thumbnail
Alan Valentin, hay còn gọi là Orbseer, đã tạo ra tác phẩm ngoạn mục ‘Resillusion’ và đang trên con đường trở thành nghệ sĩ NFT 3D hologram đầu tiên trên thế giới. Tác phẩm đã xuất hiện trên Origin Story.

Tác phẩm đáng kinh ngạc của Orb, Resillusion, được trưng bày tại WAGMIAMI vào tháng 12/2021 trong Art Basel và đã chạm đến trái tim của hơn 100,000 người tham dự - những người may mắn được chứng kiến ​​tận mắt. 

*Hologram (hình ảnh nổi 3 chiều): thuật ngữ chỉ một bức ảnh phẳng - nhưng nhờ sự bố trí các chi tiết nên chúng có thể phản xạ ánh sáng khiến hình ảnh nổi lên có chiều sâu.

Nhiều người tham dự nhận xét rằng kiệt tác ảnh hologram được hiển thị trên màn hình cong 70x14 foot rất khơi gợi cảm xúc. Origin Story rất vui khi hợp tác với Orb với tác phẩm Resillusion và tin rằng anh ấy sẽ sáng tạo một thể loại hoàn toàn mới của nghệ thuật NFT với tác phẩm lịch sử này.

Đến từ Mexico, Orb là một nghệ sĩ đa lĩnh vực, người đã thúc đẩy công nghệ phát huy hết tối đa tiềm năng của nó và kết nối với tinh thần con người thông qua nghệ thuật của mình. 

Sau khi học về phim và kỹ thuật âm thanh, Orb đã làm việc trong không gian hologram, 3D và thực tế ảo tại 3D Live. Anh đã cùng nhóm 3D Live xây dựng vòng quay Mass Effect từng đoạt giải thưởng tại Công viên giải trí Great America ở Vùng Vịnh. Một số khách hàng của anh bao gồm Audemar Piguet, Diplo, Lil Baby và RL Grime. Orb gần đây cũng đã nhận được lời khen ngợi đặc biệt về Trải nghiệm Joe Rogan cho tác phẩm nghệ thuật chưa từng có tiền lệ của mình.

Tất cả tác phẩm của Orb là tác phẩm đầu tiên thuộc thể loại độc đáo mà anh gọi là Hologram linh hồn. Tác phẩm của anh được truyền cảm hứng từ những giấc mơ và mối liên hệ của anh với Đấng Sáng tạo. 

Với tư cách là nhà đồng tài trợ của WAGMIAMI, nhóm Origin rất vui mừng được hỗ trợ và mang tác phẩm tuyệt vời của Orb vào cuộc sống của cộng đồng NFT của chúng tôi ở Miami. 

“Resillusion là câu chuyện về nguồn gốc của tôi. Đây là quá khứ của tôi. Tôi đến từ đâu. Tôi đã là ai. Tôi đang trở thành ai. Và những gì tôi đã trải qua. Mỗi tác phẩm là một phần tiềm thức của tôi được thể hiện. Khi tôi sáng tạo, tôi cho đi và để Thượng Đế lên tiếng thông qua tôi. Tôi chỉ là người đưa tin”. - Orbseer nói.

NFT của Orb sẽ cho phép những nhà sưu tập hợp tác với mình trong những tác phẩm sắp tới. 
                                                                                 
Khi chúng tôi mang NFT đến với công chúng và dân chủ hóa việc tạo NFT cho tất cả những người sáng tạo trên toàn cầu, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác ban đầu của mình như Orb, để đảm bảo nền tảng của chúng tôi trao cho họ quyền xây dựng metaverse của riêng họ với NFT. 

avatar
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment