HomecaretTin Tức

Trang Phục Aavegotchi NFT Độc Quyền Với Chủ Đề Lil Pump Sẽ Được Mở Bán Lúc 8 Giờ Tối, Ngày 9 tháng Tư

Đăng bởi Aavegotchi Vietnam vào 09 tháng 4 2021

Sự kiện mở bán trang phục độc quyền đầu tiên của Aavegotchi.com sắp được diễn ra!

Trong sự kiện Raffle #4 vừa diễn ra tuần trước, một nửa số trang phục NFT khủng, có sự kết hợp giữa Gotchi Gang x Gucci Gang đã được phát hành và đến tay người thắng giải. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thêm được cơ hội để sở hữu bộ trang phục này thông qua sự kiện mở bán NFT cực lớn diễn ra vào lúc 8 giờ tối hôm nay, ngày 9 tháng Tư.

Một nửa trong tổng số trang phục NFT chủ đề Lil Pump đã xuất hiện trong sự kiện xổ số, trong khi một nửa còn lại chuẩn bị được mở bán theo hình thức nhanh-tay-thì-còn-chậm-tay-thì-mất diễn ra ngay trong buổi tối hôm nay.

Để tham gia, bạn chỉ cần truy cập vào Aavegotchi.com, nhấp PLAY, rồi chọn icon GOTCHI MALL. Hoặc trực tiếp ghé vào Gotchi Mall thông qua địa chỉ https://aavegotchi.com/shop. 

Anh em đọc thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn về NFT: Tổng quan về NFT mà bạn cần biết

Hãy cùng đợi đến giờ lành và giành những bộ trang phục “cool ngầu” của anh chàng “Cơ trưởng” phương Tây Lil' Pump này nhé!

Lil Pump Goatee, Drank, Shades và Threads sẽ được mở bán với số lượng có hạn trong Maall. Godlike dreads sẽ không được mở bán trong đợt này, bởi chúng đã được phát hết trong đợt Raffle 4. Bạn có thể tham khảo tất cả thuộc tính của những món đồ tại trang wiki của Aavegotchi. Giá của những vật phẩm này sẽ được bán đúng với giá chuẩn của cấp độ hiếm như sau:

  • Lil Pump Goatee — Uncommon — 10 GHST.
  • Lil Pump Drink — Rare — 100 GHST.
  • Lil Pump Shades — Legendary — 300 GHST.
  • Lil Pump Threads — Mythical — 2000 GHST.

Chương trình nhạc sống trước giờ mở bán

Buổi tiệc sẽ được tổ chức trước lúc mở bán khoảng 30 phút! Hãy cùng họp mặt tại kênh voice chat Discord của Aavegotchi để cùng nhau có một buổi kỷ niệm hoành tráng và cùng nhau thưởng thức nhạc của Harrison $FIRST. Chàng nghệ sĩ đã mang đến cho chúng ta buổi Tiệc Halloween vào năm ngoái và bọn mình rất hân hoan khi được tổ chức buổi lễ mở bán trang phục Lil Pump, đồng thời ra mắt bản ghi âm NFT đầu tiên của First, cũng sẽ được ra mắt vào vài tiếng sau đó.

Đội ngũ Aavegotchi cũng sẽ tham dự vào buổi nói chuyện nên hãy ghé tham dự để có thể được giải đáp mọi thắc mắc về đợt mở bán lần này nhé.

#Aavegotchi #NFT 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Aavegotchi Vietnam

A DeFi-enabled crypto collectibles game developed by Singapore-based Pixelcraft Studios

back to top