thumbnail
thumbnail
Vào tháng 12/2021, Coin98 đã ra mắt không gian vũ trụ đa kết nối SpaceGate trên Coin98 Super App với sự kiện hỗ trợ chuyển đổi token C98 cũ thuộc TRC21 sang chain BEP20 dành cho early user.

Sau một năm xây dựng, đến nay nền tảng mới này đã được nâng cấp với nhiều tính năng và route giao diện mới, hứa hẹn là một trong số những Dapp tiện ích nhất Coin98 cung cấp đến người dùng trong hệ sinh thái Coin98.

SpaceGate là ý tưởng được lấy cảm hứng về cánh cổng quyền lực kết nối 2 chiều không gian, đây là nền tảng Cross-chain của Coin98 với tính năng hỗ trợ người dùng chuyển đổi token đa mạng lưới. Bên cạnh đó, SpaceGate đóng vai trò như một nền tảng tổng hợp, tích hợp nhiều bridge (cầu nối) khác nhau như Binance Bridge, Wormhole, Avalanche Bridge.

Có tổng 3 blockchain chính hỗ trợ C98 gồm Ethereum, BNB Smart Chain và Solana, dự kiến tương lai gần, USDT và CUSD sẽ sớm có mặt trên SpaceGate. Từ bây giờ, người dùng có thể là một phần của hệ sinh thái Coin98 bằng cách sử dụng Cross-chain Bridge SpaceGate khi giao dịch, các bạn có thể chuyển đổi token C98 dễ dàng giữa các blockchain để tối ưu nguồn vốn và tìm thêm cơ hội trong DeFi.

Trong giai đoạn tiếp theo, SpaceGate sẽ dần chuyển hóa từ một cross-chain bridge trở thành cross-chain swap. Thông tin sẽ được đội ngũ Coin98 Insights cập nhật sớm nhất.

Những cập nhật trên SpaceGate vẫn đảm bảo rằng nền tảng sẽ luôn mang tính phi tập trung (Decentralized), bảo mật (Secure) và tốc độ xử lý nhanh chóng (Swift) nhất dành cho người dùng.  

DeFi là một môi trường màu mỡ đối với các nền tảng mới, là nơi có nhiều có hội dành cho người dùng. Các nền tảng (Dapp) ra đời nhằm đem lại các trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng, tận dụng các tính năng từ chúng còn giúp bạn Skin in the game hiệu quả hơn.

Đọc thêm Hướng dẫn chuyển đổi bằng SpaceGate trên Coin98 Super App.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment