thumbnail
thumbnail
PsyOptions tích hợp Serum Core nhằm xây dựng quyền chọn phi tập trung, mở ra mối quan hệ đối tác đầu tiên hứa hẹn đem lại nhiều đột phá.

PsyOptions xây dựng quyền chọn phi tập trung trên Serum Core, mở ra mối quan hệ đối tác đầu tiên hứa hẹn đem lại nhiều đột phá.

Serum Core là bản nâng cấp mới nhất của Dự án Serum được mọi người vô cùng mong đợi. Đây là protocol cung cấp cơ sở hạ tầng thanh khoản cho các ứng dụng phi tập trung (Dapp) được xây dựng trên blockchain Solana.

PsyOptions sẽ tận dụng kiến ​​trúc mới lạ của Serum Core để tạo ra một protocol quyền chọn phi tập trung vay dưới thế chấp (undercollateralized) theo kiểu châu Âu trên Solana.

PsyOptions là một trong những protocol mảng phái sinh đầu tiên được xây dựng trên Serum và Solana. Dự án này là quán quân trong cuộc thi hackathon của Solana mùa đầu tiên và sau đó trở thành người đóng góp đắc lực cho sự phát triển của Serum. PsyOptions cam kết gắn bó và có chung tầm nhìn với Serum khi họ sẵn sàng thích ứng và điều chỉnh dự án để tương thích với những nâng cấp quan trọng trong hệ sinh thái Serum và Solana.

PsyOptions “bắt tay” với Serum như thế nào?

PsyOptions sử dụng Serum Core để tạo ra một protocol quyền chọn vay dưới thế chấp kiểu châu Âu. Việc loại bỏ yêu cầu đối với các vị thế dựa trên token cho phép người dùng tạo ra những portfolio mạnh mẽ hơn trên nhiều vị thế. Điều này làm tăng đáng kể hiệu quả sử dụng vốn so với protocol PsyOptions kiểu Mỹ.

Tìm hiểu thêm: Quyền chọn (Option) là gì?

Giới thiệu về PsyOptions

PsyOptions hướng đến việc trở thành một trong những dự án DeFi nền tảng trên blockchain Solana. Việc cung cấp cơ sở hạ tầng tổng thể cho hệ sinh thái Solana sẽ cho phép gia tăng khả năng kết hợp giữa các protocol, cũng như giúp các dự án điều chỉnh các incentive một cách phù hợp giữa các nhà đầu tư, thành viên cộng đồng…

Giới thiệu về Dự án Serum

Dự án Serum là một protocol cơ sở hạ tầng thanh khoản cho các giao thức DeFi được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Serum cung cấp sổ lệnh giới hạn trung tâm on-chain (CLOB) cho phép các nhà phát triển truy cập vào các dịch vụ phù hợp và chia sẻ thanh khoản trên tất cả các protocol được xây dựng trên Serum

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment