SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Sự kiện đầu tiên Series BUIDL CAREER DAY 2022: Nhân sự với Chủ đề WEB3, BLOCKCHAIN và AI

Khởi động series BUIDL CAREER DAY 2022 với sự kiện đầu tiên là về lĩnh vực nhân sự với chủ đề WEB3, BLOCKCHAIN và AI.
Avatar
ins
Published Jul 22 2022
Updated Jun 27 2023
5 min read
thumbnail

Các xu hướng công nghệ mới nổi như Blockchain, AI, Metaverse, Web3…hiện là chất xúc tác mạnh mẽ thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam phải nhanh chóng thích nghi để phát triển tầm nhìn của chính họ đi xa hơn trong nước và vươn tầm thế giới. Để làm được điều đó, yếu tố về con người cần hết sức được chú trọng. Ngoài ra, khi nói về công nghệ mới nổi, Việt Nam luôn nằm trong danh sách các quốc gia chủ động tiếp cận và khả năng thích ứng nhanh chóng.

Theo anh Kevin Tùng Nguyễn, CEO & Founder JobHopin nhận định: “So với mặt bằng chung, mức lương lập trình viên Blockchain thường cao hơn khối ngành IT truyền thống 40 - 50%”. Qua đó, có thể nhận thấy rằng mức lương trả cho các nhân sự công nghệ hay phi công nghệ thực sự hấp dẫn.

Ngoài ra, số lượng doanh nghiệp trong lĩnh vực gia tăng nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 nằm số lượng doanh nghiệp công nghệ đã tăng thêm 13.000 và dự kiến đến năm 2030 Việt Nam sẽ đạt con số 100.000. Tuy nhiên, nguồn nhân sự hiện có trên thị trường chỉ đáp ứng được khoảng 15 - 20% nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhận thấy nhu cầu cần thiết trong việc tìm kiếm nhân tài để thích nghi nhanh chóng với sự phát triển của thị trường, series BUIDL Career Day 2022 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cũng như thỏa “cơn khát” của các nhân tài lẫn nhà tuyển dụng. Người tham gia sẽ hỗ trợ để tìm cơ hội việc làm phù hợp, tương tác với các doanh nghiệp tại quầy tuyển dụng. Trong lúc đó, các doanh nghiệp có thể đẩy nhanh quy trình tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài phù hợp với mình. 

Sự kiện BUIDL Career Day 2022 là gì?

BUIDL Series: Career Day 2022 là diễn đàn kết nối doanh nghiệp tới những nhân tài tiềm năng thông qua hội thảo chuyên đề, các hoạt động hướng nghiệp và tư vấn việc làm trong nhanh Blockchain & AI. Không chỉ kết nối nhân tài với các nhà tuyển dụng, sự kiện còn mang đến những kiến thức bổ ích, góp phần mở rộng con đường sự nghiệp ở các ví trị trong lĩnh vực công nghệ ở tất cả các cấp độ. 

Ngày 26 tháng 7 năm 2022 – tại GEM CENTER, sự kiện sẽ có sự góp mặt của đội ngũ Coin98 cùng với những tên tuổi khác trong làng công nghệ Việt Nam lẫn thế giới như Coin68, Funding Societies, Binance…

Ngoài ra, sự kiện dự kiến còn hội tụ nhiều công ty công nghệ đa lĩnh vực và chào đón các diễn giả, nhà lãnh đạo xuất chúng đầu ngành cùng chia sẻ kinh nghiệm lẫn góc nhìn về các xu hướng nổi bật như Blockchain, AI, Web3….gồm:

 • Anh Thanh Lê (Founder Coin98 Finance)
 • Anh Nguyên Phạm (Head Of Digital Coin98 Finance)
 • Anh Zane Nguyễn (CEO Kyros Ventures)
 • Anh Huy Nguyễn (Co-founder KardiaChain)
 • Chị Maggie Võ (Managing General Partner Fuel Venture Capital)
 • Anh Ryan Galloway (Country Director Funding Societies)
 • Chị Jenny Nguyễn (COO Coin68 Media)
 • Chị Trà Hoàng (Managing Partner VSV & Capital CGO Hectagon Finance)
 • Anh Calvin Trần (APAC Growth & Operations Manager Binance)
 • Chị Thảo Trần (Head of HD/Deputy General Director Pizza Hut Digital Ventures)
 • Anh Mike Tran (Co-founder/CEO CrowdHero)
 • Anh Howard Xu (Co-founder Ancient8)
 • Chị Kiều My (Founder YellowBlocks)
 • Anh Kevin Tùng Nguyễn (Founder/CEO JobHopin)
 • Anh Bùi Quang Tinh Tú (CGO JobHopin)

Cùng nhiều khách mời với profile chất lượng sẽ sớm được tiết lộ!

Thông tin về sự kiện

Hình thức: Hybrid - Trực tuyến tại Gather Town và trực tiếp tại GEM Center 

Địa điểm: GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: Thứ 3, ngày 26/7/2022 | 8:00 - 17:00

Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/3ITbyA1

Một số hoạt động chính trong sự kiện

Career Fair: Không gian giao lưu và kết nối của hơn 800+ nhân tài và 30+ doanh nghiệp công nghệ. 

Panel Discussion & Keynote: Cùng các chuyên gia chia sẻ và thảo luận về những chủ đề nông hổi trong ngành công nghệ. 

Các hoạt động khác: Trải nghiệm công nghệ AR và VR, tư vấn chỉnh sửa CV tại sự kiện, trò chơi giao lưu…

Đây là ngày hội việc làm ĐẦU TIÊN được tổ chức theo hình thức Hybrid - kết hợp trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Gather Town. Liệu bạn đã sẵn sàng để tham gia một trong những ngày hội việc làm đặc biệt nhất tại TP.HCM?

26/07 này, nhất định phải có mặt tại GEM Center nhé!!

Về Coin98

Coin98 là nền tảng DeFi All-In-One hàng đầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm Coin98 Super App, sàn giao dịch phi tập trung Coin98 Exchange và cầu nối chuyển đổi SpaceGate (Cross-chain bridge).

Coin98 Super App - siêu ứng dụng tiền điện tử & NFT multi-chain hàng đầu được xem là thành phần cốt lõi của các ứng dụng/ giao thức multi-chain trong tương lai, đóng vai trò là điểm mở đầu để truy cập nhiều dịch vụ DeFi trên các blockchain riêng biệt.

Về JobHopin

JobHopin là nền tảng tuyển dụng AI phân tích thị trường nhân sự tri thức tại Việt Nam. Hiện JobHopin được hơn 85,000 công ty lựa chọn để đăng tin tuyển dụng và sở hữu hệ thống dữ liệu lên đến 2,5 triệu ứng viên. Đồng thời, JobHopin cũng là giải pháp công nghệ số đầu tiên tại Việt Nam sát nhập với hệ thống SAP toàn cầu. 

Tìm hiểu thêm về JobHopin: https://www.jobhopin.com/vi

RELEVANT SERIES