thumbnail
Depth.Fi là nền tảng DeFi tập trung xây dựng hệ sinh thái stablecoin và quản lý tài sản chính thống. Hướng dẫn sử dụng Depth.Fi tại đây!!!

Vừa qua, Coin98 Wallet đã tích hợp thành công Depth.Fi trên dApp Browser và trở thành một trong những ví tiền điện tử chính thức của nền tảng này, mang lại cho người dùng cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những tính năng tốt nhất của ví Multi-chain - cổng DeFi hàng đầu ở Châu Á.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em cách sử dụng Depth.Fi đơn giản và chi tiết nhất.

Tổng quan về Depth.Fi

Depth.Fi là một dự án Tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái của stablecoin cũng như quản lý tài sản chính thống. Depth.Fi cung cấp cho người dùng cơ hội swap và farm trên các stablecoin như USDC, BUSD, USDT trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Depth.Fi được cấu thành từ nhiều dịch vụ khác nhau, các dịch vụ này tập trung vào việc cung cấp mức phí thấp và giao diện mượt mà cho anh em có thể thoải mái tận hưởng.

Dự án bắt đầu trên HECO Chain, nhưng hiện đã có trên Binance Smart Chain (BSC). DEP là native token của hệ sinh thái Depth, với BDEP đóng vai trò là phiên bản của token này trên BSC.

Chuẩn bị trước khi sử dụng Depth.Fi

Tải và cài đặt Coin98 Wallet

Hiện tại Depth.Fi đã khả dụng trên Coin98 Mobile Wallet cho cả iOS và Android:

Tải và cài đặt Coin98 Extension Wallet

Truy cập chrome.coin98.com để cài đặt Coin98 Extension Wallet.

Tạo ví Binance Smart Chain và Heco Chain

Vì dự án hiện đã có trên cả Binance Smart Chain & Heco Chain, nên anh em chắc chắn cần có ví Binance Smart Chain (BNB & BEP20 tokens) và Heco Chain (HT & HRC20 tokens) để sử dụng nền tảng này.

Sau khi đã tải hoặc cập nhật Coin98 Wallet, anh em có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới để tạo ví Binance Smart Chain (BNB, BEP20) hoặc import ví đã có sẵn trên các ứng dụng ví khác vào Coin98 Wallet.

Nếu anh em hiện đang là người dùng của Coin98 Wallet, hãy refresh lại ví multi-chain của mình để tự cập nhật ví Heco Chain (HT & HRC20 tokens), ví Binance Smart Chain (BNB, BEP20) cũng như các ví mới khác có mặt ở phiên bản này nhé!

Chuẩn bị HT & BNB làm phí gas

Depth.Fi sử dụng HT & BNB để làm phí gas. Do đó, để thực chiến trên Depth.Fi anh em bắt buộc phải có HT & BNB làm phí.

Anh em có thể mua HT & BNB trên các sàn giao dịch tập trung như Huobi, FTX, Binance,... để chuyển về ví và tiến hành giao dịch. Có thể tham khảo các sàn giao dịch HT & BNB bằng Coingecko.

Lưu ý: Anh em phải chuyển coin vào đúng ví của mạng lưới mà anh em đang định tiến hành giao dịch.

Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng, anh em hãy bắt tay vào thực chiến.

Hướng dẫn sử dụng Depth.Fi trên Coin98 Mobile Wallet

Bước 1: Để truy cập vào Depth.Fi từ màn hình chính của ví sau khi đăng nhập, anh em truy cập Browser (Trình Duyệt) và tìm kiếm trên thanh tìm kiếm, 

Hoặc có thể chọn logo của Heco Chain, sau đó chọn Depth.Fi trong phần Finance của DApp Store.

Bước 2: Sau khi truy cập Depth.Fi từ DApp Browser và đọc kỹ điều khoản truy cập của Depth.Fi, anh em đánh dấu tick và click Next để xác nhận tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động kết nối với ví Coin98 Wallet. Anh em có thể thay đổi ví để giao dịch bằng cách click vào lựa chọn ví bên dưới góc phải màn hình để thay đổi.

Swap

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn Swap. Anh em có thể lựa chọn Token Swap hoặc Stablecoins Swap tương ứng với nhu cầu của mình. Ở đây mình lấy ví dụ về Stablecoins Swap trước.

Bước 2: Nhập số lượng token mà mình muốn swap.

Với hệ thống Stablecoins Swap, anh em có thể kiểm tra tỷ lệ chi tiết của pool stablecoins. Ví dụ USDT hiện chiếm ít hơn 50% trong pool, vì vậy với việc deposit một USDT duy nhất có thể giúp anh em kiếm được Deposit Bonus. HUSD hiện chiếm hơn 50% trong pool, vì vậy khi anh em deposit một HUSD duy nhất, sẽ tạo ra hiện tượng trượt giá cao và gây ra thua lỗ.

Ngoài ra, anh em còn có thể thấy APR, là lãi suất phần trăm hàng năm được tính bằng $DEP. Daily Volume (USD) là khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày. Và Fees là phí giao dịch của anh em cho mỗi pool.

Bước 5: Click Approve để xác nhận. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Sau đó click Swap để thực hiện giao dịch.

Lưu ý: Cần chú ý đến tỷ lệ swap và số lượng sẽ nhận được. Trong trường hợp biến động giá cả thị trường, swap stablecoin cũng có thể nằm ngoài tỉ lệ 1:1. Vì vậy anh em nhớ xác nhận swap sau khi đảm bảo tỷ lệ đáp ứng với kỳ vọng của mình.

Bước 6: Tương tự như Stablecoins Swap, anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn Swap. Sau đó anh em click Token Swap.

Bước 7: Anh em nhập số lượng token mà mình muốn swap.

Bước 8: Click Approve để xác nhận. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Sau đó click Swap để thực hiện giao dịch.

Cung cấp thanh khoản

Liquidity Management

Bước 1: Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn Pools

Bước 2: Sau đó click Liquidity Management. Nhấp vào Add liquidity. Hiện tại, Depth.Fi có hỗ trợ thêm tính thanh khoản cho HUSD và một số tài sản khác.

Bước 3: Nhập số lượng mà mình muốn thanh khoản. 

Hệ thống mặc định kiểm tra tùy chọn "Deposit in a Balanced Proportion" (Gửi tiền theo tỷ lệ cân bằng). Số lượng của mỗi stablecoin được gửi sẽ phù hợp với tỷ lệ của các đồng tiền hiện có trong nhóm. Bằng cách này, mức trượt tiền gửi gần như bằng không (vì vậy, anh em có thể đặt cọc theo giá thị trường và nhận được token LP).

Ngoài ra, anh em cũng có thể lấy lại tiền của mình bất cứ lúc nào bằng cách chuyển đến tab Withdraw để bắt đầu rút thanh khoản của mình.

Bước 1: Quay lại mục Liquidity Management. Tại đây anh em có thể thấy pool thanh khoản của mình. Nhấp vào nút thả xuống.

Sau đó nhấp vào Remove.

Bước 2: Anh em có thể chọn tỷ lệ phần trăm để remove bằng kéo thanh trượt.

Bước 3: Nhấp Remove và xác nhận thông tin.

Mining

Sau khi cung cấp thanh khoản anh em có thể dùng token LP để mining và kiếm thêm lợi nhuận.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn Pools

Bước 2: Click Mining. Hiện Depth.Fi có 2 pool là DEP-HUSD LP và HUSD-USDT LP, anh em có thể chọn cặp tài sản muốn cung cấp thanh khoản. Trong bài viết này, mình đã chọn DEP-HUSD LP.

Bước 3: Nhấp vào Add liquidity.

Bước 4: Nhập số lượng mà mình muốn thanh khoản. Click vào Approve HUSD Approve DEP. Sau đó click vào Add liquidity.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiện thông báo xác nhận giao dịch của mình, anh em tiếp tục nhấp Add liquidity.

Thay vì add liquidity, để có thể stake LP token của mình, anh emnhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn Pools. Sau đó click Mining. Click Withdraw/ Stake.

Bước 1: Ở mục Stake, nhập số lượng mà mình muốn stake hoặc nhấp vào Stake All. Sau đó click vào Approve.

Bước 2: Tiếp theo nhấn Stake.

Để thu hoạch lượng token mà mình đã stake, chọn mục Withdraw. Sau đó chọn Claim. Nhập số lượng mà anh em muốn hoặc nhấp vào Unstake All. Sau đó click vào Withdraw.

Vault

Depth Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận cho các stablecoin. Để kiếm được lợi nhuận, anh em có thể gửi stablecoin vào Vault. Tất cả lợi tức được tính theo lãi suất đơn giản và được nhận bằng token $BDEP.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn Vault. Depth Vault có hai phần: Phần USDT và phần HUSD. Trong mỗi phần, anh em có thể chọn một nền tảng được kết nối theo sở thích và nhu cầu của mình. Tất cả các dịch vụ deposit được cung cấp bởi nền tảng của bên thứ ba. 

Sử dụng Depth Vault có thể giúp anh em kiếm được tỷ lệ phần thưởng dự kiến ​​cao hơn.

Bước 2: Nhấp vào Approve để phê duyệt, hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, click Send (Gửi) để xác nhận.

Bước 3: Đặt số lượng stablecoin mà anh em muốn, sau đó nhấp Deposit. Hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, anh em click Send (Gửi) để xác nhận.

Bước 4: Sau khi Deposit, anh em sẽ nhận được dToken. Tiếp tục chọn Approve để phê duyệt cho lần đầu giao dịch. Sau đó click Send (Gửi) để xác nhận.

Bước 5: Nhập số lượng mình muốn stake, click Stake. Hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, anh em click Send (Gửi) để xác nhận.

Click vào Claim ở mục DEP Reward để nhận phần DEP mà mình đã stake được.

Để có thể Withdraw tài sản của mình, anh em chuyển qua mục Withdraw.

Bước 1: Nhập số lượng anh em muốn, sau đó click Unstake. Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ cho bước xác nhận này. Nếu đồng ý anh em chọn Send (Gửi).

Bước 2: Sau đó, anh em sẽ thấy số lượng HUSD có sẵn để rút. Đặt số tiền muốn nhận và nhấp vào Withdraw. Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ cho bước xác nhận này. Nếu đồng ý anh em chọn Send (Gửi).

DAO

Với Depth DAO, anh em có thể nhận được token xDEP hoặc xBDEP để stake $DEP và $BDEP theo tỷ lệ 1:1. Các token xDEP này sẽ cho phép anh em có quyền vote, cũng như nhận được các ưu đãi khác như quyền hạn đặc biệt và chiết khấu tỷ giá. Depth DAO sẽ được triển khai trên BSC sau.

1. Staking

Bước 1: Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn DAO. Sau đó chọn DAO Staking. Ở mục Depth DAO, anh em chọn Stake DEP.

Bước 2: Nhấp vào Approve để phê duyệt, hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, anh em click Send (Gửi)  để xác nhận.

Bước 3: Đặt số lượng DEP mà anh em muốn, sau đó nhấp Confirm. Hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, anh em click Send (Gửi) để xác nhận.

Lưu ý: Anh em không thể rút DEP ngay lập tức nếu muốn unstake. Sẽ có thời gian cooldown là 7 ngày. Anh em nhớ kích hoạt thời gian cooldown trước ở mục này và đợi 7 ngày trước khi rút DEP đã stake vào ví của mình.

Sau khi stake DEP và nhận xDEP, anh em sẽ có thể nhận reward hàng tuần. Xem kỹ thông tin về reward của mình tại mục Depth DAO Rewards

Anh em nhấp vào Rewards Claim. Sau đó nhấp Confirm để nhận reward của mình.

Nhắc nhở: Nếu anh em không claim reward trong khoảng thời gian một tuần, phần thưởng sẽ không thể rút được nữa và sẽ được chuyển vào nhóm phần thưởng Depth DAO trong khoảng thời gian tiếp theo.

Để rút lượng DEP đã stake, anh em chọn Activate Cooldown ở mục Depth DAO. Sau đó điền vào lượng DEP mà anh em muốn unstake và nhấp vào Confirm.

2. Voting

Để có thể tham gia hệ thống voting của Depth.Fi, anh em sẽ cần phải có xDEP. Ngoài ra, anh em có thể stake DEP để xDEP có thể đạt được tỷ lệ 1:1

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn DAO. Sau đó chọn DAO Voting. Anh em chú ý đọc kỹ đề xuất, quy tắc và thời gian bỏ phiếu.

Bước 2: Click Vote đằng sau lựa chọn tuỳ thích của anh em.

Bước 3: Anh em cần Approve (phê duyệt) ví của mình trước. Sau đó đặt số lượng xDEP muốn stake và click Vote.

Để có thể unstake xDEP, anh em truy cập vào lại Depth DAO Voting, sau đó click Unstake previous votes.

Tiếp theo chọn Unstake.

OTC

Depth OTC cho phép anh em thực hiện các giao dịch phi tập trung hoàn toàn mà không  cần phải thông qua một bên thứ ba nào. Depth OTC không có rủi ro trượt giá giữa 2 bên, và sẽ được triển khai trên BSC sau.

Trong phần OTC Trading, anh em có thể tìm kiếm các order hiện có và thực hiện. Người thực hiện phải trả phí giao dịch 0,3% khi sử dụng Depth OTC để hoán đổi. Đối với những holder xDEP đã stake DEP vào pool Depth DAO, sẽ được giảm giá theo từng mức độ trong tương lai

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn OTC.

Anh em có thể chọn BUY hoặc SELL tùy theo nhu cầu của mình. Hiện tại, dưới mỗi thẻ có hai loại token được hỗ trợ, đó là DEPPTD.

Và có hai tùy chọn điền được hỗ trợ, bao gồm:

  • Full Fill: Cần Buy hoặc Sell một phần tài sản được chỉ định theo thứ tự. 
  • Partial Fill: Có thể Buy hoặc Sell một phần tài sản được chỉ định trong một lệnh.

Có thể chọn order theo Amount (Số lượng) hoặc sắp xếp order theo Amount, Unit Price (Đơn giá) hoặc Expiration Time (Thời gian).

Anh em có thể bắt đầu order bằng cách click vào nút Buy DEP hoặc Sell DEP.

Kiểm tra lại thông tin giao dịch. Đối với Partial Fill, hãy nhập tổng giá hoặc số tiền mà anh em muốn lấy. Sau đó nhấp vào Place Order. Approve và Confirm để xác nhận giao dịch trong ví và hoàn tất giao dịch.

Để bắt đầu thực hiện Order, anh em click Start an Order ở mục OTC.

Chọn loại tài sản (DEP hoặc PSD) anh em muốn Buy hoặc Sell.

Nhập số lượng mà anh em muốn, tổng giá sẽ được hệ thống tự động tính toán cho anh em. Giá tham khảo được lấy theo thời gian thực của MDEX.

Nhấp vào Advanced để thiết lập Order TypeAppointed Address. Order mặc định là Partial Fill. Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấp vào Start an Order.

Ngoài ra, anh em còn có thể quản lý các giao dịch và tài sản của mình ở mục My Assets. Nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn My Assets.

Hướng dẫn sử dụng Depth.Fi thông qua Coin98 Extension Wallet

Coin98 Extension Wallet với phiên bản cập nhật mới nhất cho phép người dùng kết nối kết nối với các Dapps một cách dễ dàng. 

Còn một điểm nổi bật của Coin98 Extension Wallet chính là thanh kéo Gas fee tiện lợi giúp tối ưu thiết lập gas rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo tốc độ giao dịch nhanh nhất.

Swap

Bước 1: Sau khi truy cập Depth.Fi, anh em chọn Connect Wallet ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Coin98 Wallet và bấm xác nhận Connect ở thông báo hiển thị trên Coin98 Extension Wallet.

Depth.Fi có giao diện dành cho Binance Smart Chain và cả HecoChain, anh em có thể lựa chọn giao diện mà mình muốn, ở bài hướng dẫn này mình  sẽ cho anh em trải nghiệm trên giao diện dành cho HecoChain.

Bước 3: Chọn Swap ở thanh menu phía bên trái của màn hình để bắt đầu thực hiện swap. Anh em có thể chọn Token Swap hoặc Stablecoins Swap theo nhu cầu của mình. 

Bước 4: Nhập số lượng token mà mình muốn swap. Sau đó click Swap.

Bước 5: Tiếp theo, nhấp Confirm để xác nhận giao dịch của mình. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Sau đó anh em tiếp tục chọn Confirm.

Cung cấp thanh khoản

Liquidity Management

Bước 1: Ở thanh menu phía bên trái màn hình, anh em chọn Pools.

Bước 2: Sau đó click Liquidity Management. Nhấp vào Add liquidity. Hiện tại, Depth.Fi có hỗ trợ thêm tính thanh khoản cho HUSD và một số tài sản khác.

Bước 3: Anh em nhập số lượng mà mình muốn thanh khoản. Hệ thống sẽ tính một lượng phí mạng lưới rất nhỏ cho bước này. Sau đó anh em chọn Confirm.

Như mình đã nói phía trên, hệ thống mặc định kiểm tra tùy chọn "Deposit in a Balanced Proportion" (Gửi tiền theo tỷ lệ cân bằng).

Ngoài ra, anh em cũng có thể lấy lại tiền của mình bất cứ lúc nào bằng cách chuyển đến tab Withdraw để bắt đầu rút thanh khoản của mình.

Bước 1: Quay lại mục Liquidity Management. Tại đây anh em có thể thấy pool thanh khoản của mình. Nhấp vào nút thả xuống.

Sau đó nhấp vào Remove.

Bước 2: Chọn tỷ lệ phần trăm để remove bằng kéo thanh trượt.

Bước 3: Sau đó nhấp Remove và xác nhận thông tin.

Mining

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn Pools

Bước 2: Sau đó click Mining. Hiện Depth.Fi có 2 pool là DEP-HUSD LP và HUSD-USDT LP, anh em có thể chọn cặp mà anh em muốn cung cấp thanh khoản. Trong bài viết này, mình đã chọn DEP-HUSD LP.

Bước 3: Nhấp vào Add liquidity.

Bước 4: Nhập số lượng mà mình muốn thanh khoản. Click vào Approve HUSD Approve DEP. Sau đó anh em click vào Add liquidity.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiện thông báo cho anh em xác nhận giao dịch của mình, anh em tiếp tục nhấp Add liquidity.

Để có thể stake LP token của mình, anh em Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn Pools. Sau đó click Mining. Click Withdraw/Stake.

Bước 1: Ở mục Stake, nhập số lượng mà mình muốn stake hoặc nhấp vào Stake All. Sau đó click vào Approve.

Bước 2: Tiếp theo anh em nhấn Stake.

Để thu hoạch lượng token mà mình đã stake, anh em chọn mục Withdraw. Sau đó chọn Claim. Nhập số lượng mà anh em muốn hoặc nhấp vào Unstake All. Sau đó click vào Withdraw.

Vault

Bước 1: Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn Vault. Depth Vault có hai phần: Phần USDT và phần HUSD. Trong mỗi phần, anh em có thể chọn một nền tảng được kết nối theo sở thích và nhu cầu của mình.

Bước 2: Nhấp vào Approve để phê duyệt, hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, anh em click Send (Gửi)  để xác nhận.

Bước 3: Đặt số lượng stablecoin mà anh em muốn, sau đó nhấp Deposit. Hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, anh em click Confirm để xác nhận.

Bước 4: Sau khi Deposit, anh em sẽ nhận được dToken. Tiếp tục chọn Approve để phê duyệt cho lần đầu giao dịch. Sau đó anh em click Confirm để xác nhận.

Bước 5: Anh em nhập số lượng mình muốn stake, click Stake. Hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, anh em click Confirm để xác nhận.

Anh em có thể click vào Claim ở mục DEP Reward để nhận phần DEP mà mình đã stake được.

Để có thể Withdraw tài sản của mình, anh em chuyển qua mục Withdraw.

Bước 1: Nhập số lượng anh em muốn, sau đó click Unstake. Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ cho bước xác nhận này. Nếu đồng ý anh em chọn Confirm.

Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ cho bước xác nhận này. Nếu đồng ý anh em chọn Confirm.

Bước 2: Sau đó, anh em sẽ thấy số lượng HUSD có sẵn để rút. Đặt số tiền anh em muốn nhận và nhấp vào Withdraw. Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ cho bước xác nhận này. Anh em tiếp tục chọn Confirm.

DAO

1. Staking

Bước 1: Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn DAO. Sau đó chọn DAO Staking. Ở mục Depth DAO, anh em chọn Stake DEP.

Bước 2: Nhấp vào Approve để phê duyệt, hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, anh em click Confirm để xác nhận.

Bước 3: Đặt số lượng DEP mà anh em muốn, sau đó nhấp Confirm. Hệ thống sẽ tính một lượng phí nhỏ cho bước này, anh em tiếp tục click Confirm.

Sau khi stake DEP và nhận xDEP, anh em sẽ có thể nhận reward hàng tuần. Anh em có thể xem kỹ thông tin về reward của mình tại mục Depth DAO Rewards.

Anh em nhấp vào Rewards Claim. Sau đó nhấp Confirm để nhận reward của mình.

Để rút lượng DEP đã stake, anh em chọn Activate Cooldown ở mục Depth DAO. Sau đó điền vào lượng DEP mà anh em muốn unstake và nhấp vào Confirm.

2. Voting

Để có thể tham gia hệ thống voting của Depth.Fi, anh em sẽ cần phải có xDEP. Ngoài ra, anh em có thể stake DEP để xDEP có thể đạt được tỷ lệ 1:1

Bước 1: Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn DAO. Sau đó chọn DAO Voting.

Bước 2: Click Vote đằng sau lựa chọn tuỳ thích của anh em.

Bước 3: Anh em cần Approve (phê duyệt) ví của mình trước. Sau đó đặt số lượng xDEP mà anh em muốn stake và sau đó click Vote.

Để có thể unstake xDEP, anh em truy cập vào lại Depth DAO Voting, sau đó click Unstake previous votes.

Tiếp theo chọn Unstake.

OTC

Bước 1: Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn OTC.

Anh em có thể chọn BUY hoặc SELL tùy theo nhu cầu của mình. Hiện tại, dưới mỗi thẻ, có hai loại nội dung được hỗ trợ, đó là DEPPTD.

Và có hai tùy chọn điền được hỗ trợ, đó là Full Fill hoặc Partial Fill. Full Fill có nghĩa là anh em cần Buy hoặc Sell một phần tài sản được chỉ định theo thứ tự. Partial Fill có nghĩa là anh em có thể Buy hoặc Sell một phần tài sản được chỉ định trong một lệnh.

Anh em cũng có thể chọn order theo Amount (Số lượng) hoặc sắp xếp order theo Amount, Unit Price (Đơn giá) hoặc Expiration Time (Thời gian).

Anh em có thể bắt đầu order bằng cách click vào nút Buy DEP hoặc Sell DEP

Kiểm tra lại thông tin giao dịch. Đối với Partial Fill, hãy nhập tổng giá hoặc số tiền mà anh em muốn lấy. Sau đó nhấp vào Place Order. Approve và Confirm để xác nhận giao dịch trong ví và hoàn tất giao dịch.

Để bắt đầu thực hiện Order, anh em click Start an Order ở mục OTC.

Chọn loại tài sản (DEP hoặc PSD) anh em muốn Buy hoặc Sell.

Nhập số lượng mà anh em muốn, tổng giá sẽ được hệ thống tự động tính toán cho anh em. Giá tham khảo được lấy theo thời gian thực của MDEX.

Anh em nhấp vào Advanced để thiết lập Order TypeAppointed Address. Order mặc định là Partial Fill. Sau khi điền đầy đủ thông tin, anh em nhấp vào Start an Order.

Ngoài ra, anh em còn có thể quản lý các giao dịch và tài sản của mình ở mục My Assets. Anh em nhấp vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải. Chọn My Assets.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment