HomecaretICO, IEO, SHO & IDO

Chi tiết IDO tháng 4 - Cập nhật hàng ngày

Đăng bởi Khang Ky vào 14 tháng 4 2021

Với mục đích giúp anh em tiện theo dõi các hoạt động IDO, bắt đầu từ hôm nay, Coin98 sẽ ra mắt bài viết các tin tức IDO theo mỗi tháng.

Vì lý do các lịch IDO rất nhiều, cũng như tin tức quan trọng cũng không ít, nên nếu có thiếu sót, anh em có thể vào group chat của Coin98 Insights tại đây để cập nhật thêm.

Lịch IDO tháng 4

Hình dưới tổng hợp thời gian IDO của các dự án trong tháng 4

Form tham gia IDO

Crowny [DONE]

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

SHO mở đăng ký ngày 19/04 cần stake min 500 DAO.

Cere network [DONE]

Seed SHO mở đăng ký ngày 21/04 cần stake DAO.

Showcase [DONE]

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

Seed Sho mở đăng ký 22/04 cần stake DAO.

XCAD Network

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

MakiSwap

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

LoC Game [DONE]

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

Alphr.Finance [DONE]

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

Hord [DONE]

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

Seed Sho mở đăng ký 20/04 cần stake 500 DAO.

Gate Startup: $25,000

- Người dùng lock DAO để nhận phân bổ mua HORD theo tỷ lệ tương ứng.

- Thời gian: 11:00 ngày 20/04/2021

Tham khảo tại đây.

Kucoin Burndrop: $50,000

- Stake USDT/BTC/ETH để nhận phân bổ mua HORD.

- Thời gian đăng ký từ 17:00 ngày 19/04/2021 đến 17:00 ngày 20/04/2021.

Tham khảo tại đây.

Whitelist Lottery tại đây.

Smoothy Finance [DONE]

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

Crypto Prophecies [DONE]

 • Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.
 • Seed Sho mở đăng ký 26/04 cần stake DAO.
  • Sale size $165,000.
  • Allocation per winner: $500.
  • Winners: 330.
  • Ngày đăng ký: 26/4 19:00 (Giờ VN).
  • Deadline: 27/4 19:00 (Giờ VN).
  • Công bố kết quả: 28/4 1:00 (Giờ VN).

Chi tiết anh em xem tại đây.

 • TCP sẽ có mặt tại Pool-X BurningDrop vào 17:00 (giờ VN) ngày 26/4. Sẽ có 1,000,000 TCP để trả thưởng cho người dùng Stake USDT/KCS/ETH. Nếu muốn nhận thêm TCP trong quá trình này, anh em có thể đốt DAO.

Chi tiết anh em xem tại đây.

Mochi Market [DONE]

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

 • Seed Sho mở đăng ký 23/04 cần stake DAO.
  • Sale size $95,000
  • Allocation per winner: $500.
  • Winners: 190.
  • Ngày đăng ký: 23/4 19:00 (Giờ VN).
  • Deadline: 24/4 19:00 (Giờ VN).
  • Công bố kết quả: 24/4 19:00 - 25/4 1:00 (Giờ VN).

Chi tiết anh em xem tại đây.

Standard Protocol [DONE]

Vòng 1: Anh em có thể trả lời Quiz, làm meme về dự án, chứng minh mình là early adopter. Dự án sẽ chọn ra 150 người chiến thắng (100 early supporters; 30 cho quiz; 20 cho meme). Hạn chót: 19h ngày 22/4 (giờ VN). Tham gia tại đây.

Vòng 2: Có 600 suất (200 cho public participants và 400 cho holders có ít nhất 3,000 POLS). Hạn chót: 19h ngày 23/4 (giờ VN). Tham gia tại đây.

Anh em chỉ được tham gia 1 VÒNG DUY NHẤT.

Dù tham gia vòng nào, anh em đều phải:

Đầu tư

Để người dùng tiện theo dõi, mục này sẽ giúp anh em biết được những ai đã đầu tư vào dự án. Từ đó sẽ thấy được bản thân dự án đang nhận được sự quan tâm như thế nào, cũng như biết được cách phát triển của dự án dựa trên backers. Ngoài ra, nếu vẫn chưa biết nhiều về các quỹ đầu tư cũng như sức mạnh thật sự của họ, anh em có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây.

Yellow Road

Yellow Road vừa gọi vốn được $500k ở vòng Private Round với các nhà đầu tư Genesis Block, AU21, Momentum 6, Phoenix VC, Hybrid Ventures, Titans Ventures, Blocksync ventures, SMO capital.

PolkaDomain

PolkaDomain kết thúc vòng Private Round với $400k từ NGC Ventures, SparkDigitalCapital, LinkPAD, and MetaConstant.

UniFarm

UniFarm vừa gọi vốn được $2M ở vòng Private Round với các nhà đầu tư AU21 Capital, LD Capital, Rarestone Capital, Morningstar Ventures, NGC Capital, Alphabit, Moonwhale Ventures, Acheron Capital, Zokyo Ventures.

BSC Station

BSC Station vừa kết thúc vòng Strategic Round với sự tài trợ của các nhà đầu tư: Spark Digital Capital, Morningstar Ventures, AU21, X21, NGC, BSC Pad, Bounce.

Jigstack

Jigstack kêu gọi được $2.7M đến từ Block Films, Moonwhale Ventures, Exnetwork, DHC Capital, Blocksync Ventures, Gains, CSP DAO và X21 Digital.

Mochi.Market

BSC Station kết thúc Fund-rasing Round với sự tài trợ của các nhà đầu tư: Magnus Capital, Raptor Capital, BTX Capital, X21, MoonWhale, CinchBlock, Existential Capital, Blockstar Ventures, Blocksync Ventures, và Mercurius Digital Assets. Chi tiết IDO sẽ được công bố sau.

Tokemak raises

Dự án vừa gọi được $4M ở vòng Private Round với những cái tên nổi tiếng như Framework Ventures, Electric Capital, Coinbase Ventures, North Island Ventures, Delphi Ventures and ConsenSys

17/4: Dự án hợp tác với Plasm Network để xây dựng một phiên bản Mochi Market trên Polkadot

Tin tức quan trọng

Tương tự mục trên, phần này sẽ cập nhật tiến độ phát triển dự án dựa trên sự hợp tác giữa các bên, cũng như những tin tức nổi bật.

AIOZ

8/4: AIOZ Network vừa thông báo hợp tác với Big Cat Entertainment, một công ty của Việt Nam và là mạng video trực tuyến lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

26/4: AIOZ Network vừa đạt được cột mốc cực kì quan trọng: Hơn 20,000 Nodes hoạt động tích cực trên mạng lưới, đây là một bước phát triển đáng được ghi nhận của mạng lưới AIOZ.

Đây sẽ là một động thái cực kì quan trọng trong công cuộc triển khai mạng lưới d-CDN dựa trên công nghệ blockchain trên toàn thế giới và để thúc đẩy các nhà phát triển nội dung số tận dụng tối đa nguồn tài nguyên dồi dào từ AIOZ Network!!

ORAO Network

10/4: ORAO Network vừa hợp tác với Elrond. Kiến trúc độc đáo của Elrond cho phép mạng lưới mở rộng quy mô theo yêu cầu, nghĩa là ngay cả dữ liệu chi tiết, phong phú cũng có thể được gửi trực tuyến mà không sợ phí giao dịch tăng đột biến. Điều này là hoàn hảo cho ORAO vì cả người mua và nhà cung cấp dữ liệu đều có thể an toàn về khả năng tồn tại lâu dài của thị trường dữ liệu của ORAO.

Polkafoundry

15/4: Dự án vừa hợp tác với Chainlink - Oracle hàng đầu thế giới Crypto hiện nay. Các mạng lưới phi tập trung của Chainlink sẽ cung cấp cho các dApp trong hệ sinh thái PolkaFoundry quyền truy cập an toàn và đáng tin cậy vào dữ liệu ngoài chuỗi.

Bên cạnh đó, Plethori - nền tảng đầu tư ETF tiền điện tử, đã cam kết xây dựng phiên bản Polkadot của Hệ thống giao dịch ETF của mình trên PolkaFoundry.

17/4: Phala cung cấp các giao dịch chuỗi chéo có thể mở rộng, bảo vệ quyền riêng tư cho các dApp DeFi và NFT trên PolkaFoundry.

PolkaFoundry sẽ bổ sung cải tiến về UX và các tính năng thân thiện với người dùng khác cho các dApp DeFi bằng cách thêm các giao dịch chuỗi chéo với Phala để thực hiện khả năng mở rộng và bảo vệ quyền riêng tư.

28/4: Polkafoundry chính thức hợp tác với ORAO Network để cung cấp các sản phẩm dữ liệu tùy chỉnh cho thị trường NFT và dApps.

Unilend

16/4: Unilend hợp tác với ODDZ để ra mắt tính năng Flashloan vào ngày 16/4. Dự án sẽ khởi chạy Stake ODDZ để cung cấp tính thanh khoản cho chức năng cho Flashloan mới được trang bị của Oddz Finance trên nền tảng của Unilend.

Để khuyến khích người dùng, Oddz Finance sẽ thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản số token trị giá $100,000 (40,000 ODDZ).

Ngoài ra, Oddz Finance sẽ tích hợp UFT vào nền tảng giao dịch quyền chọn đa chuỗi của họ, cũng như tích hợp các tùy chọn Oddz vào kho công nghệ của Unilend trong những tháng tới.

Mochi.Market

17/4: Dự án hợp tác với Plasm Network để xây dựng một phiên bản Mochi Market trên Polkadot.

24/4: Mochi Market sẽ thực hiện IEO trên gate.io trong khoảng thời gian từ 24/4 9:00 – 25/4 9:00 (Giờ VN)

Konomi

23/4: Konomi hợp tác với DODO, người dùng cung cấp thanh khoản DODO sẽ nhận được KONO. Cụ thể: Từ 22/4 - 220/5, người dùng thêm thanh khoản cặp KONO-ETH trên DODO sẽ nhận được DLP token, sau đó Stake DLP token sẽ nhận được DODO và KONO.

28/4: Litentry hợp tác với Konomi để điều chỉnh tỷ lệ tài sản thế chấp dựa trên danh tính

Theo quan hệ đối tác này, mô hình tính toán tín dụng và dữ liệu tổng hợp danh tính trên chuỗi của Litentry sẽ mang lại giá trị cho Konomi khi khám phá những cách mới để điều chỉnh và tích hợp tỷ lệ tài sản thế chấp, cũng như điểm tín dụng dựa trên danh tính trên chuỗi đã được xác minh của người dùng.

YieldShield

26/4: YieldShield cho ra mắt testnet. Coin98 đã có bài hướng dẫn, anh em có thể vào đây để xem chi tiết.

InsurAce

26/4: Mainnet của InsurAce chính thức đi vào hoạt động vào lúc 21:00

Thông qua Mainnet InsurAce cho phép người dùng staking bằng: ETH, USDC, USDT, INSUR.... Bạn có thể staking ngay trên nền tảng của InsurAce với APY từ 30-50%.

28/4: Signum Capital - một quỹ đầu tư trong Crypto, vừa có thông báo sẽ sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của InsurAce để bảo vệ danh mục đầu tư DeFi của họ. Ngoài ra, Signum capital cũng sẽ giới thiệu với các nhà đầu tư, đối tác của họ về giao thức và dịch vụ bảo hiểm của InsurAce.

HORD

29/4: Hord chính thức ra mắt chương trình khuyến khích cung cấp thanh khoản cặp HORD-ETH với trị giá tổng phần thưởng lên đến 1,500,000 HORD. Sau khi người dùng cung cấp thanh khoản, sử dụng LP token đi farm để nhận được phần thưởng này.

Standard Protocol

29/4 STND - token dự án sẽ được “lên sóng” trên 3 sàn: Uniswap, Gate.io, Kucoin.

List sàn

Có lẽ đây là mục anh em muốn nghe nhất khi đầu tư vào dự án. Phần này mình sẽ cập nhật ngày cũng như sàn mà token sẽ được list.

Nếu xét tháng 3, phần lớn các token list sàn CEX đều nằm trong hệ sinh thái Ethereum. Tuy nhiên, với việc Polkadot chuẩn bị ra mắt Mainnet, nhiều khả năng trong tháng này hoặc tháng tới, token hệ Polkadot bắt đầu được list sàn.

Theo anh em, dự án nào sẽ được list sàn tiếp theo trong tháng 4?

Tổng kết

IDO như mình đã viết ở các bài trước, là một cuộc chơi có thể thay đổi vị thế của rất nhiều người. Do đó, việc nắm bắt tin tức cũng như thời gian IDO đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong trò chơi này.

Tuy nhiên, không phải IDO là một game ai chơi cũng có thể thắng. Để biết được sự thật đằng sau những cuộc pump trị giá x10 - x100, anh em có thể tham khảo bài viết: IDO là gì? Chơi IDO có thật sự sẽ nắm phần thắng 100%?

Series này dự kiến sẽ có 1 bài trong mỗi tháng, và cập nhật liên tục, nên anh em có thể lưu lại ở dạng bookmark để có thể check dễ dàng hơn.

Trên đây là một vài chi tiết về các dự án IDO, anh em muốn mình cập nhật thêm mục nào nữa? Liệu với những thông tin từ các bài viết về Series IDO, anh em đã đủ tự tin tham gia các vòng Whitelist chưa? Dự án nào anh em đã từng may mắn trúng slot rồi? Anh em có thể comment ý kiến của mình bên dưới.

#IDO

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Khang Ky

The more knowledge you have, the more you’re free to rely on your instincts.

back to top