SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

TapSwap (TAPS) là gì? Săn airdrop từ dự án TapSwap

Dự án TapSwap trên The Open Network đã thu hút hơn 56 triệu người tham gia, vượt qua Notcoin với con số 45 triệu. Tìm hiểu về dự án TapSwap và cách chơi TapSwap để săn airdrop trong tương lai.
Avatar
linhnt
Published Jul 01 2024
Updated Jul 10 2024
5 min read
dự án tapswap

TapSwap là gì?

TapSwap là mini-app game trên Telegram được phát triển theo mô hình tap-to-earn, cho phép người chơi chạm vào biểu tượng đồng tiền vàng để kiếm phần thưởng.

Hiện TapSwap chỉ tiết lộ ticker token của dự án là TAPS, ngoài ra những thông tin khác về tokenomics vẫn chưa được công bố. Coin98 Insights sẽ cập nhật ngay khi có thông báo.

Đọc thêm: Tap to earn là gì? Kiếm tiền từ game Tap-to-Earn trên Telegram.

tapswap là gì
TapSwap là bot trò chơi Web3 hoạt động trên ứng dụng Telegram
advertising

Hướng dẫn cách chơi game TapSwap

TapSwap tập trung vào cách chơi cốt lõi của mô hình tap-to-earn là chạm để kiếm phần thưởng. Bên cạnh đó, dự án cũng phát triển một số hoạt động bên lề để giúp người dùng tăng cường khả năng kiếm coin, bao gồm:

 • Điểm danh và làm nhiệm vụ hằng ngày 
 • Mời bạn bè tham gia
 • Nâng cấp bot kiếm coin

Các bước chơi game tapswap cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào TapSwap tại đây. Chọn Allow để mở ứng dụng trong Telegram.

Bước 2: Chọn Start now để truy cập vào trò chơi.

Bước 3: Chạm liên tục vào biểu tượng đồng tiền vàng ở chính giữa màn hình để kiếm coin.

tapswap telegram
Cách chơi Tapswap

Bước 4: Hoàn thành nhiệm vụ nền tảng yêu cầu tại tính năng Tasks. Các nhiệm vụ của TapSwap khá đơn giản, ví dụ như: theo dõi tài khoản X, tham gia vào kênh dự án trên Telegram, đăng ký tài khoản Binance…

Bước 5: Mời bạn bè tham gia tại tính năng Ref.

tapswap bot telegram

Bước 6: Nâng cấp khả năng kiếm coin tại tính năng Boosts. Có 4 hoạt động nâng cấp:

 • Multitap: Tăng số coin kiếm được sau mỗi lần chạm vào màn hình (+1 coin/ 1 lần nâng cấp).
 • Energy Limit: Tăng mức năng lượng giới hạn để chạm và kiếm coin (+500 energy/ 1 lần nâng cấp).
 • Recharging Speed: Tăng tốc độ phục hồi năng lượng (+1 năng lượng/ giây/ 1 lần nâng cấp).
 • Tap Bot: Bot tự động đào coin cho người dùng trong lúc offline mà không cần thực hiện thao tác chạm. Thời gian hoạt động tối đa của bot là 12 tiếng.
tapswap telegram airdrop

Một số tips người dùng có thể lưu ý để tối ưu khả năng kiếm coin trên TapSwap:

 • TapSwap phân loại người dùng dựa trên các cấp bậc xếp hạng. Tổng cộng có 10 cấp bậc được phân chia, bao gồm: Wood, Bronze, Silver, Gold, Platinum, Diamond, Master, Grandmaster, Elite, Legendary và Mythic. Mỗi một lần nâng cấp, người dùng có thể nhận thưởng tại tính năng Leagues trong Task. Cấp độ càng cao, phần thưởng càng lớn.
 • Mời bạn bè tham gia càng nhiều càng tốt. Phần thưởng nhận về từ TapSwap sẽ tăng lũy tiến dựa trên số lượng bạn bè tham gia. Ví dụ: 1 người nhận 2,500,  3 người nhận 50,000, 10 người nhận 250,000… Trong đó, mức tối đa là 100,000 người bạn với mức thưởng là 100,000,000 coin.
 • Theo dõi hoạt động của dự án tại tính năng Stats qua các chỉ số: tổng số lượng chạm, tổng số người chơi, số lượng người dùng mỗi ngày, số lượng người chơi đang online.
 • Nên mua Tap Bot để có thể tự động đào coin, chiến lược này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 
 • Sử dụng lượt nâng cấp miễn phí tại mục Your daily booster. Mỗi ngày người chơi sẽ có 3 lượt miễn phí cho 2 hoạt động nâng cấp: Taping Guru: Tăng số lượng coin mỗi lần chạm lên x5 trong vòng 20 giây; Full Tank: Hồi phục lại năng lượng lên đến tối đa.

Điểm nổi bật của TapSwap

Trong xu hướng các dự án theo mô hình click-to-earn/tap-to-earn xuất hiện ngày càng nhiều, TapSwap vẫn thu hút được lượng lớn người dùng tham gia nhờ một số điểm sau:

Cộng đồng phát triển: Ra mắt từ tháng 1/2024, tính đến cuối tháng 6/2024, con số người dùng của TapSwap đã vượt hơn 56 triệu người, 18 triệu người dùng mỗi ngày và hơn 6 triệu người theo dõi trên nền tảng X. Những con số ấn tượng trên đã giúp TapSwap vượt qua số lượng người dùng trên Notcoin và chỉ xếp sau Hamster Kombat (dữ liệu được tổng hợp từ 3 dự án).

Giao diện thân thiện: Xét về khía cạnh trải nghiệm, TapSwap tập trung vào việc đơn giản hoá các thao tác cho người chơi khi chỉ cung cấp những tính năng thật sự cần thiết, tối ưu về giao diện. Xét về mặt thẩm mỹ, các tính năng được thiết kế tinh gọn, không bị rối mắt, mang đến trải nghiệm trực quan.

Tìm hiểu thêm 5 tựa game crypto hấp dẫn trên Telegram.

Đối tác dự án TapSwap

Tính đến thời điểm tháng 6/2024, TapSwap đã phát triển mối quan hệ đối tác với hai dự án: WUFFI và Beercoin. Cả hai dự án đều làm về mảnh ghép memecoin xây dựng trên mạng Solana. 

đối tác tapswap
TapSwap kết hợp với Beercoin

Dự án tương tự

Yescoin: Bot trò chơi theo hình thức Telegram mini-app trên mạng lưới The Open Network. Trò chơi hoạt động với cơ chế swipe-to-earn, cho phép người chơi thu thập phần thưởng bằng cách vuốt ngón tay qua trái/phải vào biểu tượng đồng tiền vàng Yescoin.

Pixelverse: Hệ sinh thái các bot trò chơi theo hình thức Telegram mini-app, trong đó PixelTap là trò chơi đầu tiên.

RELEVANT SERIES