Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Bad Kids là gì? Bộ sưu tập NFT có chủ đề thú vị trên Cosmos

Tháng 11/2022, Bad Kids ra mắt cộng đồng với giá mint ban đầu là 100 STARS. Tính tới thời điểm hiện tại, bộ sưu tập đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng và tạo nên cơn sốt trong cộng đồng. Vậy Bad Kids là gì? NFT trên Cosmos có điểm gì nổi bật?
Amber avatar
linhnt
3 min read
Published Mar 17 2024
Updated Mar 21 2024
Amber media

Bad Kids là gì?

Bad Kids là bộ sưu tập NFT trên Stargaze, được phát hành vào tháng 11/2022. Bad Kids bao gồm 9,999 PFP NFT được tạo ra từ những nét vẽ nguệch ngoạc.

Chủ đề của Bad Kids là những đứa trẻ 11 tuổi, mang phong cách nghệ thuật vui nhộn, thể hiện được tinh thần tự do, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của cộng đồng Cosmos.

Bộ sưu tập Bad Kids có hơn 400 đặc điểm như kiểu tóc, màu mắt, quần áo, phụ kiện… trong đó, mỗi NFT Bad Kids được hình thành từ những điểm khác nhau. Một số Bad Kids mang những yếu tố hiếm gặp như trí thông minh, sức mạnh… khiến chúng trở nên có giá trị hơn.

bad kids là gì
advertising

Người dùng có thể truy cập trang chủ Bad Kids tại: https://badkids.com

Điểm nổi bật của Bad Kids là gì?

Mỗi hệ sinh thái đều sở hữu những bộ sưu tập NFT mang đậm bản sắc văn hóa riêng như CryptoPunks trên Ethereum, Mad Lads trên Solana… Trong đó, Bad Kids chính là một trong những biểu tượng nổi bật trên hệ sinh thái Cosmos nhờ những dấu ấn sau:

Bộ sưu tập NFT "OG" của Cosmos: Bad Kids là một trong những dự án NFT đầu tiên trên Cosmos, góp phần khởi đầu cho trào lưu NFT trong cộng đồng Cosmos. Sự xuất hiện của Bad Kids đã tạo cảm hứng cho nhiều dự án NFT khác ra đời sau này, giúp đa dạng hóa hệ sinh thái Cosmos.
Cộng đồng tích cực: Bên cạnh sự ủng hộ từ người dùng, Bad Kids cũng được nhiều KOL sở hữu và để hình đại diện như Hasu (lead Flashbots và advisor của Lido Finance), Josh Lee (team Keplr, Osmosis), Ethan Bunchman (Co-dounder của Cosmos)...
bộ sưu tập bad kids nft
Bộ sưu tập Bad Kids

Ngoài ra, Bad Kids cũng được cộng đồng sử dụng như một hình thức bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội. Điều này đã lan tỏa hiệu ứng tích cực và gắn kết cộng đồng trong hệ sinh thái.

Các thông số của Bad Kids NFT

Bad Kids NFT Key Metrics

NFT Name: Bad Kids
Blockchain: Cosmos
Total Supply: 9,999 NFT

Bad Kids NFT Use Cases

Người dùng nắm giữ NFT Bad Kids sẽ được nhận airdrop từ Dymension - blockchain layer 1 trên Cosmos, đồng thời tăng cơ hội nhận airdrop từ những dự án trong hệ sinh thái.

Bad Kids NFT Traits

Bad Kids NFT sở hữu hệ thống đặc điểm phức tạp, bao gồm: Body, hair, mouth, nose, background (bối cảnh), age, brain (trí thông minh), muscle, badness (sự hư hỏng) và secret trait (những đặc điểm bí mật). Đặc điểm càng hiếm thì giá trị NFT càng cao.

Đội ngũ dự án Bad Kids

Đội ngũ sáng tạo nên Bad Kids bao gồm các chuyên gia trong những lĩnh vực khác nhau (nghệ thuật, công nghệ…), nổi bật là: 

CortLandt: Nghệ sĩ vẽ nên bộ sưu tập Bad Kids.
Alvin: Kỹ sư phát triển công nghệ của Bad Kids.

Bên cạnh đó, các thành viên khác như Simon, Couchandlamp… cũng đã đóng góp cho sự thành công của dự án. 

đội ngũ dự án bad kids
Đội ngũ dự án Bad Kids

Dự án tương tự

Một số dự án tương tự Bad Kids có thể kể đến như:

CryptoUndeads: Là bộ sưu tập 10,000 PFP NFT với chủ đề zoombie, được thiết kế dưới dạng pixel.
Mocaverse: Là bộ sưu tập NFT được phát triển bởi Animoca Brands, một quỹ đầu tư chuyên về mảng gaming, NFT và metaverse.