SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Hakka Harvester: Sinh ra cho nhà nông

Hakka Harvester là gì? Bài viết giới thiệu và hướng dẫn người dùng tham gia Hakka Harvester chi tiết và dễ hiểu nhất.
Avatar
vodangvinh95
Published Mar 10 2021
Updated Jul 13 2022
5 min read
thumbnail

[toc]

Tại sao lại là Hakka Harvester

Từ khi Compound.finance ra mắt chương trình khai thác thanh khoản, vào tháng 2 năm 2020, Yield farming đã trở thành động lực của DeFi cũng như thu hút một lượng lớn người dùng trên mạng lưới Ethereum.

Tuy nhiên, để tham gia, người dùng sẽ mất rất nhiều nỗ lực để xác định các pool tốt với APY lý tưởng. Hơn nữa, mọi người có thể khó đánh giá giá trị nội tại của từng giao thức và token của dự án. Do đó, việc giữ hay bán token luôn là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Mặt khác, một tình huống khó xử đã gây khó khăn cho chúng tôi trong một thời gian ngắn. Đối với những người thực sự tin tưởng vào Hakka Finance và tỏ ra rất quan tâm đến việc nắm giữ HAKKA trong thời gian dài, họ có thể phát hiện ra rằng các pools ở giao thức khác có thể mang lại APY cao hơn so với các chương trình khai thác của chúng tôi. Do đó, họ có thể thu được nhiều HAKKA hơn nếu họ farm trong các giao thức khác. Hiện tượng này đặc biệt có thể quan sát được trên Binance Smart Chain do APY cực cao của các giao thức trên này. 

Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp cho các vấn đề trên: Hakka Harvester.

Hakka Harvester: Bạn của nhà nông

Hakka Harvester có thể được coi là một "aggregator" cho những người thích farm những nơi có APY cao và muốn hold HAKKA thay vì token của giao thức khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và cập nhật các pools khai thác thanh khoản mới nhất với APY đáp ứng yêu cầu người dùng trong cả vũ trụ DeFi, và chọn ra một số pools tiềm năng và đưa vào Hakka Harvester.

Người dùng có thể truy cập và tham gia các pools khai thác thanh khoản này trên Hakka Harvester.

Tính năng

Bên cạnh tính năng chính là farming, Hakka Harvester còn có giao diện người dùng thân thiện cũng như hướng dẫn cụ thể để sử dụng các công cụ farming. Việc này sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian..

Hơn nữa, Hakka Harvester giải quyết một vấn đề khác: "sự biến động giá phần thưởng" bằng cách thuê nhân công quá trình trao đổi phần thưởng thành HAKKA, tính trung bình chi phí bằng đô la khi bán phần thưởng và mua HAKKA. “Nông dân” ở Hakka Harvester sẽ nhận được ít biến động giá và đảm bảo APY hiển thị thực tế.

Ngoài ra, người dùng còn nhận được gì?

Tiếp theo, để bù đắp chi phí cơ hội, chúng tôi sẽ cung cấp phần thưởng HAKKA bổ sung theo tỷ lệ tương ứng, có nghĩa là những người tham gia các pools khai thác thanh khoản thông qua Hakka Harvester sẽ thực sự được hưởng APY cao hơn so với việc farm trực tiếp trong pool đó.

Cách tham gia Hakka Harvester

Người dùng truy cập vào đây, sẽ có nhiều pools khai thác thanh khoản được lựa chọn cẩn thận. Chúng tôi sẽ hiển thị APY theo thời gian thực và các dụng cụ farm chính xác được yêu cầu trong mỗi nhóm. Bạn có thể chọn pool yêu thích và chuẩn bị token tương ứng.

*Hãy nhớ chuyển sang mạng lưới “Binance Smart Chain”.

Ví dụ: Pool BUSD-BNB Harvester đang có 81,77% APY, người dùng phải chuẩn bị BUSD-BNB CAKE-LP Token để farm. Bằng cách nhấp vào “Token: BUSD-BNB”, người dùng sẽ được dẫn đến trang nơi có thể mua các công cụ farm thích hợp.

Người dùng có thể cung cấp tính thanh khoản bằng BNB và BUSD trong PancakeSwap để có được BUSD-BNB CAKE-LP token.

Sau khi cung cấp thanh khoản và có được LP token, người dùng có thể quay lại Hakka Harvester và Stake LP token.

Sau khi Stake LP token, người dùng đã tham gia thành công vào Hakka Harvester, phần thưởng cũng sẽ hiện trên trang này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Hakka Harvester là một công cụ hỗ trợ khai thác được xây dựng cho cộng đồng Hakka. Chúng tôi sẽ cẩn thận hết mức có thể trong việc chọn các pools tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng các pools này và tất cả các contract là 100% an toàn. Harvester contract vẫn chưa được audit, và sẽ không bao giờ được audit. Vui lòng tự nghiên cứu trước khi tham gia Hakka Harvester.

VestingVault contract cũng sẽ được thực hiện tại Hakka Harvester. 

Với VestingVault contract, phần thưởng của HAKKA sẽ được phân phối theo các điều khoản:

  • Withdraw mỗi 19 ngày một lần.
  • Có thể rút 17,38% số dư vesting trong mỗi lần withdraw.

Việc triển khai tính năng này có thể ổn định nguồn cung HAKKA. Việc phân phối phần thưởng sẽ suôn sẻ hơn và giảm thiểu tác động đến việc lưu thông tokeno.

Để biết thêm chi tiết về VestingVault contract, vui lòng tham khảo: Hợp đồng Vesting.

RELEVANT SERIES