thumbnail
thumbnail
Hiện người dùng Coin98 Super App đã có thể sử dụng SpaceGate để chuyển đổi C98 (TRC21) sang C98 (BEP20). Xem hướng dẫn tại đây!

Coin98 Super App ra mắt SpaceGate, một cầu nối chuyển đổi cho phép giao dịch và chuyển đổi tài sản giữa các mạng lưới với nhau. SpaceGate hiện đang cho phép anh em chuyển đổi C98 (TRC21) từ TomoChain (TRC21) sang C98 (BEP20) BNB Chain. 

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng SpaceGate để chuyển đổi C98 (TRC21) sang C98 (BEP) trên Coin98 Super App. Cùng tìm hiểu nào!  

Giới thiệu SpaceGate V1

SpaceGate là một loại hình cross-chain bridge hỗ trợ người dùng chuyển đổi C98 (TRC21) sang C98 (BEP20). Không dừng lại ở 2 blockchain này, trong tương lai Coin98 sẽ tích hợp thêm nhiều cầu nối hơn nữa để hỗ trợ chuyển đổi C98 sang các chain khác như Ethereum, Solana. 

Tìm hiểu thêm về SpaceGate tại đây

C98 (TRC21) là gì? 

C98 (TRC21) là một ý tưởng thử nghiệm mà Coin98 áp dụng với mục đích giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi sử dụng Coin98 Super App ở giai đoạn đầu ra mắt sản phẩm. 

Anh em khi sử dụng Coin98 Super App vào thời điểm 2019 sẽ được nhận thưởng token C98 (TRC21) sau khi hoàn tất một số nhiệm vụ hoặc tham gia các hoạt động marketing. 

Sau khi ra mắt chính thức token C98, Coin98 quyết định cho phép người dùng chuyển đổi C98 cũ mà người dùng đang nắm giữ sang tiêu chuẩn mới (BEP20) đang lưu hành trên thị trường. 

Tham khảo: Tìm hiểu về C98 Token

Hướng dẫn chuyển đổi C98 (TRC21) sang C98 (BEP20) trên Coin98 Super App 

Để chuyển đổi C98 từ TomoChain sang BSC, anh em có thể thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Coin98 Super App và chọn Swap (Hoán đổi), chọn SpaceGate (Multi-chain). 

Bước 2: Chọn blockchain và ví tương ứng. 

Bước 3: Nhập (hoặc kéo) số lượng anh em muốn chuyển đổi và bấm chọn Convert (Chuyển đổi). 

Bước 4: Sau đó anh em kiểm tra lại thông tin chuyển đổi và bấm Done để xác nhận giao dịch hoặc chọn Cancel (Huỷ) để ngừng giao dịch. 

Khi giao dịch hoàn tất, anh em có thể kiểm tra lịch sử giao dịch tại biểu tượng Trade History hoặc trở lại màn hình chính để xem biến động số dư của Coin98 (BEP20). 

Lưu ý: 

  • Anh em sẽ cần một ít TOMO và C98 để trả phí giao dịch trên SpaceGate. Nếu anh em bị thiếu một trong hai phí, giao dịch của anh em sẽ không được thực hiện. 
  • Ở bước 2, anh em có thể chọn bất kỳ địa chỉ ví BSC anh em mong muốn. 
  • Cầu nối chuyển đổi cross-chain từ TomoChain sang BNB Chain là cầu nối chuyển đổi một chiều. 

Một số câu hỏi thường gặp về SpaceGate 

Thời gian thực hiện giao dịch trên SpaceGate mất bao lâu? 

Thông thường, giao dịch sẽ được hoàn tất trong khoảng 1-2 phút. 

Giao dịch trên SpaceGate có tốn phí không? 

Anh em cần 0.000602 TOMO cho phí nạp và 0.5 C98 cho phí rút. Phí gas được tính bằng C98 sẽ được khấu trừ trực tiếp vào số lượng C98 anh em chuyển đổi. 

Mua TOMO làm phí giao dịch ở đâu? 

Anh em có thể mua TOMO trên sàn giao dịch tập trung và gửi về Coin98 Super App để làm phí giao dịch. 

Token nào có thể chuyển đổi từ TomoChain sang BSC? 

Anh em hiện chỉ có thể chuyển đổi C98 từ TomoChain sang BSC. Trong tương lai thì Coin98 sẽ mở nhiều pool thanh khoản cho các token khác để anh em trải nghiệm. 

Làm sao kiểm tra giao dịch khi lệnh thực hiện quá lâu? 

Anh em có thể sao chép địa chỉ ví và dán vào các nền tảng theo dõi giao dịch để xem trạng thái xử lý giao dịch. Anh em có thể tra cứu dữ liệu on-chain trực tiếp trên Coin98 Super App tại Terminal.

Bên cạnh đó, anh em có thể liên hệ đội ngũ hộ trợ người dùng của Coin98 Super App để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc khi sử dụng ví. 

Lời kết 

Ý tưởng về một cổng chuyển đổi toàn năng để kết nối các blockchain với nhau đang được Coin98 hoàn thiện và mở rộng sang nhiều blockchain khác. Coin98 cross-chain bridge hiện đã khả dụng cho việc chuyển đổi token giữa các cầu nối Ethereum <> Solana, Avalanche C-Chain <> Avalanche X-Chain, Ethereum <> Optimism, Ethereum <> Arbitrum, Ethereum <> Boba Network. Và còn nhiều pool thanh khoản khác sẽ được tích hợp trong tương lai. 

Hẹn gặp anh em trong bài viết tiếp theo! 

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment