Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Hong Kong Web3 Festival: Sự kiện quan trọng bậc nhất ngành Web 3 Hồng Kông quay trở lại

Hơn 50,000 người tham dự, 300 diễn giả trên toàn cầu, 100 nhà triển lãm và gần 200 sự kiện bên lề là những con số đáng chú ý của Hong Kong Web3 Festival năm 2023 - do Wanxiang Blockchain Labs và HashKey Group đồng tổ chức.
Amber avatar
writer.c98
4 min read
Published Mar 21 2024
Updated an hour ago
hong kong web3 festival

Nối tiếp thành công này, sự kiện quan trọng bậc nhất ngành Web3 của Hồng Kông sẽ trở lại trong năm nay, diễn ra từ ngày 6-9/4. Coin98 Insights đóng vai trò là đối tác truyền thông của sự kiện.

Hong Kong Web3 Festival 2024 sẽ quy tụ hơn 300 nhà lãnh đạo, nhà phát triển, những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tại một sân khấu chính, ba sân khấu phụ và một sân khấu mở rộng hơn 9,000㎡ tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông (HKCEC).

Sự kiện kéo dài bốn ngày này sẽ là nơi trình diễn những bản demo sản phẩm thế hệ tiếp theo, nơi diễn ra các cuộc thảo luận về những phương pháp hay nhất trong ngành và các bài phát biểu bao gồm nhiều chủ đề: Full On-chain Game, Web3+AI, lưu ký tài sản kỹ thuật số, bảo mật blockchain, Layer1, Layer2, RWA dựa trên DePIN, RWA truyền thống, DePIN & ReFi, thanh toán và OTC, SocialFi, hệ sinh thái Bitcoin và tokenization.

Đại diện của cơ quan quản lý Hồng Kông cũng sẽ đi sâu giải thích những chính sách mới nhất liên quan đến tài sản kỹ thuật số. “Tuân thủ tinh thần cởi mở và hợp tác của Web3, chúng tôi sẽ mời các đối tác lên kế hoạch và tổ chức một số hoạt động cùng nhau để hướng đến việc đồng phát triển”, đại diện Ban tổ chức sự kiện Hong Kong Web3 Festival cho biết.

sự kiện hong kong 2024
Sự kiện Hong Kong Web3 Festival 2024 diễn ra từ 6-9/4.

Những cái tên nổi bật trong sự kiện lần này có thể kể đến:

Ngài Paul CHAN Mo-po với các danh hiệu và huy chương danh giá GBM, GBS, MH, JP và là Thư ký Tài chính của Chính phủ Đặc khu Hành chính Hồng Kông;
Eugene Ng, Partner của DWF Founding
Joseph Poon, Đồng sáng lập Lightning Network
Mo Shaikh, Đồng sáng lập và CEO của Aptos Labs
advertising
Steve Yun, Chủ tịch TON Foundation
Tiến sĩ Xiao Feng, Chủ tịch Wanxiang Blockchain và Chủ tịch kiêm CEO của HashKey Group
Yat Siu, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Animoca Brands
Abhay Kumar, CEO của Helium Foundation
Salvador Gala, Đồng sáng lập EV3…

Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của Cathie Wood, Người sáng lập, CEO và CIO của ARK Invest với phần thảo luận về xu hướng Web3. Ngoài ra, AWS cũng sẽ đồng tổ chức diễn đàn “Web3+AI” với 8 bài thuyết trình chính, 2 thảo luận bàn tròn cũng như ra mắt dự án Future3 Campus.

Người tham dự sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới Web3 và crypto bằng cách khám phá không gian triển lãm nơi hơn 150 dự án hàng đầu sẽ giới thiệu các giải pháp và tiến bộ mới nhất của mình
Đại diện Ban tổ chức sự kiện Hong Kong Web3 Festival 

Tại đây, người tham dự sẽ có cơ hội tiếp cận những ý tưởng mới mẻ nhất về AI và Web3, chẳng hạn “Sự kết hợp giữa AI với Web3 sẽ giải phóng những tiềm năng Công nghệ”, “IP có thể lập trình: Con đường bền vững cho đổi mới GenAI”, “Xây dựng layer tìm kiếm phi tập trung”, “AI và Web3: Xu hướng và Cơ hội”, “Mở đường: Thách thức và Quả ngọt của phụ nữ trong Web3 & AI”.

“Sự kiện là cơ hội hiếm có để người tham dự kết nối với các chuyên gia, nhà đầu tư và những người cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới. Họ cũng sẽ có thể hòa mình vào thế giới Web3 và crypto bằng cách khám phá không gian triển lãm nơi hơn 150 dự án hàng đầu sẽ giới thiệu các giải pháp và tiến bộ mới nhất của mình”, đại diện Ban tổ chức sự kiện Hong Kong Web3 Festival chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm về sự kiện, truy cập tại đây.