thumbnail
thumbnail
Tháng 10/2021 này, Hot Cross sẽ tung ra Cross Yield - aggregator đa chuỗi với các chiến lược tối ưu lợi nhuận cực kỳ hiệu quả.

Tháng 10/2021 này, Hot Cross sẽ tung ra Cross Yield - aggregator đa chuỗi (multichain) với các chiến lược tối ưu lợi nhuận cực kỳ hiệu quả trên Binance Smart Chain, Avalanche và Polygon. Người dùng cũng có thể sử dụng token HotYield của sản phẩm mới này trên Cross Pool để thu về thêm lợi nhuận.

ra mắt cross yield

Cross Yield - “canh tác” lợi nhuận đa chuỗi

Trong nửa năm qua, qua việc quan sát các staker và người tham gia trong hệ sinh thái, chúng tôi nhận thấy một điều rõ ràng rằng: mọi người đều quan tâm đến lợi nhuận. Tuy nhiên, để tối ưu lợi nhuận, phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa nền tảng và cộng đồng của nó. Nếu không có sự tồn tại hài hòa này, các dự án sẽ dễ dàng chết đi vì tính không bền vững.

Với các pool và farm thông thường, lợi nhuận đến từ một nơi nào đó và thường thì đội ngũ dự án được tài trợ tiền theo cách này hay cách kia. Mô hình hoạt động này không lâu bền. Và đây là điều mà chúng tôi đang cố gắng giải quyết với Cross Pool - tận dụng hàng nghìn cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận trên Binance Smart Chain, Avalanche, Polygon và những bên khác thông qua các farm AMM như PCS, ApeSwap, Trader Joe, Pangolin, QuickSwap, DYFN và chính Cross Pool.

Điều này sẽ giúp những người cung cấp thanh khoản HOTCROSS, stake HOTCROSS và sắp tới là những người stake HOTVIP nhận được lợi nhuận bền vững hơn thông qua các sản phẩm của chúng tôi nhưng không phá hoại nền tảng.

Chúng tôi là những nhà phát triển sản phẩm chứ không phải nơi cung cấp lợi nhuận. Vì thế, chúng tôi không hứa hẹn với người dùng về việc tạo ra những khoản lợi nhuận cao ngất ngưởng dựa trên tài sản của giao thức là HOTCROSS. Thay vào đó, chúng tôi muốn tận dụng lợi nhuận trên toàn bộ hệ sinh thái đa chuỗi cùng với các incentive HOTCROSS để khiến mọi người đều hài lòng.

Đặc biệt, khi Cross Yield ra mắt, sẽ có những chương trình incentive để khuyến khích những người sử dụng Cross Yield đem token ở đây đến với Cross Pool.

Lưu ý: Vì Cross Yield vẫn đang trong quá trình audit nên hiện tại người dùng không nên tương tác với các hợp đồng thông minh trên mainnet này.

Yield Optimizer là gì?

Đây là các bước thực hiện trong Cross Yield:

  • Bước 1: Deposit vào optimizer (ví dụ: CAKE hoặc HOTCROSS-BUSD).
  • Bước 2: Nhận lại một IOU (ví dụ: HotYieldCAKE hoặc HotYieldHOTCROSS-BUSD).
  • Bước 3: Bạn hold nó và optimizer sẽ tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn.
  • Bước 4: Hoặc, nếu chúng tôi mở Cross Pool để stake HotYieldCAKE hoặc HotYieldHOTCROSS-BUSD, bạn có thể bỏ nó vào Cross Pool và tạo thêm lợi nhuận bên cạnh số lợi nhuận bạn đã kiếm được.

Ví dụ: Deposit trên Binance Smart Chain bằng $BANANA.

Bạn deposit BANANA, bạn nhận được HotYieldBANANA và APY (tỷ suất thu nhập năm) của bạn sẽ được tối ưu hóa dựa trên các chiến lược hiệu quả mà chúng tôi phát triển. Những người sáng tạo chiến lược cũng được hoan nghênh tham gia và nhận một phần lợi nhuận thông qua Cross Yield.

Khi bạn deposit trên Binance Smart Chain sử dụng $BNB/WBNB, bạn sẽ nhận được HotYieldHOTCROSS-BNB và phần còn lại tương tự như trên. 

Các nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng cho Avalanche.

Ngoài ra, những người giúp kết hợp các vault Cross Yield sẽ nhận được Bounty (tiền thưởng), số tiền thưởng này sẽ được tích lũy cho đến khi được rút ra. 

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment