HomecaretDeFi

Yearn Weekly Roundup #10 (15.03.2021) - yVaults mới, dễ dàng theo dõi Yearn, SUSHI thăng hoa

Đăng bởi Yearn Finance vào 15 tháng 3 2021

Chào mừng anh em quay trở lại với Series Yearn Weekly Roundup, loạt bài viết cập nhật cho anh em tất tần tật các thông tin về hệ sinh thái Yearn.

Tuần này chúng ta có rất nhiều tin tức hay từ Yearn ra mắt nhiều yVault mới giúp tối đa lợi nhuận người dùng, đặc biệt anh em nào đang hold LINK, Yearn ra mắt dashboard mới để tiện theo dõi và các tin tức tốt trong hệ sinh thái.

Đừng bỏ lỡ nhé!

Ra mắt thêm nhiều yVaults mới

Nhiều yVault mới được ra mắt bao gồm: v2 YFI, v2 1INCH và v1 LINK yVault.

Cho những anh em chưa biết v2 yVaults là bản bản nâng cấp của các Vault v1. yVault v1 chỉ được tích hợp 1 chiến lược farm/vault trong khi đó v2 có thể tích hợp nhiều chiến lược farm. Điều này giúp người dùng tối ưu lợi nhuận hơn trong khi vẫn có trải nghiệm on-click.

v1 LINK yVault hiện tại đang được incentive phần thưởng CRV. Nếu anh em nào muốn kiếm lợi nhuận từ LINK hoặc sLINK mà không phải chịu impermanent loss có thể deposit vào pool LINK/sLINK tại link: https://curve.fi/link/deposit

Sau đó deposit tiếp crvLINK LP token vào yVault của LINK tại link: https://yearn.finance/vaults/0x96Ea6AF74Af09522fCB4c28C269C26F59a31ced6.

Thế là anh em được 2 lần yield với tỷ lệ lợi nhuận kha khá.

Nếu anh em có tài sản khác mà muốn kiếm thêm lợi nhuận thì có thể xem list toàn bộ yVaults tại đây.

Yearn.Vision - Một Dashboard theo dõi mới

Nhằm thuận tiện cho anh em theo dõi sự phát triển của hệ sinh thái, Yearn đã ra mắt mắt Yearn.Vision, một dashboard giúp anh em theo dõi độ biến động TVL trong hệ sinh thái bao gồm: Vauts (v1&v2), Iron Bank, v1 iEarn và cả các Vault thử nghiệm.

Anh em có thể theo dõi tại đây.

Partnership Roundup

Tiếp theo ta sẽ cùng đến với cập nhật mới nhất từ các dự án hợp tác với Yearn.

1 lưu ý nho nhỏ

Tất cả chi tiết liên quan đến việc hợp tác của Yearn với các dự án đều được coin98 cập nhật liên tục và nhanh nhất. Anh em có thể xem tại đây để không bỏ qua cơ hội đầu tư cho bản thân.

SushiSwap

SushiSwap là một sàn DEX AMM, dưới đây là các cập nhật về SushiSwap.

Các cập nhật:

 • SushiSwap thăng hoa. Tính đến thời điểm hiện tại SushiSwap đã đạt vượt 28.47 tỷ đô khối lượng giao dịch và thu về 85 triệu đô phí giao dịch, TVL cũng tăng hơn 194%. Chi tiết tại đây.
 • Ra mắt LimitOrder V2. Cập nhật mới cho LimitOrder, hiện có thêm Stop Limits.
 • SUSHI lên Coinbase Pro.

CREAM

C.R.E.A.M Finance là một nền tảng Lending/borrowing và Exchange phi tập trung kết hợp với tính năng Liquidity mining trên Ethereum và Binance Chain.

Các cập nhật:

 • Cream hỗ trợ việc wrap tài sản để sử dụng trên mạng lưới Fantom. Anh em bây giờ có thể wrap tài sản trực tiếp trên UI của Cream.
 • FTM, PERP, RUNE hiện có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trên Cream.
 • Đã có kết quả audit của Cream v1, v2 và Iron Bank từ Trail of Bits. Sản phẩm an toàn và không có lỗi nghiêm trọng. Chi tiết xem tại đây.

Pickle Finance

Pickle Finance là một giao thức yield farming giúp các stablecoin duy trì ở mức chốt ($1). Mục tiêu của Pickle là đem lại sự ổn định của hệ sinh thái stablecoin.

Các cập nhật:

 • Ra mắt ZAP cho yveCRV-ETH Jar. Anh em deposit ETH hoặc CRV vào và Yearn sẽ tự động Zap chúng vào các Jar để farm. Jar sẽ tự động nhận lãi suất và cộng dồn phần thưởng SUSHI cho anh em. Tham khảo tại đây.

Các tin tức mới liên quan đến hệ sinh thái

 • Yearn Treasury đã mua 2000 KP3R để phụ giúp các hoạt động kiếm lãi suất tự động. Chi tiết tại đây.
 • Các tính năng mới giúp tối đa trải nghiệm người dùng đang được thêm vào web của Yearn nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng. Tham khảo tại đây.
 • Chi tiết cách LINK yVault mới hoạt động. Xem tại đây.
 • Coordinape, dự án mới nhằm thưởng cho các contributors của Yearn. Xem tại đây.
 • Cách đơn giản để chuyển tài sản từ v1 lên v2. Xem tại đây.

Lời kết

Hi vọng seri này giúp anh em nắm bắt được những thông tin cần thiết về gã khổng lồ trong làng DeFi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần bình luận phía dưới. Đội ngũ Coin98 rất vui lòng giải đáp những thắc mắc bằng hết khả năng của chúng mình.

#YFI #Yearn

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Yearn Finance

yearn.finance is a decentralized ecosystem of aggregators that utilize lending services such as Aave, Compound, Dydx, and Fulcrum to optimize your token lending.

back to top