HomecaretTin Tức

Aavegotchi Công Bố Mối Quan Hệ Hợp Tác Với Taker Protocol

Đăng bởi Aavegotchi Vietnam vào 16 tháng 6 2021

Aavegotchi hợp tác với Taker Protocol

Mới đây, trong sự kiện Bế Mạc Rarity Farming Mùa 1, đội ngũ Pixelcraft Studios đứng sau phát triển dự án game Aavegotchi đã công bố mối quan hệ hợp tác với Taker Protocol, một giao thức giúp tạo thanh khoản cho các tài sản NFT. Theo đó, các nhân vật Aavegotchi trong game đã được bổ sung vào danh sách các tài sản NFT được Whitelist bởi Taker, giúp người dùng có thể vay tiền bằng cách gửi Aavegotchi vào giao thức này.

Bên cạnh việc vay vốn, người dùng cũng có thể tham gia cho vay và tham gia vào các chương trình INO (Mở Bán NFT Lần Đầu) của Taker và tham gia các hoạt động yield farming khác. Taker cũng đang phát triển các tính năng cho vay, cho phép bạn gửi Gotchi vào giao thức Taker và kiếm lãi khi cho vay. Mức lãi suất dành cho người cho vay sẽ cao gấp đôi so với các giao thức cho vay chính thống.

Cuối cùng, bởi Aavegotchi là một trong những dự án đầu tiên liên kết với Taker nên tất cả người dùng của Aavegotchi sẽ nhận được thêm TKR khi sử dụng Taker Protocol. TKR là token quản trị của giao thức Taker và người dùng của Aavegotchi sẽ trở thành những thành viên đầu tiên trong hệ thống của giao thức cho vay này.

Về Taker Protol

Taker là một giao thức cho vay bằng NFT đa chiến lược giúp tối ưu hoá thanh khoản cho các NFT bằng các giải pháp P2P và Quỹ thanh khoản trên nhiều blockchain khác nhau. Taker giúp nâng cấp các NFT bằng các công cụ DeFi. Giao thức này sẽ được triển khai lần đầu trên Ethereum và Polygon. Đây sẽ là giao thức cho vay đầu tiên hỗ trợ các token LP của Uniswap V3 trên Ethereum và rất nhiều những tài sản kỹ thuật số đột phá khác trong tương lại. Taker giúp NFT của tránh khỏi tình trạng thiếu hụt thanh khoản.

Tìm hiểu thêm: Website | Twitter | Telegram

Về Aavegotchi

Aavegotchi là những nhân vật ma trong trò chơi cùng tên, được lưu trữ hoàn toàn 100% trên blockchain và được stake bằng token sinh lãi của Aave.

Hãy tranh đấu để nhận về những phần thưởng người chơi bằng cách kiếm XP, lên cấp và tăng độ hiếm cho những người bạn kỹ thuật số của bạn. Tổng số lượng của Aavegotchi được quản trị bởi AavegotchiDAO thông quan token quản trị hệ sinh thái GHST. Hãy triệu hồi người bạn Aavegotchi đầu tiên ngay hôm nay và tham gia và thế giới của những nhân vật NFT được stake bởi DeFi nhé!

Chơi game tại: https://aavegotchi.com/

Bí kíp leo rank: https://wiki.aavegotchi.com/

Discord siêu vui: https://discord.gg/aavegotchi/

Telegram Aavegotchi Việt Nam: https://t.me/aavegotchi_vn/

#Aavegotchi #GHST

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Aavegotchi Vietnam

A DeFi-enabled crypto collectibles game developed by Singapore-based Pixelcraft Studios

back to top