thumbnail
Coin98 bắt tay cùng BugRap, cho phép WhiteHat hacker kiểm tra và đánh giá các nguồn dữ liệu nhằm mục đích nâng cáo tính bảo mật. Đăng ký ngay để nhận thưởng!

Thời gian qua, trong thế giới blockchain rộng lớn cùng thị trường “màu mỡ" DeFi đã có vô số kẻ chuộc lợi bằng cách nhắm mục tiêu và truy vấn vào các không gian mạng phi hợp pháp. Từ đó, rất nhiều nền tảng DeFi, CeFi bị ảnh hưởng nặng nề bởi các vụ hack, exploit liên tiếp, có thể kể đến như FTX, Nomad Bridge, Wormhole, Robin Bridge,… thiệt hại hàng trăm triệu USD.

Nhiều nguyên nhân dẫn đến các vụ việc trên, nhưng nhìn chung do hệ sinh thái blockchain thiếu tính bảo mật, vì thế chương trình săn lỗi tiền thưởng BugRap ra đời nhằm mục đích tạo ra một không gian an toàn hơn cho cộng đồng, nơi khuyến khích người dùng (Whitehat Hacker) được nhận các phần thưởng xứng đáng với giá trị trao đi.

Hệ sinh thái Coin98 đang không ngừng phát triển, và vào ngày 20 tháng 12 năm 2022, Coin98 đã chính thức hợp tác với BugRap để triển khai chương trình săn lỗi tiền thưởng trên chính nền tảng của mình.

Với tiêu chí luôn ưu tiên yếu tố bảo mật người dùng, do vậy Coin98 dành nhiều thời gian và công sức để thử nghiệm, phát triển sản phẩm trước khi ra mắt. Chương trình Bug Bounty Coin98 lần này cũng là một trong những đa dạng hóa nguồn lực bên ngoài để cải thiện tính bảo mật cho nền tảng bền vững. 

Chương trình Coin98 Bug Bounty có phần thưởng lên đến 10.000 USDC. Thời gian diễn ra bắt đầu từ ngày 20 tháng 12 năm 2022. Chương trình sẽ hoạt động trên BugRap, hacker có thể tham gia hành trình kiểm tra mã nguồn và hệ thống trực tuyến nhằm giúp Coin98 xác địnhc ác vấn đề và giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Lưu ý: phần thưởng sẽ được trao dựa trên quy tắc của chương trình và mức độ nghiêm trọng của các vấn đề như bảng sau.

coin98

Với nhiều lợi thế mà BugRap mang lại, sự hợp tác lần này Coin98 hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao tính bảo mật, và tăng cường tính cốt lõi của sản phẩm. Với người dùng (các whitehat hacker) là những đối tượng được khuyến khích tham gia, chương trình này được thiết kế dành riêng cho bạn. Đừng chần chừ và tìm hiểu thêm cách tham gia ngay TẠI ĐÂY.

avatar
Hằng Dương
"Knowledge is the eye of desire and can become the pilot of the soul"
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment