HomecaretTin Tức

Origin thông báo mua lại 1,3 triệu đô OGN từ 1 nửa doanh thu NFT

Đăng bởi Origin Protocol vào 02 tháng 6 2021

Cập nhật:  Origin đã hoàn thành xong đợt mua lại đầu tiên từ doanh thu của NFT launchpad. Tổng cộng 1.478.163,46 OGN đã được mua lại và đã được chuyển vào quỹ dự phòng.

Chúng tôi thực hiện mua lại Token Origin bởi chúng tôi tin rằng, giá trị OGN đang bị đánh giá thấp hơn so với tiềm năng ứng dụng của nó trong hệ sinh thái Origin cũng như vai trò token quản trị cho stablecoin của Origin (OUSD).

Cùng chờ đón các đợt mua lại trong tương lai bởi chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các đợt mở bán mang lại doanh thu vượt kỷ lục tiếp theo.

Link giao dịch: https://etherscan.io/tx/0xfe8d9f37537dfe9991619eef81a86d4c41207d84ca2e831014d1fe93927ac775

******

Origin sử dụng 1/2 doanh thu từ NFT tới thời điểm hiện tại, tương đương 1.304.284 USD để mua lại OGN trên thị trường trong tuần. Số OGN mua lại sẽ được đưa ra khỏi lưu thông và chuyển về quỹ dự trữ nền tảng của Origin sau khi mua lại. Chúng tôi sẽ công bố danh sách các giao dịch sau khi mua lại thành công. 

Lý do tiến hành mua lại token là gì? 

  • Thứ nhất, chúng tôi tin rằng tiện ích thu được từ nắm giữ và sử dụng OGN để tham gia quản trị mạng và các sản phẩm của Origin hiện đang bị định giá thấp.
  • Thứ hai, chúng tôi tiếp tục theo đuổi mục tiêu giảm số OGN trong lưu thông xuống mức thấp nhất có thể. Trong suốt 1,5 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực giữ số OGN lưu hành thực tế thấp hơn số dự kiến trên bảng nghiên cứu của Binane hồi 1/2020. Tại thời điểm viết bài, số token trong lưu thông là 308.186.135, thấp hơn 32.813.865 token (9%) so với số lưu hành theo dự kiến là 341.000.000. Xem thêm thông tin token tại bảng điều khiển OGN.

Số liệu token trong lưu thông ở trên bao gồm 80 triệu OGN hiện đang được stake, đồng nghĩa với việc số token thực tế có thể được giao dịch thấp hơn 308 triệu. Đội ngũ chúng tôi đặt mục tiêu duy trì số token trong lưu thông thực tế nhỏ hơn ít nhất 10% so với kế hoạch đặt ra. Việc mua lại OGN – giảm OGN ra khỏi lưu thông là 1 trong những biện pháp giúp chúng tôi đạt được mục tiêu.

Chúng tôi kiến sẽ thực hiện các biện pháp bổ sung trong tương lai để thắt chặt nguồn cung trong lưu thông, bao gồm giữ lại toàn bộ token của quỹ dự trữ đã được mở khoá và thông báo các đợt mua lại OGN tiếp theo trong tương lai. Ngoài ra, cả 2 đồng sáng lập của Origin đều chưa để bán bất kỳ 1 token nào. Chúng tôi tập trung vào phát triển ứng dụng lâu dài và tăng cường việc sử dụng OGN 1 cách rộng rãi cũng như tập trung vào lợi ích của người nắm giữ token và toàn thể cộng đồng.

Tìm hiểu thêm về Origin:

#OGN #Origin #OriginProtocol 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Origin Protocol

Origin Protocol - Dự án blockchain cho phép tạo ra các marketplace/ cửa hàng thương mại điện tử phi tập trung và các ứng dụng thương mại điện tử.

back to top