thumbnail
thumbnail
NEAR Foundation hợp tác cùng Defy Trends cho phép người cùng tiếp cận nguồn thông tin chính xác, kịp thời để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. 

Near hợp tác Defy Trends - Cung cấp nguồn dữ liệu quan trọng

Mới đây, NEAR Protocol đã công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng Defy Trends. Sự hợp tác cho phép NEAR blockchain có quyền sử dụng phần mềm phân tích dữ liệu bằng trí tuệ nhân tạo của Defy Trends để cung cấp cho các nhà đầu tư dữ liệu chính xác, kịp thời, giúp họ đưa ra quyết định một cách đúng đắn.

Dù người dùng hệ sinh thái NEAR mới biết đến crypto hay đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Defy Trends đều có thể cung cấp mọi dữ liệu mà người dùng cần biết. Defy Trends cung cấp thông tin và phân tích dữ liệu từ cả on-chain và off-chain, cho phép người dùng hệ sinh thái NEAR phân tích các xu hướng, tìm cơ hội đầu tư mới, so sánh ưu - nhược điểm giữa các token, theo dõi dòng tiền của cá Voi, từ đó có cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới DeFi. Defy Trends giúp tất cả mọi người tiếp cận với những công nghệ tiên tiến và hưởng lợi từ nó. 

Daniela Henao Moreno, Giám đốc điều hành của Defy Trends cho biết: “Hợp tác với NEAR là một phần quan trọng trong sự phát triển của Defy Trends. Tầm nhìn của NEAR là góp phần tạo ra một thế giới nơi mọi người kiểm soát tiền bạc, dữ liệu của họ và các công cụ cần thiết để xây dựng ý tưởng mới. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác và góp phần biến tầm nhìn này thành hiện thực."

Với sự cam kết và hỗ trợ lâu dài từ các đối tác, Defy Trends nhanh chóng trở thành người dẫn đầu trong không gian dữ liệu blockchain. Defy Trends hiện đang hỗ trợ nhiều blockchain như Avalanche, Celo và Polygon, với sứ mệnh làm cho thế giới tài chính phi tập trung trở nên bền vững và chào đón bất kỳ ai muốn tham gia.

Về Defy Trends

Defy Trends là một nền tảng phân tích dữ liệu theo thời gian thực bằng cách sử dụng các thuật toán khoa học dữ liệu công nghệ cao, phân tích nội, ngoại chuỗi một cách trực quan để cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu dựa trên các nguyên tắc cơ bản của DeFi, từ đó cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện về dữ liệu trong thị trường.

Website Defy Trends: https://www.defytrends.io/

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment