HomecaretTin Tức

Giới Thiệu Chương Trình Aavegotchi Aambassador: V2

Đăng bởi Aavegotchi Vietnam vào 25 tháng 5 2021

Aavegotchi triển khai chương trình Aavegotchi Aambassador V2 để hướng đến mục tiêu 1 triệu người dùng mỗi tháng vào năm 2023.

Giới thiệu

Cách đây ít tháng, đội ngũ Pixelcraft Studios, những người đứng sau phát triển game Aavegotchi đã tiến hành thử nghiệm chương trình Aambassador với định hướng tập trung vào việc địa phương hoá game Aavegotchi cho nhiều vùng và lãnh thổ khác nhau, bao gồ Trung Quốc, Việt Nam, Pháp, Nga, Philipines, Hàn Quốc và nhiều vùng lãnh thổ quốc gia khác. Chương trình này đã giúp cộng đồng các nước nằm trong quá trình thử nghiệm nắm bắt rõ các cập nhật quan trọng.

Tuy nhiên, với tất cả các hoạt động đang diễn ra gần đây, đội ngũ Pixelcraft nhận thấy rằng cần phải có những cộng đồng nhỏ hơn, riêng tư hơn, và cá nhân hoá hơn để có thể tập trung vào các thị trường ngách khác nhau. Đó lý do mà chương trình Aavegotchi Aambassador V2 được triển khai.

Aavegotchi Aambassador là gì?

Aavegotchi Aambassador có trách nhiệm lan toả các giá trị của Gotchi đến với những ai chưa biết về game và nhiệm vụ chính của họ là:

 • Tự tạo cho mình một cộng đồng #Gotchigang riêng (một nhóm những người yêu thích Aavegotchi) tập trung vào một ngách hoặc một địa điểm nào đó (ví dụ như Aavegotchi Austin, hoặc Nhóm Nghiệm Gotchi Ẩn Danh).
 • Thực hiện các bước để cộng đồng #Gotchigang phát triển mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ các #Gotchigang để giúp họ có những trải nghiệm Aavegotchi hoàn hảo với game Aavegotchi.
 • Luôn mang đến những thông tin cực hot và các bản cập nhật cho cộng đồng #GotchiGang của mình.

Hành trình của Aavegotchi Aambassador

Các ứng viên Aambassador cần bắt đầu tạo ra #Gotchigang của riêng họ, với những thành viên hoàn toàn mới, và tạo thành một nhóm có ít nhất 100 thành viên.

Khi đã tạo ra nhóm chủ chốt này, giờ họ sẽ chính thức được công nhận là một Aambassador, và có thể tham gia vào chuyến phiêu lưu bằng cách:

 • Truyền tải lại tin tức và những cập nhật nóng hổi từ Aavegotchi Official Discord.
 • Giới thiệu game Aavegotchi cho những người chơi mới.
 • Cá nhân hoá và địa phương hoá các trải nghiệm cho #Gotchigang.

Bạn sẽ nhận được những gì khi trở thành Aavegotchi Aambassador?

Việc trở thành Aambassador chính là một trong những cách tốt nhất giúp bạn cống hiến cho một nhiệm vụ lớn hơn là giúp cho Aavegotchi đạt được 1 triệu người dùng hàng tháng vào năm 2023.

Khi đã đủ điều kiện, bạn sẽ:

 • Được công nhận là một Aavegotchi Aambassador khắp toàn cầu;
 • Được biết trước tin hot, được hỗ trợ nguồn lực, và được hướng dẫn;
 • Tất cả các Aavegotchi của bạn sẽ được airdrop XP hàng tháng;
 • Bạn sẽ được airdrop USDC hàng tháng nếu bạn chạm các cột mốc khác với #Gotchigang của mình.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin bạn vui lòng liên hệ với Aambassador cRekto qua tài khoản Telegram @cRekto hoặc thông qua Telegram Aavegotchi Việt Nam: @aavegotchi_vn

Về Aavegotchi

Aavegotchi là những bé ma sưu tập được lưu trữ trên blockchain, được stake bằng những aToken sinh lời của Aave (gọi là maToken trên layer 2).

Hãy tranh đấu với những người chơi khác thông qua việc kiếm XP, lên cấp, và tăng độ hiếm cho những người bạn Aavegotchi của mình. Aavegotchi được quản trị bởi AavegotchiDAO thông qua token quản trị hệ sinh thái chính thống là GHST. Hãy triệu hồi những Aavegotchi đầu tiên và tham gia vào tương lai của những nhân vật NFT được stake với DeFi nhé!

Chơi game tại: https://aavegotchi.com/

Bí kíp leo rank: https://wiki.aavegotchi.com/

Discord siêu vui: https://discord.gg/aavegotchi/

Telegram Aavegotchi Việt Nam: https://t.me/aavegotchi_vn/

#Aavegotchi #GHST

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Aavegotchi Vietnam

A DeFi-enabled crypto collectibles game developed by Singapore-based Pixelcraft Studios

back to top