Home

Coin98 hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược 11.25 triệu USD được dẫn đầu bởi Hashed và Spartan Group

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 20 tháng 7 2021

Coin98 thông báo chính thức hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược được diễn ra vào cuối tháng 5 năm 2021 với tổng giá trị 11.25 triệu USD. 

Đội ngũ Coin98 rất vui và vinh dự nhận được sự hỗ trợ từ những tổ chức, quỹ đầu tư hàng đầu thị trường như Hashed và Spartan Group, đây cũng là những quỹ đầu tư dẫn đầu trong vòng gọi vốn chiến lược này. 

Bên cạnh đó, vòng gọi vốn chiến lược cũng nhận được sự tham gia từ những nhà đầu tư tên tuổi khác như ParaFi Capital, IOSG Ventures, GBV Capital, Nascent, SNZ, Asymm Ventures, NGC Ventures, Vessel Capital, BTC12 Capital, Evernew Capital, AU21 Capital, Solidity Ventures, Paribus Ventures, Origin Capital, Moonwhale Ventures, K300 Ventures, Magnus Capital, Kyros Ventures, Spark Digital Capital, Black Mamba Ventures, HC Ventures, STC Capital, BTA Ventures, Basics Capital, Serum Stakers, Consensus Lab, Raptor Capital, Shima Capital, Gate Labs, Everse Capital, TAG Ventures, GTA Ventures, Bingbon và các tổ chức khác. 

Ngoài ra, Coin98 đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đối tác và những người bạn trong ngành như CoinGecko, Avalanche, Kyber Network, TomoChain, Near Protocol, Chromia, Injective Protocol, Impossible Finance, Frontier, BlockTempo, Cryptomind, Origin Protocol, DAO Maker, Muhabbit...

Coin98 đang xây dựng một hệ sinh thái gồm nhiều giao thức và ứng dụng trên nhiều blockchain với mục tiêu đáp ứng những nhu cầu chưa được khai thác trong không gian DeFi, giúp người dùng trên toàn thế giới có thể truy cập DeFi dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Sản phẩm đầu tiên được phát triển trong hệ sinh thái là Coin98 Wallet, ví tiền điện tử tương thích với cơ chế cross-chain đầu tiên trên thị trường crypto để giới thiệu và mang blockchain & dApps đến hàng tỷ người trên toàn thế giới. Sau nhiều năm không ngừng phát triển và đổi mới, Coin98 Wallet đã trở thành DeFi Gateway đứng đầu thị trường, hỗ trợ mọi người truy cập vào nhiều dApp được xây dựng trên các blockchain.

Nhìn thấy nhu cầu trải nghiệm DeFi đang bùng nổ, Coin98 mong muốn đem đến nhiều sản phẩm và bộ công cụ hữu ích cung cấp cho người dùng, và đây là thời điểm thích hợp để đội ngũ Coin98 cho ra mắt sản phẩm tiếp theo - Coin98 Exchange. Chúng tôi kỳ vọng Coin98 Exchange sẽ nhanh chóng trở thành một giải pháp “all-in-one” cho nhu cầu trải nghiệm DeFi, đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của người dùng DeFi, bao gồm giao dịch, staking, borrowing, farming. Với điểm nổi bật là Space Gate (Cross-Chain Bridge), quá trình chuyển đổi token giữa các nền tảng blockchain chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Coin98 dự định phát hành thêm các tính năng thiết thực hơn để thúc đẩy hành trình phát triển DeFi trong tương lai gần.

Nhằm tối đa hóa tiềm năng của Coin98 khi cross-chain và multi-chain đang dần trở thành xu hướng của tương lai, Coin98 đã hợp tác chặt chẽ với một số nhà đầu tư uy tín nhất trong lĩnh vực này. Với nguồn lực dồi dào và sự ủng hộ to lớn của mình, các nhà đầu tư đang góp phần giúp đẩy nhanh quá trình mở rộng và tăng trưởng của Coin98. Nhờ đó, Coin98 có thể theo đuổi một số mục tiêu như mở rộng quy mô đội ngũ, thiết lập các nguồn lực phát triển và gia tăng sự hiện diện của mình trên toàn cầu.

Các nhà đầu tư cũng vui mừng bày tỏ về tương lai của Coin98.

 “Nhìn chung, trong những tháng gần đây sự tăng trưởng của DeFi ở khu vực châu Á vẫn còn chậm hơn so với Hoa Kỳ và các thị trường lớn ở châu Âu. Tuy nhiên, DeFi đang bắt đầu được chú ý hơn ở khu vực châu Á, cụ thể là Hàn Quốc và Nhật Bản đã có những động thái cởi mở hơn với DeFi. Coin98 đang đi đầu trong việc thúc đẩy sự áp dụng DeFi rộng rãi ở khu vực Đông Nam Á và chúng tôi tin rằng đội ngũ Coin98 có thể dẫn đầu làn sóng ứng dụng tiếp theo, đặc biệt là ở châu Á.” - Joseph Young, Chuyên gia phân tích đầu tư tại Hashed cho biết.

“Spartan Group rất vui khi trở thành một trong những quỹ đầu tư lớn của Coin98. Với hơn 300,000 người dùng và nền tảng hỗ trợ multi-chain, Coin98 đang trở thành một trong những nền tảng DeFi hàng đầu ở châu Á. ” - Kelvin Koh, Đối tác tại Spartan Group cho biết.

"Dựa trên cơ sở người dùng rộng lớn và khối lượng giao dịch mạnh mẽ ở khu vực châu Á cũng như sự hỗ trợ to lớn đến từ các nhà đầu tư, chúng tôi tin rằng Coin98 Exchange sẽ có những lợi thế đáng kể để trở thành cầu nối DeFi tối ưu cho tất cả người dùng. Vòng gọi vốn này sẽ giúp Coin98 tiến thêm một bước nữa để hiện thực hóa tầm nhìn này." - Lê Thanh, Co-Founder của Coin98 Finance cho biết.

Khi thị trường không ngừng phát triển, Coin98 được xây dựng để trở thành một mũi nhọn trong quá trình chuyển đổi mô thức của thị trường, tập trung đem đến cho người dùng tiền mã hóa những trải nghiệm tốt nhất. Coin98 vô cùng háo hức để bắt đầu một cuộc hành trình mới với sự đồng hành của nhiều quỹ đầu tư, tổ chức lớn trên thị trường crypto và ở hành trình tiếp theo này Coin98 sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành nền tảng DeFi Multi-chain toàn diện và nổi bật trên thị trường, đón nhận sự công nhận và sử dụng của người dùng trên toàn thế giới. 

 Về Coin98

Coin98 Labs là đội ngũ tập trung xây dựng sản phẩm DeFi, phát triển hệ sinh thái toàn diện với các giao thức ứng dụng trên nhiều Blockchain khác nhau. Sứ mệnh của Coin98 Labs là phục vụ nhu cầu, tiện ích chưa được đáp ứng hoàn toàn trong không gian DeFi, giúp người dùng truy cập các dịch vụ DeFi một cách dễ dàng.

Sản phẩm đầu tiên của Coin98 là Coin98 Wallet đã phát triển nhanh chóng trở thành một trong những ví hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á với hơn 300,000 người dùng, hỗ trợ 22+ blockchain trên cả thiết bị di động, browser extension và website.

Theo dõi Coin98

Website | Twitter | Telegram | Blog

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & DeFi Gateway

back to top