thumbnail
thumbnail
Nhiều sự kiện nổi bật gây tiếng vang như Coin98 Super App hỗ trợ ví cứng - Ledger Nano S và Nano X, tích hợp SpookySwap, SpiritSwap, MojitoSwap vào native swap, C98 niêm yết trên nhiều sàn giao dịch mới và nhiều hoạt động khác. 

28.02.2022 - Ngày cuối của tháng 2 là khoảng thời gian để Coin98 và cộng đồng của mình nhìn lại một chặng đường đã cùng nhau trải qua. Nhiều sự kiện nổi bật gây tiếng vang như Coin98 Super App hỗ trợ ví cứng - Ledger Nano S và Nano X, tích hợp SpookySwap, SpiritSwap, MojitoSwap vào native swap, C98 niêm yết trên nhiều sàn giao dịch mới và nhiều hoạt động khác. 

Bạn đã bỏ lỡ cột mốc quan trọng nào khác? Dành 1 phút lướt qua hành trình của Coin98 trong 1 tháng vừa qua.

Những phát triển mới và sự kiện thú vị trong tháng 2 của Coin98 có làm anh em hài lòng và giúp ích được quá trình trải nghiệm DeFi của anh em?

Coin98 vẫn sẽ luôn giữ nhiệt và tiếp tục cải thiện sản phẩm cũng như tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị để người dùng hưởng ứng tham gia. Coin98 dự tính ra mắt phiên bản mới (V11.3.2) của Coin98 Super App với sự bổ sung của nhiều AMM và hỗ trợ thêm các loại ví cứng khác trong vài tuần tới.

Bên cạnh Mobile App, Coin98 cũng mong đợi và tập trung phát triển Coin98 Extension cho phiên bản nâng cấp sắp tới! 

Theo dõi Twitter của Coin98 để nắm bắt những thông tin mới nhất từ Coin98! 

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Blog

Đọc thêm:  Báo Cáo Thị Trường Crypto 2020 - Coin98

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment