Home

OGN được hỗ trợ bởi ứng dụng tài chính 15 triệu người dùng – Revolut

Đăng bởi Origin Protocol vào 16 tháng 6 2021

Revolut, một trong những ứng dụng tài chính cá nhân lớn nhất thế giới với 15 triệu người dùng, đã cho phéo mua/ bán token Origin (OGN). Hiện chỉ có 39 tài sản kỹ thuật số được phép giao dịch trên ứng dụng này.

Ra mắt vào năm 2015, Revolut đang xây dựng siêu ứng dụng tài chính toàn cầu thực sự đầu tiên trên thế giới. Ngày nay, công ty tự hào có hàng chục triệu khách hàng trên nhiều quốc gia với hơn 100 triệu giao dịch mỗi tháng. Mục tiêu của Revolut là làm cho tiền điện tử trở nên đơn giản và dễ tiếp cận phù hợp với mục tiêu của Origin là xây dựng các sản phẩm chính thống, thân thiện với người tiêu dùng như Origin Dollarnền tảng NFT. 

Sự kiện niêm yết này góp phần đưa OGN tới gần hơn với người dùng phổ thông.

Mua OGN trên Revolut

Đối với người dùng đã sử dụng Revolut, họ chỉ cập nhật phiên bản mới nhất của Revolut là có thể giao dịch được. Người dùng mới cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản (miễn phí) trên trang web của Revolut.

Cách tìm Origin token (OGN) trên ứng dụng Revolut:

1. Mở ứng dụng Revolut, chuyển đến tab tiền điện tử hoặc “my hub”và nhấp vào ‘crypto’.

2. Nhấp vào nút “invest” và chọn OGN.

3. Chọn số lượng muốn mua.

Giới thiệu về Revolut

Revolut được ra mắt lần đầu Anh nhằm cung cấp dịch vụ chuyển và trao đổi tiền. Tới thời điểm hiện tại, Revolut đã sở hữu hơn 15 triệu khách hàng trên khắp thế giới Revolut với số lượng giao dịch vượt 100 triệu giao dịch trong 1 tháng. 

Giới thiệu về Origin

Origin Protocol đang nỗ lực đưa NFT và DeFi đến với phần đông người dùng. Sản phẩm chủ đạo của Origin hiện tại là nền tảng NFT, nền tảng này đã hỗ trợ nhiều bán NFT cho những người nổi tiếng, nhãn hàng và Origin Dollar (OUSD), đồng tiền ổn định đầu tiên tự động kiếm được lợi nhuận trong ví của người dùng. Token của Origin là OGN.

Tìm hiểu thêm về Origin:

#OGN #Origin #OriginProtocol 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Origin Protocol

Origin Protocol - Dự án blockchain đặt mục tiêu đưa DeFi và NFT tới gần hơn với người dùng phổ thông

back to top