SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

West Coast Customs bán NFT trên Origin

West Coast Customs bán NFT trên Origin với nhiều phiên bản thể hiện đỉnh cao gần 30 năm đột phá trong lĩnh vực xe hơi. Chi tiết tại đây!
Avatar
social
Published Aug 23 2021
Updated Oct 01 2023
4 min read
thumbnail

Thông tin chung 

Origin rất vui mừng khi ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên từ West Coast Customs (viết tắt là WCC) nổi tiếng thế giới với tên gọi The Metaverse Drop. Phiên bản đầu tiên này thể hiện đỉnh cao của gần 30 năm đổi mới, phá cách và sự khéo léo đột phá trong lĩnh vực xe hơi.

West Coast Customs được nhiều người biết tới sau khi ra mắt series MTV - Pimp My Ride. WCC nhanh chóng trở thành một thương hiệu đại diện phong cách hiện tại, là cảm hứng cho sự ra đời của loạt phim hấp dẫn bao gồm Street CustomsInside West Coast Customs. Ngày nay, thương hiệu WCC ngày càng phát triển mạnh mẽ và lấn sân sang không gian tiền điện tử với token CarCoin Social ($ CARS) đầu năm 2021 và hiện ra mắt The Metaverse Drop – bộ sự tập đầu tiền trong loạt các bộ sưu tập NFT của West Coast Customs.

nft west coast customs

Mỗi chiếc xe có mặt trong bộ sưu tập được tuyển chọn cẩn thận này đều được mô phỏng lại bằng công nghệ kỹ thuật số bởi Ryan Friedlinghaus - người sáng lập và Giám đốc điều hành của West Coast Customs. Mọi chi tiết từ những chiếc xe ô tô WCC trong thế giới thực đã được ghi lại và tái tạo một cách cẩn thận bởi ba trong số các nghệ sĩ tiền điện tử hàng đầu thế giới và nhà tạo mô hình 3D Polar Desert Studios, Andrej.cr3 nes100pro.

Sery đầu tiên trong The Metaverse drop với tựa đề là Whips bao gồm 4 đợt bán phiên bản giới hạn1 phiên đấu giá. Sáu NFT sẽ được bán trong mỗi cấp phiên bản giới hạn với mức độ khan hiếm tăng theo cấp độ. 

Các cấp NFT

Secret Rare Pink Diamond NFT - Đấu giá 1:1

Bữa trưa dành cho 4 người tại West Coast Customs Speakeasy với Ryan Friedlinghaus - Sáng lập viên & Giám đốc điều hành của West Coast Customs, và Musa Tjahjono, Trưởng bộ phận thiết kế tại WCC. Lịch trình sẽ sắp xếp theo yêu cầu của chủ sở hữu NFT.

Chuyến tham quan riêng đến Cơ sở WCC Burbank dành cho 4 người, do Ryan Friendlinghaus tổ chức. Lịch trình sẽ sắp xếp theo yêu cầu của chủ sở hữu NFT.

WCC sẽ follow người nắm giữ NFT trên Twitter và Instagram.

Trao đổi qua zoom trong vòng 1 giờ với Musa để thiết kế tùy chỉnh một chiếc xe kỹ thuật số mà người sở hữu NFT lựa chọn. Tác phẩm nghệ thuật thiết kế xe sẽ được mint dưới dạng NFT và gửi đến chủ sở hữu.

Trở thành thành viên Fast Lane Trackside của CarCoin.

Phiên bản kích thước 1920 x 1080 của Secret Rare Pink Diamond NFT.

Khung màn hình NFT kỹ thuật số có thể treo tường.

“The Metaverse Drop” Limited Edition West Coast Customs Merch Pack độc quyền dành cho 4 người, bao gồm các vật phẩm có chữ ký.

Video gửi lời cảm từ Ryan và Nhóm WCC.

NFT Diamond - Phiên bản giới hạn 1:1

Ăn trưa với Ryan Friedlinghaus và đội ngũ WCC dành cho chủ sở hữu Diamond NFT cùng 1 khách đi kèm tại WCC Speakeasy. Người nắm giữ NFT sẽ được thông báo trước trước 30 ngày trước khi sự kiện ăn trưa diễn ra.

Chuyến tham quan riêng đến Cơ sở WCC Burbank cho 4 người, do Ryan tổ chức. Được lên lịch theo yêu cầu của chủ sở hữu NFT.

WCC sẽ follow người nắm giữ NFT trên Twitter.

Trở thành thành viên Fast Lane Trackside của CarCoin.

Phiên bản NFT diamon kích thước 1920 x 1080.

Áo “The Metaverse Drop” West Coast Customs phiên bản giới hạn dành riêng cho 2, bao gồm các vật phẩm có chữ ký.

Video gửi lời cảm từ Ryan và Nhóm WCC.

NFT Gold - 5 phiên bản

Một chuyến tới 2 Cơ sở WCC Burbank mỗi năm trong ba (3) năm.

Thành viên CarCoin Fast Lane Skybox.

2 Áo sơ mi NFTee phiên bản giới hạn “The Metaverse Drop” độc quyền.

NFT cổ điển classic - 25 phiên bản

Thành viên CarCoin Fast Lane Grandstand.

Mini Whips NFT - 100 phiên bản

Thành viên CarCoin Fast Lane General Admission.

Đợt mở bán sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng thứ 5 ngày 26/08/ 2021 giờ Việt Nam tại drops.wccnft.com.

Phiên đấu giá The Pink Diamond sẽ kéo dài trong 1 tuần và kết thúc lúc 9 giờ sáng ngày 2/9/2021. Các phiên bản giới hạn còn lại sẽ tiếp tục được bán cho đến 9 giờ sáng thứ 5, ngày 15/09/2021 giờ Việt Nam.

Đọc thêm George Lopez x Sabet x BLK PRL tiếp tục đấu giá NFT trên Origin

RELEVANT SERIES