây: 20 Common Packs CyBlocs và 1000 USDT Airdrop.

Những game thủ may mắn sẽ có thể nhận thưởng sau khi CyBall kết thúc giai đoạn Genesis Drop. Hoạt động giveaway sẽ kết thúc vào 12:00 AM UTC, ngày 20 tháng 10.

Đợt tuyển quân tiếp theo của Ancient8 cho nhiều tựa game mới mẻ và thịnh hành đang đến rất gần với những phần học bổng cực kì hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ bất kì tin tức nào từ Ancient8 trong thời gian sắp tới nhé!

Về Ancient8

Ancient8 là Blockchain Gaming Guild lớn nhất Việt Nam do Coin98 Labs, Kyros Ventures, Coin68 Media thành lập cùng với sự hỗ trợ của các cá nhân đến từ FTX. Ancient8 đặt mục tiêu thu hút hàng triệu game thủ và cộng đồng tham gia GameFi NFTs và bước vào kỷ nguyên Play-To-Earn. Với sự hỗ trợ của Ancient8, cộng đồng sẽ có thể nhanh chóng đón đầu xu hướng Game Blockchain, đồng thời kiếm thu nhập từ những đóng góp của họ cho tương lai Metaverse.

Website | Medium | Twitter | Facebook | Telegram | Discord

Về CyBall

CyBall – CyBloc Football, là một tựa game bóng đá dựa trên nền tảng NFT, sử dụng mô hình Play-to-Earn cho phép người chơi thu thập, giao dịch, tương tác với người chơi khác và cuối cùng là chiến đấu với CyBlocs. CyBlocs – Cyborg trên Blockchain, là các vật phẩm chính của CyBall cùng các nhân vật trong trò chơi, được định dạng bằng NFT trên blockchain. Tựa game sẽ ra mắt trên Binance Smart Chain và dự kiến tích hợp vào hệ sinh thái Solana.

Website | Twitter | Discord | Docs

RELEVANT SERIES