HomecaretPress release

Tóm tắt sự cố Tellor (TRB) và hướng dẫn chuyển tài sản cho TRB Holder

Đăng bởi DeFi News vào 24 tháng 2 2021

Tellor (TRB) gần đây đã phải chịu một lỗi hệ thống khá nghiêm trọng và hôm nay mình sẽ tóm tắt tổng quan về những điều đã xảy ra, cũng như hướng dẫn anh em cách để chuyển tài sản cho TRB Holder.

Những thông tin trong bài được dịch từ chính Twitter dự án và rất quan trọng nếu anh em đang nắm giữ hoặc có ý định mua token TRB.

Cùng bắt đầu nhé!

Tổng quan lỗi của Tellor

Ngày 16/2 Tellor trải qua một bug nghiêm trọng trong khi triển khai việc cập nhật lên phiên bản v2.6.1. Nguyên nhân là do lỗi của contract đảm bảo việc cập nhật chứ không phải do contract bên trong Tellor.

Token vẫn an toàn tuy nhiên việc chuyển TRB sẽ bị tạm khóa.

Đội phát triển TRB đã ngay lập tức xử lý và sau đó thống nhất hướng giải quyết là tạo ra một Tellor contract mới và chuyển token TRB từ contract cũ sang contract mới.

Hướng dẫn chuyển tài sản cho TRB holder

Token TRB vẫn an toàn và phía dưới mình sẽ nói chi tiết những việc mà TRB holder cần làm để lấy lại tài sản của mình.

Lưu ý: Anh em không cần vội vã làm ngay, hãy canh lúc nào gas thấp mà làm để tiết kiệm chi phí, sẽ không có hạn chót cho việc chuyển tài sản.

Hướng dẫn chuyển tài sản cho từng trường hợp

  • Với token TRB ở trên sàn, anh em không cần làm gì cả, đội phát triển sẽ liên hệ trực tiếp với các sàn giao dịch list TRB để thông báo về địa chỉ contract mới.
  • Với token TRB đang được khóa trong Uniswap, Balancer và các Dapp khác, anh em vui lòng gửi email đến địa chỉ [email protected], đội phát triển sẽ swap thủ công cho anh em.
  • Với TRB trong ví anh em truy cập vào trang web https://www.tellorscan.com/migrate và làm theo hướng dẫn.

Địa chỉ contract mới anh em có thể xem tại đây.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã cập nhật đầy đủ thông tin cần thiết cho anh em TRB holder, nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan, anh em có thể bình luận ở dưới hoặc đặt câu hỏi tại group telegram của Coin98 Insight. Team Coin98 sẽ hỗ trợ anh em hết sức mình.

#TRB #Tellor #oracle #hack #attack #bug

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

DeFi News

Nơi cập nhật những thông tin nổi bật nhất của thị trường DeFi.

back to top