SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

BitUniverse là gì? Phỏng vấn Charlie Chan cùng Grace Phạm

BitUniverse là gì? Bài viết tổng hợp tất cả những thông tin quan trọng nhất của buổi AMA của Coin98 với Charlie Chan về BitUniverse.
Avatar
jane
Published Jul 22 2019
Updated Sep 22 2023
7 min read
thumbnail

BitUniverse là một ứng dụng đang làm mưa làm gió những ngày gần đây. Với số phần trăm lợi nhuận thu về có khi lên đến 80% chỉ trong vài tuần.

Hãy cùng Coin98 tìm hiểu thêm về một trong những công cụ trade được đánh giá là hiệu quả và tiện lợi nhất trong thời điểm hiện tại nhé!

BitUniverse là gì?

BitUniverse là một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư. Đồng thời là công cụ Trade thông qua API hiện đang thu hút khoảng 1 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với 2 tính năng nổi trội nhất là Grid Trading BotTrailing Bot, BitUniverse giúp trader tối ưu hoá các chiến lược trade. 

Các tính năng này đặc biệt phù hợp trong thời điểm mà thị trường sideway hoặc uptrend.

Grid Trading hoạt động như thế nào?

#1: Dành cho tín đồ tiền điện tử

Nếu là một tín đồ tiền điện tử và tin vào Bitcoin, anh em có thể sử dụng bot grid trading để tích lũy Bitcoin khi giá BTC tăng. Anh em sẽ không bao giờ biết khi nào BTC chạm đáy và không ai có thể mua BTC với giá thấp nhất.

Do đó, giải pháp tốt nhất là mua một phần BTC trong khi giá xuống. Nếu giá tiếp tục tăng, bot grid trading sẽ mua một số trong mỗi lưới. Và đồng thời có một số lợi nhuận trong khi thị trường biến động.

#2: Cặp giao dịch tiền điện tử: Nhân đôi lợi nhuận

Khi toàn bộ thị trường tăng, giao dịch với các cặp giao dịch tiền điện tử sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn so với các cặp tiền pháp định - Crypto. Đó là bởi vì mỗi coin sẽ pump theo thứ tự khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, anh em sẽ thấy BTC pump trước và sau đó các Altcoin khác sẽ pump sau. Đó là nơi biến động xảy ra!

#3: Lợi nhuận ổn định với Stablecoin

Có một số Stablecoin trên thị trường, một số sàn giao dịch thậm chí có các cặp giao dịch Stablecoin-Stablecoin được coi là rủi ro thấp và lợi nhuận ổn định để sử dụng grid bot.

Tính năng chính mà BitUniverse tập trung vào?

BitUniverse sẽ tập trung vào cung cấp các công cụ, chiến lược và dịch vụ giao dịch cho người dùng. Do đó, BitUniverse sẽ tập trung nhiều vào cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng. 

Có bao nhiêu bot trading trong BitUniverse

BitUniverse hiện hỗ trợ 14 sàn giao dịch. Đối với bot giao dịch, hiện tại BitUniverse chỉ có bot Grid Trading. Nhưng trong tương lai, BitUniverse sẽ phát triển giống như bot Infinity Trading.

Những lợi thế của Grid Trading so với giao dịch thủ công là gì?

Grid Trading giúp mọi người kiếm tiền trong khi ngủ, làm việc và làm những việc khác. Grid Trading chạy hoàn toàn tự động, cho hiệu quả giao dịch cao hơn nhiều so với thủ công.

Ai là đối thủ cạnh tranh với BitUniverse và BitUniverse cạnh tranh với họ như thế nào?

Các đối thủ cạnh tranh của BitUniverse là các sản phẩm tương tự Cryptohopper và Blockfolio. Song, điểm khác biệt giữa BitUniverse là công cụ này hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

BitUniverse làm gì để thu hút trader?

BitUniverse vẫn đang tập trung vào cải thiện trải nghiệm giao dịch của người giao dịch/người dùng. Do đó, giá trị cốt lõi của BitUniverse sẽ là yếu tố thiết yếu để thu hút nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, BitUniverse còn giúp người dùng kiếm được rất nhiều tiền.

Theo thống kê, ứng dụng đã giúp toàn bộ người dùng trung bình kiếm được hơn 10 triệu USD chỉ trong 6 tháng.

Vấn đề lớn nhất BitUniverse phải đối mặt là gì? Team dev đã giải quyết chuyện đó như thế nào?

BitUniverse không phải đối mặt với một số sự cố nghiêm trọng như vi phạm an ninh. Hiện chỉ có một số vấn đề nhỏ với API của sàn giao dịch. Đôi lúc chuyện này có thể trở nên không ổn định. Một khi các sàn giao dịch có vấn đề, BitUniverse sẽ bị ảnh hưởng. Song, team dev BitUniverse đã có kế hoạch xử lý chúng một cách nhanh nhất.

BitUniverse sẽ làm gì để gầy dựng lợi nhuận?

BitUniverse sẽ không phát hành token (do đó cũng sẽ không có whitepaper). Hiện họ chỉ đang tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Về chuyện doanh thu, BitUniverse được tài trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu. Trong đó có ZhenFund, Shunwei Capital... Do đó, hiện công ty không cần phải lo lắng nhiều về doanh thu.

Có thể trong tương lai, BitUniverse sẽ phát triển thêm một số tính năng cao cấp hơn cần trả phí sử dụng. Lúc này, nguồn doanh thu sẽ đến từ đây.

Có phải BUB là token gốc của BitUniverse? Vậy BUB được sử dụng để làm gì? Và user làm thế nào để nhận được BUB?

BUB không phải token. BUB là điểm thưởng trung thành. Trong cộng đồng BitUniverse, team dev áp dụng điểm thành viên. Thành viên cộng đồng có thể kiếm được BUB bằng cách đóng góp cho Network.

Tổng cung của BUB là 50 triệu. BUB có thể được sử dụng và lưu hành trong cộng đồng BitUniverse. Hiện tại, khối lượng lưu thông là 540 nghìn BUB. Ngoài ra, để tạo cơ hội nhận BUB, BitUniverse còn cung cấp phần thưởng BUB cho người dùng sử dụng chức năng quản lý tài sản của BitUniverse và giúp quảng bá ứng dụng này.

Người dùng còn có thể kiếm BUB bằng cách mời người dùng mới trong ứng dụng BitUniverse.

Mối quan hệ giữa BitUniverse và Pionex là gì?

Pionex là đối tác thân cận nhất với BitUniverse. BitUniverse cung cấp bot trading cũng như chiến lược hoạt động cho Pionex. 

BitUniverse có thể theo dõi dữ liệu của bao nhiêu sàn giao dịch?

Hiện BitUniverse hỗ trợ và theo dõi dữ liệu của 240 sàn giao dịch.

Hiện BitUniverse có kế hoạch phát hành Infinity Grid Trading trong BitUniverse không? Cơ chế hoạt động của Infinity Grid Trading ra sao?

Infinity Grid Bot là phiên bản cao cấp của Grid Trading Bot. Với Infinity Grid Bot, anh em không bao giờ phải lo lắng khi giá vượt quá phạm vi giá lưới của mình. Infinity Grid Bot giúp anh em mua vào ở mức thấp và bán ra cao cao 24/7. Và nó luôn đảm bảo tổng số tài sản vẫn giữ nguyên trong khi giá vẫn tăng.

Sự khác biệt giữa Trailing & Griding Trading là gì?

Griding Trading là phương pháp phù hợp để kiếm lợi nhuận trong một thị trường dao động. Trong khi đó, Trailing phù hợp để kiếm lợi nhuận khi thị trường tăng.

Những cập nhật mới nhất của BitUniverse

BitUniverse vừa hỗ trợ thêm sàn giao dịch BigOne, coinTiger và Bit-Z cho người dùng sử dụng Grid trading. Song song với đó, BitUniverse cũng thực hiện một số nâng cấp cho trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, người đăng ký BitUniverse đã lên đến 1.2 triệu người. Trong vòng 6 tháng tới, BitUniverse sẽ tiếp tục tập trung vào cải thiện trải nghiệm người dùng và hỗ trợ nhiều sàn giao dịch hơn.

Để không bỏ lỡ thông tin về BitUniverse, anh em có thể theo dõi kênh Telegram của dự án tại https://t.me/BitUniverseVietnam hoặc https://t.me/butrader.

Đọc thêm:  Qtum là gì? Phỏng vấn Stella Kung cùng Grace Phạm

RELEVANT SERIES