SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Hướng dẫn tham gia Alliance Mining Program trên game Eternals

Ngày 25/6/2024, dự án “thế giới mở" Eternals chính thức thông báo về chương trình Alliance Mining trước khi mainnet. Vậy Alliance Mining Program là gì? Cơ chế và phần thưởng của Alliance Mining trên Eternals như thế nào?
Avatar
nguyennsh
Published Jun 27 2024
6 min read
alliance mining program

Alliance Mining Program là gì?

Alliance Mining Program là chương trình tiếp thị của Eternals, cho phép người dùng nhận thưởng khi mời người chơi mới tham gia vào thế giới mở Eternals.

Trước thềm mainnet của Eternals, chương trình Alliance Mining có thể được coi là bước đầu tiên trong việc thu hút người chơi, đồng thời hỗ trợ các OG có thêm lợi ích khi đã đồng hành cùng dự án từ thời điểm đầu.

Đọc thêm: Tổng quan về thế giới mở Eternals.

Thông tin chi tiết về chương trình Alliance Mining:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả người chơi trên hệ sinh thái Eternals.
  • Thời gian: Bắt đầu vào 25/6/2024 và không có thời gian kết thúc.
advertising

Cơ chế và phần thưởng của Alliance Mining Program

Theo đội ngũ dự án, phần thưởng của Alliance Mining Program sẽ phụ thuộc vào cấp độ tài khoản của người dùng. Cấp độ càng cao, phần thưởng nhận được càng nhiều. Dưới đây là các cấp độ tài khoản và điều kiện để lên cấp:

  • Regular: Đây là cấp đầu tiên của chương trình. Người dùng nhận được ngay sau khi đăng nhập vào Eternals.
  • Vip 1: Người dùng cần mua một NFT Base Pet trên Eternals với giá tương đương 5 USD, để đạt được cấp độ thứ hai của chương trình.
  • Vip 2: Để đạt cấp độ thứ ba, người dùng cần một NFT Elemental Pet. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, Vip 2 vẫn chưa khả dụng do Elemental Pet bắt đầu mở bán vào ngày 5/7/2024.
  • Legend: Cấp độ cao nhất trong chương trình Alliance. Người dùng cần sở hữu một NFT PFP Holy Cat hoặc NFT Genesis Holy Cat. Tại thời điểm viết bài, giá trị của PFP Holy Cat và Genesis Holy Cat là khoảng 2,200 C98 (tương đương 400 USD).

Tìm hiểu thêm: The Holy Cat NFT và cách mua trên Dagora.

Về phần thưởng của chương trình Alliance Mining, Eternals hỗ trợ những phần quà hấp dẫn gồm:

  • Space Stone: Với mỗi mã referral được nhập, người chơi sẽ nhận thêm 2,000 Space Stone. Phần thưởng ngang nhau ở mọi cấp độ.
  • Token C98: Người chơi sẽ nhận hoa hồng token C98 dựa trên khối lượng giao dịch của người nhập mã. Tỷ lệ hoa hồng sẽ giao động từ 10% - 20% tuỳ thuộc vào cấp độ, riêng Regular sẽ không nhận hoa hồng.
  • Ref point: Với mỗi mã mời được nhập, người chơi sẽ nhận 1 ref point. Các ref point này có thể được quy đổi sang NFT Elemental Pet. Cấp độ càng cao, người chơi càng dễ dàng quy đổi Elemental Pet.
  • NFT Beacon: Là các NFT tượng trưng cho từng mốc số lượng mã mời, mỗi NFT cho phép người dùng nhận thêm phần thưởng khi tham gia game. Hiện tại, các cấp độ đều được nhận NFT Beacon, ngoại trừ cấp độ Regular.
phần thưởng alliance mining
Phần thưởng Alliance Mining.

Hướng dẫn tham gia Alliance Mining Program

Nâng cấp tài khoản

Trước khi tham gia Alliance Mining Program, người chơi nên upgrade tài khoản lên ít nhất là VIP 1 để có thể hưởng toàn bộ quyền lợi từ chương trình. Dưới đây là các bước để upgrade tài khoản:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng truy cập vào trang Eternals.game và bấm Log in để kết nối với ví Coin98 Super Wallet.

kết nối ví với eternals
Kết nối ví với Eternals.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, nhấp vào phần Profile ở góc phải màn hình.

hồ sơ eternals
Hồ sơ Eternals.

Bước 3: Người dùng chọn vào ô Upgrade, sau đó kéo xuống và tiếp tục bấm Upgrade.

nâng cấp tài khoản eternal
Hướng dẫn nâng cấp tài khoản.

Bước 4: Chọn NFT để nâng cấp, xác thực giao dịch trên ví và cuối cùng tài khoản của người dùng sẽ được nâng cấp.

Ngoài ra, người dùng không mất NFT khi thực hiện nâng cấp tài khoản.

Lưu ý: Một NFT chỉ được nâng cấp một lần duy nhất cho một tài khoản. Do đó, nếu mua NFT trên sàn Dagora, người dùng nên xem xét kỹ lưỡng NFT này đã sử dụng để nâng cấp hay chưa.

chọn loại tài khoản và upgrade
Chọn loại tài khoản và Upgrade.

Chia sẻ link referral

Sau khi nâng cấp tài khoản, người dùng đã có thể share link và bắt đầu nhận thưởng từ Alliance Mining Program. Dưới đây là các bước để share link và nhận thưởng:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ, người dùng chọn mục Profile ở góc phải màn hình.

Bước 2: Kéo xuống người, người dùng có thể sử dụng các đường link/mã code và share. Tuỳ thuộc vào cấp độ của người dùng, phần thưởng từ các mã được nhập cũng khác nhau.

hướng dẫn chia sẻ referral
Hướng dẫn chia sẻ Referral.

Lưu ý: Người nhập mã cần upgrade tài khoản thì mã mời mới được tính. Ví dụ, người dùng share link cho 100 tài khoản, nhưng chỉ có 30 người upgrade. Đồng nghĩa người dùng chỉ có thể nhận thưởng từ 30 link referral.

referral alliance program
Hình ảnh của một cá nhân đã share 3 link referral, nhưng chỉ có hai tài khoản upgrade.

Một số câu hỏi về Alliance Referral Program

Một NFT có thể sử dụng để upgrade nhiều tài khoản không?

Một NFT không thể sử dụng để upgrade cho nhiều tài khoản. Do đó, người chơi cần lưu ý khi mua NFT trên Dagora nhằm nâng cấp tài khoản.

Hiện tại, đội ngũ Dagora đang phát triển tính năng giúp người dùng nhận biết những NFT đã nâng cấp hay chưa.

Upgrade tài khoản có bị mất NFT không?

Không. Mặc dù người dùng cần xác minh giao dịch khi nâng cấp tài khoản, nhưng NFT trong ví sẽ không biến mất khi người chơi xác thực.

Tài khoản không upgrade có tham gia chương trình Alliance Mining được không?

Có. Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân, phần thưởng dành cho tài khoản không upgrade tương đối hạn chế, bởi người chơi chỉ có thể nhận về phần thưởng Space Stone.

Tác dụng của NFT Base Holy Cat là gì?

NFT Base Holy Cat cho phép người chơi upgrade tài khoản lên Vip 1. Đồng thời, NFT Base Holy Cat còn hỗ trợ người chơi tham gia bản trải nghiệm trước khi quyết định mua NFT để chơi Eternals.

RELEVANT SERIES